Làm Cha Mẹ

Xin tha lỗi cho mẹ, mẹ đã trót ngoại tình!

Readzolàm cha mẹ

An Di

An Di

07/10/2014

2015 Đã xem
Tag

Gửi Sam Sam dễ thương và Kerry bé nhỏ của mẹ!

Đêm nay có lẽ là đêm cuối cùng mẹ được nhìn ngắm hai con, được ôm hai con vào lòng rồi hít hà mùi da thịt, cái mùi mà cả cuộc đời này mẹ chẳng thể nào quên, nó ám ảnh mẹ, day dứt mẹ cả phần đời còn lại.

Mẹ muốn siết chặt hai con thật mạnh vào lòng, rồi khóc, khóc thật nhiều cho sự mất mát quá lớn lao này của mẹ. Cho bao nhiêu tủi hờn và sự nhục nhã được một lần trút sạch cho xong. Mất hai con mẹ như mất một phần máu thịt trên người mình vậy, đau đớn, hụt hẫng đang vùi mẹ vào tận cùng của sự tuyệt vọng. Nhiều lúc mẹ nghĩ mình sẽ không chịu đựng nỗi, mình sẽ quỵ ngã và đôi lần như thế mẹ nghĩ đến cái chết. Nhưng nhìn hai thiên thần bé nhỏ của mẹ, con ngây thơ, con vô tội, con không đáng phải chịu đựng sự tổn thương quá lớn lao này, mẹ thật ích kỉ khi đã từng nghĩ như vậy. Sam ngây thơ và Kerry bé bỏng của mẹ, các con có tha lỗi cho mẹ không?

Mẹ ngoại tình và mẹ biết, mình sai!

Từ ngày bố bỏ bê ba mẹ con ta mà đi tìm thú vui riêng mẹ như không thể trụ nổi nữa khi một mình khán đán tất cả mọi việc trong nhà, từ việc chăm nom hai đứa, chuyện bếp núc, và cả chuyện bương trải kiếm tiền đều một lúc oằng nặng lên vai mẹ. Tim mẹ tan nát khi bố con phản bội, ngoảnh mặt, lạnh lùng rồi dần dần vô tâm với ba mẹ con ta. Nhiều đêm, mẹ nằm một mình trên chiếc giường lạnh lẽo, mẹ thấy cô đơn, mẹ thấy mình yếu đuối, mẹ muốn buông xuôi tất cả, những cơn mơ chập chờn trong giấc ngủ ập đến để rồi khi giật mình tỉnh dậy, ướt đẫm cả gối lúc nào không hay. Rồi như có một luồng sức mạnh, bực dậy trong tim, mẹ chạy sang phòng tụi con, hai thiên thần của mẹ, đang ngủ rất ngon lành, rồi cũng nhanh chóng, mẹ cảm nhận mọi cô đơn như tan biến, như được tiếp thêm nguồn sức mạnh, mẹ biết, lí do mẹ tồn tại trên đời này là vì điều gì, vì tụi con, vì hai thiên thần tuyệt vời nhất, vì hai bảo bối mà cả đời này có chết mẹ cũng phải bảo vệ, giữ gìn. Mẹ yêu các con, Sam Sam tốt bụng và Kerry dễ thương của mẹ.

Nguồn : Internet

Nhiều lúc trái tim của mẹ cũng bao lần yếu đuối, đôi lần lầm lỡ để rồi mình sa chân lỗi bước. Mẹ quá mệt mỏi cho những biến cố trong cuộc đời mình, mẹ thèm lắm một vòng tay, mẹ cần lắm một cái ôm chở che, bảo vệ. Và thế là, mẹ đã cho phép mình sà vào lòng người đàn ông khác mà không phải cha tụi con. Nếu con trách, hãy trách mẹ, nếu con oán, hãy oán mẹ, mẹ đã sai thật nhiều con à. Nhưng con hãy thấu hiểu cho hoàn cảnh một người mẹ, một người vợ, một người phụ nữ lầm đường lỡ bước. Để rồi đây, mẹ đau đớn, mẹ dằn vật, mẹ hối hận khi đứng trước sự lựa chọn - hoặc Sam sẽ về với mẹ hoặc là Kerry.

Như hàng ngàn mũi dao xoáy sâu vào tâm can mẹ, đau nhói. Mẹ đã vô tình chia cắt hai con, mẹ đã làm anh em tụi con phải chia lìa. Mẹ thật nhẫn tâm, mẹ thật độc ác phải không các con, trăm lần xin lỗi, vạn lần xin lỗi, mong các con hãy tha thứ cho người mẹ khốn khổ này.

Qua ngày mai, mẹ và bố sẽ dắt nhau lên tòa, chấm dứt mối quan hệ đau khổ không hạnh phúc suốt chín năm qua. Mẹ không màng tài sản, mẹ chẳng cần gì cả, mẹ chỉ cần hai con, nhưng không được, mẹ bất lực đấu tranh, mẹ van xin quỳ lạy nhưng bố con vẫn không mềm lòng, ông quyết phải nuôi bằng được một trong hai. Mẹ biết phải làm sao bây giờ, mẹ thật vô dụng.

Nguồn : Internet

Sam à, con mới được sáu tuổi, còn Kerry của mẹ chỉ lên ba. Mẹ biết Sam rất yêu em, khi nhìn thấy Kerry say ngủ trong nôi, con thì thầm với mẹ: "Khi nào Kerr lớn con sẽ rất yêu em, con sẽ dẫn em đi khắp mọi nơi, và không bao giờ dành đồ chơi với kerr  đâu". Lúc đó, mẹ biết sau này con sẽ là một người anh tốt, con yêu Kerry và luôn bảo vệ em gái mình. Mẹ đã rất tự hào về con như thế, Sam à.

Nếu sau này, hai con không còn sống chung với nhau nữa, nhưng hãy nhớ, chúng con cùng chảy chung một dòng máu, là anh em ruột thịt, cùng một cội nguồn, dẫu có gì, cũng phải thương yêu nhau.

Theo thời gian, hai con dần khôn lớn, đừng trách bố con, đừng oán hận gì ông cả, ông ấy đã từng rất yêu tụi con bằng cả tấm lòng. 

Những dòng này, là nỗi lòng của mẹ, là tận sâu trong trái tim cùng cực tội lỗi của mình, dù là ai sẽ sống cùng với mẹ, nhưng hãy nhớ, mẹ đã đứt ruột sinh tụi con ra, dù như thế nào mẹ vẫn rất rất yêu tụi con.

Trăm ngàn lần lời xin lỗi mẹ gửi đến hai con.

Yêu hai con mãi mãi về sau, dẫu kiếp này hay đến tận kiếp sau trái tim người mẹ này vẫn không ngừng thương nhớ, dành tất cả vì hai con.

Yêu nhiều lắm, Sam và Kerry của cả cuộc đời mẹ.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xin tha lỗi cho mẹ, mẹ đã trót ngoại tình!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính