Chuyện lạ

Chuyện lạ về ngôi nhà huyền bí

Readzocâu chuyện kì l

Người Nhà Quê

Người Nhà Quê

17/12/2014

1121 Đã xem
Tag

 Chia sẻ về những bí ẩn trong ngôi nhà ma mà mọi người đang đồn đại, chị Thảo kể: “Ngày tôi về làm dâu trong gia đình, ban đêm tôi không ngủ được, chợp mắt là tôi nhìn thấy những màu sắc kì lạ, lúc xanh lúc đỏ trên nóc nhà, mở mắt ra thì không còn nhìn thấy. Khi đó, tôi bệnh triền miên, nhưng trị hoài không khỏi, không biết là mắc phải bệnh gì”. “Dù lúc chưa có chồng tôi rất khỏe mạnh nhưng sau khi về nhà của nội chồng ở, tôi trở nên yếu ớt, đi đém bác sĩ khám bệnh thường  xuyên. Những có điều lạ là, các bác sĩ không chẩn đoán ra bệnh, chỉ nói là bình thường và cho và liều thuốc bổ”.

 

Nhiều lần có người khuyên Thảo đừng sống trong căn nhà đó nữa nhưng chị không nghe vì chị tin rằng không có chuyện hoang đường như lời mẹ chồng chị nói. Làm sao có thể sống trong ngôi nhà mà luôn luôn bị ám ảnh, lại luôn nhìn thấy những điều kì lạ trong giấc mơ.

 

Có hôm chị còn nhìn thấy được đám trẻ con chơi đùa, có đứa hệt như “Hồng Hài Nhi” trong phim Tây du kí. Nhắc lại, Thảo rất bàng hoàng, không ngờ mình có thể sống được trong ngôi nhà bí ẩn ấy gần 1 năm. Chị nói thêm, trong năm đầu về làm dâu, chị phải sống luôn trong lo sợ, ám ảnh nên cuộc sống đâm ra khó khăn, không làm ăn được gì, vợ chồng chị phải sống trong cảnh cùng túng, thiếu trước hụt sau. Vì đang mang bầu đứa con gái đầu lòng nên quyết định ra riêng, để tâm hồn được bình an hơn, không còn ám ảnh về những điều kì lạ luôn hiện về trong giấc ngủ. Vì thấy được những điều kì lạ trong ngôi nhà này nên mọi người không ai dám ở, hiện nay nó vẫn còn nhưng hư hỏng rất nặng, xơ xác, hoang tàn.

Nguồn : Nguồn iternet

Chị Thảo nhớ lại: “Có lần, tôi và chồng tôi đi tìm thầy cúng để giải thoát cho các oan hồn nhưng những điều lạ lùng mà tôi và má chồng tôi nhìn thấy vẫn không hề thuyên giảm. Nội tôi biết chuyện nên có ý định không cho chúng tôi ở cùng, chắc có lẽ nội không muốn chúng tôi làm thay đổi lối sống ấy của mình. Tôi có đứa em dâu, ngày nó mới về làm dâu, đêm đến khi ra ngoài để đi vệ sinh thì nó nhìn thấy một chiếc áo. Vì trời sắp mưa nên nó định lấy áo vô nhà, nhưng nắm hoài không chạm được áo, nhìn kĩ lại thì chiếc áo không được phơi trên sào đồ mà lơ lửng trên không. Hốt hoảng, nó gọi mọi người chạy ra thì chiếc áo biến đi đâu mất. Sau chuyện đó nó cũng cuốn gói ra ở riêng như tôi”. Thì ra trên mảnh đất tầm 1 công này, là nơi mà nhiều chiến sĩ du kích đã hy sinh anh dũng sau trận càn quét của kẻ thù trong những năm kháng chiến. Rất nhiều người trong số họ hiện đang được được Tổ quốc ghi ơn và bù đắp về tinh thần và vật chất cho gia đình. Có lẽ, xác của họ bây giờ đã không còn nữa nhưng linh hồn của họ vẫn đang quanh quẩn đâu đây, trong căn nhà bí ẩn này .

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chuyện lạ về ngôi nhà huyền bí

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính