Blog của tôi!

Đàn ông tốt, đàn ông xấu và đàn ông tử tê

ReadzoNhững người đàn ông mà các cô gái có thể gặp trong đời. Bạn đã gặp ai trong số 3 người này?

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

25/12/2014

1551 Đã xem

Từng quen 3 người đàn ông, tôi tạm gọi họ là Đàn Ông Tốt, Đàn Ông Xấu, và Đàn Ông Tử Tế.

Đàn Ông Tốt, tốt đến mức khù khờ, hiền lành bỏ qua tất cả những nổi loạn của con bé nắng-mưa tôi, khiến tôi càng nổi điên lên vì nhiều lần cố tình gây sự mà không bao giờ được đáp trả. Người đâu mà tốt ... phát bực (!). Tôi đánh, mắng, xua đuổi anh mỗi lúc cảm thấy phiền.

Ở bên Đàn Ông Tốt tôi chỉ là 1 con nhóc vô lí, cực kì xấu tính, hay cáu kỉnh và nhỏ nhen. Tôi rất thèm 1 lần được chứng kiến anh nổi giận. Anh đáp lại tôi bằng cái nét cam chịu pha lẫn dịu dàng nhưng cố chấp: "Anh biết em cố ý, nhưng chẳng giận em được. Sau mỗi lần như vậy lại chỉ càng yêu em hơn."

Anh chẳng nhận được gì ngoài những tổn thương. Tôi đã nhận lời yêu Đàn Ông Xấu vào chính cái ngày mà tôi từ chối Đàn Ông Tốt ...

Đàn Ông Xấu đi ngược lại gần như tất cả những chuẩn mực. Trong đời tôi ghét nhất những kẻ rượu bia, thuốc lá, thì những món đó anh lại rất rành. Thuốc lá đã có thời kì ngày hút 2 bao, rượu bia thì thỉnh thoảng nhận điện thoại tôi vẫn phải càu nhàu: " Anh nôn đi, rồi nói gì thì nói =.= !". Đối với Đàn Ông Xấu tôi chẳng bao giờ là tất cả. Thậm chí đã vài lần khổ sở phát hiện anh có nhiều hơn một người đàn bà khác ngoài tôi. Cũng đã nhiều lần tôi dứt khoát ra đi, nhưng cứ hễ anh nài nỉ quay về là tôi lại mù quáng lao vào anh như chưa từng tổn thương gì trước đó.

Tôi gặp Đàn Ông Tử Tế khi vẫn còn dằn vặt khổ sở, vì vừa "tan" với Đàn Ông Xấu được một thời gian ...

Đàn Ông Tử Tế xuất hiện trước mắt tôi 1 cách cực kì đàng hoàng. Điều thú vị là trước đó chỉ 1 ngày tôi còn nói anh không nên phí thời gian nói chuyện với tôi - một người mà cả đời có lẽ chẳng bao giờ tiếp xúc. Quen anh 1 thời gian, mơ hồ thấy mình như xao động, tôi nhanh chóng lấy lại tỉnh táo bằng cách làm anh rối loạn bởi những lời nói trước sau đầy mâu thuẫn, tâm sự hết cho anh hay tình cảm tôi dành cho Đàn Ông Xấu nhiều đến nhường nào. Tôi - Thực sự - Yêu Đàn Ông Xấu nhiều biết bao. Nhưng vẫn lén hi vọng sẽ tìm thấy trên khuôn mặt anh một tia nhìn thất vọng. (Con gái quả là 1 thứ sinh vật thật đáng sợ !). Cảm giác vui vui khi thấy mình đã để lại chút gì ấn tượng trong lòng anh. Nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi. Anh cần có tự do để đi ban phát sự tử tế cho những người con gái xứng đáng

 Đàn Ông Tốt, Đàn Ông Xấu, và Đàn Ông Tử Tế - bạn đã gặp được những ai trong số họ?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đàn ông tốt, đàn ông xấu và đàn ông tử tê

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính