Tâm sự

Nếu Kiếp Sau Còn Gặp Lại. Anh Hãy Yêu Em Đi Nhé! Vì Bây Giờ Đã Muộn Màng Rồi.

ReadzoEm đã cố gắng níu giữ lại tay anh nhưng không còn kịp nữa. Anh ơi sao anh lại có thể nhẫn tâm độc ác làm vậy với người con gái mà anh đã từng quý mến.

Shizuka Chann

Shizuka Chann

23/12/2014

3926 Đã xem

Anh à, có lẽ em viết bức tâm thư này cho anh chắc cũng chẳng đáng giá gì với anh đâu. Nhưng anh hãy nhìn lại những khoảng thời gian, những kí ức đẹp đã đưa chúng ta thầm lặng đến bên nhau, rồi yêu nhau say đắm - Đó là nhũng mảnh ghép tình yêu quý giá nhất cuộc đời mà anh và em đã tạo dựng nên ngày ấy.

Em vẫn còn rất nhớ khi anh gặp em ở trên Facebook. Anh inbox cho em hẹn gặp ở một quán cafe nhỏ ở bên đường. Rồi sau đó anh dẫn em vào trong quán, đặt phòng riêng, thủ thỉ với em rằng: "Anh đã rất hạnh phúc khi kết với em và có em. Hình như là duyên phận ý trời thì phải". Duyên phận ý trời ư. Sau khi chúng ta chia ly được một khoảng thời gian dài. em đã nghĩ rằng cái cụm từ đó không xứng đáng cho em và cho anh. Chẳng biết là do anh ngoại tình với một cô gái nào đó ở đâu xa hay em đã khó tính với anh, gói ghém những ích kỉ chỉ dành riêng cho mình thôi mà anh lỡ lìa bỏ và rời xa em mãi mãi. Đúng là một chuyện đáng ra là không nên có, không nên xuất hiện ở ngay trước mặt như vậy cả. 

Đã bao lần em ngồi ngẩn ngơ suy nghĩ thẫn thờ và không kiềm chế được lòng mình. Em đã bật khóc, nước mắt hoen dài đôi mi. Nhìn lại quá khứ đẹp đẽ đã sớm phai màu và tan biến, em tự hỏi trong lòng mình vì sao ngày xưa anh lại đến bên em vậy? Có lẽ là vì một số phận bất hạnh nhỏ nhoi của kiếp trước đã làm gì để cho anh nguyền rủa một cách ly kì và gay cấn. Nhưng suy nghĩ đi suy nghĩ lại em lại tự hỏi vì sao anh lại trao cho em một cuộc tình đầy ắp những sự giả dối đến mức khá là xảo quyệt của anh chỉ vì anh đã hoàn thành sự trả thù đầy những man rợ hay thật sự anh chỉ thương hại em để cho em vui mà thôi.

Rồi sau đó sự việc như thế nào hai bên đều biết rõ: Xảy ra những tranh chấp, những cuộc cãi vã lẫn lộn, nhũng trận đánh nhau rầm rầm inh ỏi. Cuối cùng tình cảm đôi lứa đã vụt xuống bờ vực sâu. Mỗi người một con đường riêng của mình, không ai liên quan tới ai nữa.

Nhưng em đã không trách anh và thần cảm ơn anh vì anh đã cho em biết được cảm giác vu vơ khi yêu là như thế nào. Vả lại anh còn yêu thương, quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho em ân cần nữa. Dù trong thời gian khá ngắn ngủi thôi mà nhưng em mong anh hãy sống cho thật là tốt nhé! Nếu trên đường đời mà có anh đi chung con đường dài thì thật là tuyệt biết bao nhiêu anh nhỉ!

Tạm biệt anh yêu!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu Kiếp Sau Còn Gặp Lại. Anh Hãy Yêu Em Đi Nhé! Vì Bây Giờ Đã Muộn Màng Rồi.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính