Blog

Ba của con

ReadzoĐi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹGánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha ^^

Cờ hờ

Cờ hờ

16/12/2014

1001 Đã xem
Tag

Bây giờ con đã tin câu nói " Ở hiền gặp lành" rồi ba ạ!

Hôm nay, phải nói là bây giờ, con rất rất vui,ba đã bớt bệnh và được về nhà với má và chúng con, không gì hạnh phúc hơn khi con lại được nhìn ba vui vẻ, mạnh khỏe như bây giờ, điều đó thật sự làm con vui và hạnh phúc lắm ba biết không?

Có lẽ, trong khoảng thời gian ba đau, đã khiến con hiểu ba nhiều hơn, yêu ba nhiều hơn, và gần ba hơn, đã cho con gái ba nhận ra nhiều điều, giúp con trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, biết chăm sóc ba, biết lo cho ba. Tuy không nhiều, nhưng con cũng đã thấy mình lớn lắm, mạnh dạn hơn và yêu thương ba và gia đình nhiều hơn. Ba biết không, trong khoảng thời gian ba đau, con buồn và lo cho ba nhiều lắm, con thương má, con lo má sẽ khổ, sẽ buồn khi không có ba bên cạnh những lúc khó khăn, những lúc trái gió trở trời, mỗi lần điện thoại nói chuyện với má là con biết tận sâu đáy lòng má rất buồn, rất lo và rất nhớ ba.Nhưng hôm nay, con đã nghe được tiếng cười của ba, của má, của em, và của cả con nữa.Cả gia đình mình lại được đoàn tụ, được vui vẻ, được cười nói với nhau như xưa rồi. ^^. ba mới nằm viện gần nữa tháng mà gia đình mình đã thấy tẻ nhạt lắm rồi, tưởng chừng sẽ không thể chịu được nữa thì bây giờ gia đình mình đã gắn bó lại, tất cả đã mạnh khỏe và vui như trước kia rồi.Con vui quá mà không biết nói như thế nào cho thóa nỗi sung sướng này.

Hơn nữa, con biết bây giờ ba sẽ yêu má nhiều hơn, con chắc chắn, con biết, những cuộc điện thoại ngắn ba nói chuyện với má mà con thấy vui lắm, nó không giống như xưa, không có cộc, không ngắn gọn mà thay vào đó là cả tấm lòng, cả sự yêu thương ba dành cho má, con biết má cũng vui lắm! ^^

Đối với con mà nói, chỉ cần ba má khỏe mạnh, hạnh phúc, em con ngoan hiền học giỏi thì bảo con đánh đổi  gì con cung sẽ đánh đổi. Và những chuyện đã xảy ra cũng cho con rút ra một điều, không đâu bằng gia đình, và cũng chẳng ai yêu thương mình thật lòng bằng ba má dành cho con, anh em cũng không bằng.Nhưng con chắc chắn con và em sau này sẽ giữ vững tình cảm thật tốt, con sẽ yêu thương và bảo vệ em, không bao giờ thay đổi.không giống như mấy bác với ba, 1 tuần ba nằm viện mà không ai hỏi han ba lấy một câu, nhiều lúc con nữa giỡn nữa thât với ba rằng :" ba là con một". con không biết ba có buồn khi con nói vậy không, nhưng con nghĩ ba sẽ không buồn, vì ba luôn có má, có con yêu thương, lo lắng và chăm sóc cho ba, không nợ nần ai cả. Có lẽ, những gì ba đã làm cho mấy bác người khác sẽ giúp lại ba, chứ không cần họ trực tiếp làm điều đó, đời là vậy phải không ba? nếu họ không biết thế nào là yêu thương là đùm bọc thì mình có nói cũng vậy, nên con hiểu ba, con hiểu sự im lặng của ba là vậy. con yêu ba, con yêu cả nhà ^^

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ba của con

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính