Truyện dài

Giới thiệu God

ReadzoĐây chỉ là một bài giới thiệu thôi ạ !

Street Boy Bach

Street Boy Bach

14/12/2014

197 Đã xem
Tag

  GIỚI THIỆU TRUYỆN DÀI GOD S GUARDIANS

 Bạn đã chán phải đọc tiểu thuyết phiêu lưu của Việt Nam chưa ? Bạn có muốn đọc những tiểu thuyết mang hơi hường Châu Âu được viết bằng tiếng Việt ? Bạn thích tự truyện ? Và bạn đã bao giờ nghe đến trò Diablo 2 và 3 chưa ? Nếu rồi thì God s Guardians là một câu chuyện phù hợp với bạn. Câu chuyện này là tự truyện của đời mình , dựa vào cốt truyện của game Diablo 2 và 3 để tạo nên một câu chuyện giả tưởng với những giả thiết hoàn toàn mới. Trong câu chuyện, người đọc sẽ được giải thích những bí ẩn của các nhân vật, những điều bạn chưa bao giờ nghĩ đến khi nghiền nát cốt truyện của Diablo. Và hơn hết , các bạn sẽ được nhìn thấy những ước vọng của nhân vật chính của câu chuyện - Zachary Law - Tức mình đây !

   Câu chuyện là một cuộc hành trình tìm lại bản thân và để thỏa mãn cái ước vọng được chống lại cả thế giới của nhân vật chính. Ngoài ra , đó cũng là những cái nhìn khác lạ của nhân vật chính về cuộc đời và một số vấn đề tâm linh. Các nhân vật phụ trong câu chuyện hầu như là những nhân vật có thực ngoài đời đã được thay đổi tên họ để đảm bảo quyền được giữ bí mật của con người. Qua câu chuyện , người đọc sẽ được trở lại và tiếp xúc với game Diablo nhưng theo một chiều hướng hoàn toàn khác , khi những kẻ thù mới xuất hiện , sự trở lại của những mối thù xưa cũ , và hơn hết là những bí ẩn mà tác giả đã dùng cách của riêng mình để giải thích. Qua câu chuyện , người đọc cũng sẽ được có dịp phiêu lưu trên những miền đất của Diablo 2 nhưng với những sự thay đổi hoàn toàn mới để không gây nhàm chán cho người đọc. Có lẽ với tay nghề vẫn còn non kém của chàng trai mới 17 tuổi bước những bước đầu tiên vào đời như mình , có lẽ cũng khó mà diễn tả hết những gì mình muốn nói, mong mọi người góp ý để mình viết tốt hơn. Do tác phẩm của mình đã được đăng trên trang cá nhân nên giờ mình chỉ có thể cho những ai muốn đọc địa chỉ word press mà thôi

http://zacharyhalfblood.wordpress.com/

Còn nếu bạn nào muốn liên hệ cộng tác hoặc góp ý xin hãy inbox mình với địa chỉ

https://www.facebook.com/streetboy.bach

Cảm ơn rất nhiều !

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu God

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính