ReadZo Trợ Giúp

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TẠI READZO

ReadzoBài viết này hướng dẫn chi tiết các bước chuyển tiền từ tài khoản ReadZo sang tài khoản Bảo Kim, rồi chuyển về tài khoản ngân hàng của các bạn.

ReadZo

ReadZo

11/12/2014

4784 Đã xem

Lúc này, rút tiền hẳn là mối quan tâm lớn nhất của phần đông các bạn tác giả trên ReadZo. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải tỏa những thắc mắc lâu nay. Từng bước rút  tiền mình đã chụp ảnh lại rất chi tiết, mong các bạn chú ý theo dõi.

Bước 1: Vào mục Quản lý tài chính

Nguồn : readzo.com

Khi mới vào mục Quản lý tài chính, bạn sẽ được thấy Doanh thu ước tính của mình. Các bạn chú ý, doanh thu ở đây được hiển thị mặc định là trong ngày, nên bạn có thể thấy 1 hàng 4 số 0 tròn trĩnh. Đừng vội hoảng hốt, hãy chọn lại khoảng thời gian tính, bạn sẽ thấy được doanh thu của mình.

Thêm nữa, tất cả doanh thu Google Adsense trong tháng của bạn chỉ là Doanh thu ước tính, do ReadZo mô phỏng cách tính của Google để đo đạc giúp bạn. Vậy nên, khi hết tháng, quyết toán doanh thu, nếu thấy sự chênh lệch giữa các con số thì bạn cũng đừng quá bất ngờ nhé.

Bước 2: Xem Số dư tài khoản

Click chọn vào tab “Số dư tài khoản” bên cạnh tab “Doanh thu ước tính”, bạn sẽ được thấy số tiền thực chất đang có trong tài khoản ReadZo của mình.

Bước 3: Cấu hình rút tiền

Tài khoản Bảo Kim bạn sẽ nhận tiền: Hệ thống sẽ mặc định là tài khoản có cùng email đăng nhập với ReadZo (theo IDVatGia).

Hạn mức tiền tối thiểu mà bạn muốn rút về tài khoản: Với ReadZo, số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút được là 100.000đ(đã được mặc định). Khi tiền trong tài khoản ReadZo của bạn đạt tới hạn mức này, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản Bảo Kim cho bạn vào ngày mùng 1 gần nhất. Bạn có thể thay đổi hạn mức này tùy ý với xuất phát điểm là 100.000đ với chức năng “Thay đổi hạn mức tối thiểu”.

Bước 4: Đăng nhập baokim.vn

Bạn đăng nhập bằng IDvatgia dùng cho ReadZo nhé.

Bước 5: Kiểm tra thông tin tài khoản

Nếu tiền trong tài khoản của bạn đã đạt hạn mức đặt ra, tiền của bạn sẽ được tự động chuyển về tài khoản Bảo Kim vào mùng 1 hàng tháng. Hãy vào baokim.vn để kiểm tra tài khoản của mình. Việc chuyển khoản có thể mất một khoảng thời gian, bạn kiểm tra tài khoản vào ngày mùng 2 trở đi sẽ chắc chắn hơn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, hãy liên lạc với ReadZo ngay lập tức để được hỗ trợ.

Bước 6: Rút tiền trên Bảo Kim

Để rút tiền từ tài khoản Bảo Kim, bạn hãy click vào “Rút tiền” ở thanh bên trái màn hình.

Bước 7: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Rút tiền về tài khoản ngân hàng là phương thức rút tiền phổ biến nhất. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản ngân hàng của mình với Bảo Kim, hãy nhấp chuột vào dòng màu xanh “thêm tài khoản ngân hàng trước khi tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng” và xem bước tiếp theo.

Bước 8: Danh sách tài khoản ngân hàng

Bạn sẽ được dẫn tới trang hiển thị danh sách các ngân hàng có liên kết với tài khoản Bảo Kim của bạn. Trong trường hợp này, danh sách vẫn còn trống. Hãy chọn vào nút màu xanh “Thêm ngân hàng”.

Bước 9: Thêm mới Tài khoản ngân hàng

Bạn hãy nhập CHÍNH XÁC các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình nhé. Riêng phần Tên chủ tài khoản, hệ thống Bảo Kim sẽ mặc định là tên IDvatgia của bạn, hãy sửa lại cho khớp với Tên chủ tài khoản của bạn nhé (Tên hiển thị trên thẻ).

Bước 10: Cập nhật Thông tin tài khoản

Đây là trang để bạn sửa lại tên chủ tài khoản cho khớp với tài khoản ngân hàng của mình. Tất cả các thông tin này sẽ được Bảo Kim bảo mật, vì vậy bạn đừng lo lắng mà hãy cung cấp thật chính xác để tiền có thể chuyển đến bạn thuận tiện nhất.

Bước 11: Đây là Danh sách tài khoản ngân hàng sau khi bạn Thêm ngân hàng thành công.

Bước 12: Hoàn tất việc rút tiền

Quay trở lại với trang Rút tiền về tài khoản ngân hàng, hãy nhập những thông tin được yêu cầu trên đây, sau đó nhấp vào nút màu xanh “Rút tiền” để xác nhận.

Bước 13: Xác nhận yêu cầu rút tiền

Lúc này,điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn có mã OTP từ Bảo Kim. Trong trường hợp bạn chưa cập nhật số điện thoại của mình với Bảo Kim, mã OTP sẽ được gửi về email của bạn. Bạn kiểm tra lại các thông tin đã nhập ở trên, sau đó nhập Mã xác minh OTP vào khung dưới cùng. Sau khi nhấp chuột vào “Xác minh”, trang này sẽ hiện ra thông báo rằng bạn đã rút tiền thành công:

Vậy là việc rút tiền đã hoàn thành!

Bây giờ, bạn chỉ cần bình tĩnh chờ tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình. Tùy từng ngân hàng, thời gian tiền đổ về sẽ khác nhau.

Nếu bạn đã làm theo CHÍNH XÁC các bước trên đây mà vẫn không thể rút tiền về tài khoản của mình, hãy liên lạc với ReadZo để được hỗ trợ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TẠI READZO

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính