Chuyện của sao

[Review phim] Đêm ở bảo tàng: Bí mật hầm mộ (Tên gốc: Night at the museum 3)

ReadzoTrong phần 3 của series phim hài nổi tiếng này, anh chàng nhân viên bảo vệ Larry phát hiện ra phép màu của tấm bảng vàng Akmenrah sắp biến mất...

Pennie P

Pennie P

23/12/2014

1571 Đã xem

Trong phần 3 của series phim hài nổi tiếng này, anh chàng nhân viên bảo vệ Larry phát hiện ra phép màu của tấm bảng vàng Akmenrah (tấm bảng khiến cho mọi thứ trong bảo tàng thức dậy vào ban đêm) sắp biến mất. Để duy trì phép màu của tấm bảng, Larry quyết định cùng những người bạn của mình đến bảo tàng Anh Quốc, tìm cha mẹ của Akmenrah để hỏi về cách thức sửa tấm bảng. Tại đây họ rơi vào nhiều tình huống oái oăm nhưng cũng vô cùng hài hước.

Dàn diễn viên của phim diễn rất tốt và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt trong phim còn có phần cameo của Hugh Jackman, trong vai chính bản thân anh, và phần diễn của anh rất thú vị. Ngoài ra, đây còn là bộ phim cuối cùng của diễn viên Robin Williams trước khi ông mất. Tuy đất diễn của ông không nhiều, nhưng cũng đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem (cứ mỗi cảnh có bác xuất hiện mình lại thấy buồn buồn ấy :( ). 

 

Điểm yếu lớn nhất của bộ phim đó chính là cốt truyện. Phim không có phe phản diện rõ ràng, mà do một nhân vật tốt biến thành phản diện với một cái lí do nhảm nhảm khiến người ta chưng hửng. Cách giải quyết vấn đề to lớn nhất của bộ phim là cái bảng cũng đơn giản quá nên cảm giác không "đã". Tuy nhiên, với một bộ phim hài duyên dáng như thế này, vấn đề đó có thể được cho qua. Đan xen với các yếu tố gây cười, phim còn có phần cuối khá là cảm động, và có bài học về tình cha con, tình bạn bè sâu sắc.

Tổng kết lại, đây là một bộ phim khá hay, là một cái kết đẹp cho series phim hài "Đêm ở viện bảo tàng". Ngoài nội dung khá tốt ra, đây còn là một bộ phim có cảnh quay đẹp và những kỉ xão khiến bạn phải trầm trồ. Night at the museum 3 xứng đáng là một lựa chọn cho bạn và gia đình trong dịp lễ giáng sinh này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [Review phim] Đêm ở bảo tàng: Bí mật hầm mộ (Tên gốc: Night at the museum 3)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính