Chuyện phòng the

Tình yêu của phụ nữ 22 và 25 có gì khác

ReadzoPhụ nữ luôn thay đổi. Tính cách có thể thay đổi theo thời tiết, cảm xúc có thể thay đổi theo thơi gian trong ngày. Và khi yêu cũng vậy.

2126 Đã xem

Phụ nữ luôn thay đổi. Tính cách có thể thay đổi theo thời tiết, cảm xúc có thể thay đổi theo thơi gian trong ngày. Và khi yêu cũng vậy. Mỗi độ tuổi, cách yêu của họ lại khác nhau rất nhiều.Ở độ tuổi 22 và 25 chính là cột mốc chứng kiến những sự khác nhau rõ ràng nhất của phụ nữ khi yêu.

Phụ nữ 22 là tuổi đẹp nhất, đó là thời gian viên mãn, trẻ trung đẹp đẽ nhất của họ. Thế giới với họ thật phong phú và nhiều màu sắc. Lúc này, họ yêu chỉ vì yêu chứ không phải vì một danh phận hay một đám cưới. Khi yêu sâu đậm một người đàn ông thì cô ấy cũng không nghĩ rằng  họ sẽ mãi mai bên nhau. Đây chính là lứa tuổi mà bạn có thể rất bướng bỉnh và chấp nhận thất bại. Yêu lầm thì đã làm sao, dù gì thì mình vẫn còn một tuổi xuân để làm lại. Lứa tuổi này phụ nữ chỉ muốn có vài mối tình, quen thêm được một số anh và hiểu biết hơn về thế giới này. Phụ nữ 22 yêu dễ, chia tay cũng không khó. Lúc đó chẳng có thể dàng buộc họ được, họ cứ an nhiên mà yêu thôi.

Còn phụ nữ khi đã 25 rồi thì sao? Họ yêu rất khác. Ở cái tuổi này,phụ nữ tự nhiên trở lên bảo thủ. Giai đoạn này yêu là để cưới. Mấy anh mà chỉ muốn yêu chơi chứ không có ý định lâu dài thì tốt nhất đừng có cản đường các cô.thời bướng bỉnh và chấp nhận thất bại đã trở thành quá khứ, giờ đây chính là lúc đầu tư theo hướng có lợi. Họ nghĩ sâu sắc hơn, lúc này họ muốn một người đàn ông là chỗ dựa cho họ. Có thể chăm sóc, lo lắng, quan tâm cho họ cả đời. Vì thế tiêu chuẩn khi yêu của họ cũng rất khác. Họ yêu là muốn gắn bó cả đời,chứ không như trước được nữa. Phụ nữ 25 yêu khó, chia tay cũng khó. Bạn có mà lỡ yêu họ rồi muốn chia tay thì cao chạy xa bay cũng khó mà thoát được.

Phụ nữ 22 khi yêu chưa thể sâu sắc như phụ nữ 25 được. Nhưng phụ nữ 25 khi yêu lại khó chia tay, không thoáng qua như phụ nữ 22 được. Vì thế nên tốt nhất đàn ông nên yêu phụ nữ trên 30. Vì sao ư? vì khi đó họ vừa có thể yêu sâu sắc, vừa có thể nhanh đến, nhanh đi chẳng cần vương vấn gì. Như vậy có phải rất tuyệt vời với các anh không…

Nói đùa vậy thôi chứ chả có anh nào chọn các cô 30 thay cho các chị em 22 và 25 cả đâu. Đàn ông thường hay thích những cô gái trẻ, đẹp cơ mà. Suy cho cùng thì đàn ông ai cũng có cách chọn người phự nữ cho riêng mình. Với bạn có thể là không phù hợp nhưng với họ là phù hợp, thậm trí là người con gái hoàn hảo với họ. và cho dù phụ nữ 22 hay 25 thì đều cũng rất tuyệt vời trong  mắt những người yêu họ.

Phụ nữ sinh ra vốn là để đàn ông bảo vệ, nâng niu và trân trọng. Người phụ nữ dù có 22 hay 25 tuổi yêu bạn, trao cho bạn tình yêu nguyên vẹn, đầy ắp, vẹn nguyên thì bạn cũng phải trân trọng nâng niu họ thật nhiều. Nếu có thể “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”thì cũng không có gì là thiệt thòi đâu. Vì tình yêu của họ dành cho bạn xứng đáng được như vậy. Nhớ nhé những người đàn ông, hãy trân trọng!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu của phụ nữ 22 và 25 có gì khác

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính