Tâm sự

Yêu là không thể trả thù

ReadzoKhi bạn bình tĩnh lại, bạn sẽ phát hiện rằng đàn ông không bao giờ chọn cách trả thù. Họ thường bị khuất phục bởi nước mắt và nụ cười của phụ nữ..

484 Đã xem

Cuộc tình nào rồi cũng sẽ có lúc trái ngang. Lúc nào còn tình yêu thì vẫn còn những cuộc chia tay, còn những kẻ phản bội, dối trá trong tình yêu. Nhưng dù thế nào bạn cũng đừng lên trả thù, vì khi đó chắc chắn bạn sẽ mất đi tình yêu và nhiều hơn thế nữa…

“Yêu nhau lắm, cắn nhau đau” câu nói muôn thủa trong tình yêu và bao giờ cũng đúng. Khi yêu càng hạnh phúc bao nhiêu thì khi chia tay lại đắng cay từng ý. Có thể lý do chia tay không cuộc tình nào giống nhau nhưng cảm giác đau buồn khi chia tay có lẽ ai cũng vậy. Mà con người ta khi đang buồn, cô đơn thì sẽ dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Một lúc nào đó trong tâm trí bạn sẽ hiện lên ý định “ trả thù”. Nhưng bạn à, nghĩ thôi, đừng làm nhé. Yêu là không thể trả thù đâu.

Giận người yêu, cô gái gọi một anh chàng khác đến đèo đi chơi, cố tình cho người yêu biết để anh ta ghen. Nhưng sự thật anh ta yêu bạn thì cũng có ghen đấy. Nhưng ngoài ra anh ta còn đánh giá bạn là người con gái chẳng ra sao. Giận chút mà đã có kẻ khác thay thế ngay như thế thật là không ra gì.Mà thực sự thì bạn đâu có như vậy phải không? Tại sao phải khổ vậy? Hơn nữa liệu cái buổi đi chơi với anh chàng kia với bạn liệu có vui vẻ được không? Hay lúc nào cũng nghĩ về người mình yêu.Rồi mọi chuyện sẽ ra sao? Trả thù kiểu đó thật hết cách.

Chọn cách trả thù là vứt bỏ sự hiểu nhau. Khi bạn quyết định trả thù, cũng tức là bạn đã chọn đi ngược hướng với anh ta. Đã thế thì bạn nghĩ rằng anh ta vẫn có thể chung đường với bạn được sao. Sai lầm, thực sự hết sức sai lầm. Trả thù trong tình yêu chẳng có một ý nghĩa nào cả.

Bạn đã từng yêu người ta rất nhiều, đã có cùng nhau những ngày tháng hạnh phúc, những kỷ niệm đẹp vẫn còn in sâu trong tim bạn. Nhưng khi bạn thấy anh ta hạnh phúc với người con gái khác sau khi chia tay bạn. Liệu trong đầu bạn có ý định trả thù hiện lên không. Tôi tin là có thể có đấy, nhưng bạn đã từng yêu người ta mà, cho dù bạn có cơ hội trả thù bạn cũng chẳng lỡ ra tay đâu.

Ngẫm ra, trả thù chẳng được gì cả lại còn mất nhiều hơn. Bạn yêu anh ta thì trả thù anh ta bạn sẽ còn đau hơn ấy. Còn nếu bạn trả thù anh ta xong mà cảm thấy hả hê, vui sướng có lẽ bạn chưa từng yêu anh ta. Vì yêu là không thể trả thù. Và vì phụ nữ có tấm lòng nhân hậu, việc trả thù người yêu lại càng không thể.

Đàn ông thực sự căm ghét những người phụ nữ độc ác ,nham hiểm  và nhất là có ý định trả thù trong tình yêu. Cách để làm tan chảy trái tim của người đàn ông chính là nụ cười và nước mắt của phụ nữ. Vậy chị em chúng ta đâu cần trả thù làm gì, muốn gì từ đàn ông hãy dùng thứ vũ khí đặc biết đó. Vì có muốn trả thù cũng không được đâu. Bởi lẽ yêu-là-không-thể-trả-thù.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu là không thể trả thù

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính