Cuộc thi viết

Kết quả cuộc thi viết Tâm Sự Mọt Phim

ReadzoTổng kết cuộc thi viết Tâm Sự Mọt Phim. Công bố điểm số và những người đạt giải.

ReadZo

ReadZo

16/12/2014

1971 Đã xem

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của tháng mười hai, và cuộc thi “Tâm sự mọt phim” cũng đã khép lại. Có một điều đáng tiếc là cuộc thi này không thu hút được nhiều tác giả tham gia viết bài như ReadZo mong đợi; phần vì cuộc thi tổ chức ra ngay lúc các trường học đang tập trung thi cử, phần vì giải thưởng từ pubvn.tv chưa thực hấp dẫn được các cây bút của ReadZo. Tuy nhiên, những bài gửi về cho ReadZo đều là những bài viết hết sức tâm huyết, từ những “mọt phim” đích thực. Khi chấm bài, hai giám khảo đã có được những trải nghiệm rất tuyệt vời từ bài viết của các bạn. Chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia cuộc thi này.

Lần này, ReadZo nhận được 24 bài dự thi từ 15 tác giả. Người tham gia tích cực nhất là bạn Vi Tử Thanh với 4 bài dự thi. Như thông báo ban đầu, bạn Vi Tử Thanh sẽ được cộng thêm 1 điểm thưởng vì là người tham gia tích cực nhất. Điểm thưởng này được cộng vào bài thi có số điểm cao nhất của bạn. Đó là bài “Dawn Of The Planet Of The Apes: BÌNH MINH CỦA HÀNH TINH KHỈ”. Điều này cũng giúp cho bạn Vi Tử Thanh chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi lần này, vượt lên bài về nhì là “The Normal Heart” của bạn feliht với chỉ 0.5 điểm cách biệt.

Dưới đây là bảng kết quả chấm điểm cho cuộc thi “Tâm Sự Mọt Phim”. Mời các bạn cùng vào xem để biết chi tiết bài viết của mình được đánh giá như thế nào:

Như các bạn thấy, chúng ta đã có người chiến thắng. Đó chính là bạn Vi Tử Thanh. Chiến thắng này của bạn Vi Tử Thanh hết sức thuyết phục. Không chỉ là người tham gia tích cực nhất, bạn Vi Tử Thanh còn là người trình bày bài viết rất cẩn thận và đẹp mắt. Bạn ấy đã phát huy toàn bộ những tính năng tuyệt vời nhất của công cụ đăng bài trên ReadZo để tạo nên những bài viết rất chất lượng và giàu tính trực quan. Bài viết của bạn chính là những điều ReadZo mong đợi từ đông đảo tác giả.

Cũng phải kể đến á quân của cuộc thi lần này, bạn feliht. Bài cảm nhận về bộ phim “The Normal Heart” của bạn là bài viết duy nhất được cả hai giám khảo thống nhất cho điểm tối đa về nội dung. Bài viết của bạn không chỉ rất mượt mà và giàu cảm xúc, mà bạn còn rất khéo léo dẫn dắt người đọc hòa cùng vào cảm xúc của bạn, khiến cho bất kỳ ai đã đọc bài viết này, đều nóng lòng muốn xem bộ phim. Bộ phim bạn giới thiệu cũng rất có chiều sâu và giàu tính nhân văn, khiến bài viết của bạn càng có giá trị hơn nữa.

Ngoài những giải thưởng do thống kê bằng điểm số trên đây, ReadZo còn dành một phần thưởng đặc biệt là 3 tháng xem phim trên pubvn.tv dành cho bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ vì bài viết Cướp Biển Caribê 4: Cuộc Phưu Lưu Kỳ Thú Đi Tìm “Suối Nguồn Tươi Trẻ” của bạn đã được nhiều bình luận và Zô nhất trong tất cả các bài dự thi.

Phần thưởng sẽ được chuyển tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã tham gia cuộc thi!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kết quả cuộc thi viết Tâm Sự Mọt Phim

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính