Ngôn tình

Những câu nói hay trong thế giới ngôn tình (P1)

ReadzoNhững câu nói hay trong thế giới ngôn tình (P1)

Lục Song Nghi

Lục Song Nghi

27/12/2014

11432 Đã xem
Đến hiện tại, chắc nhiều bạn không còn xa lạ với truyện ngôn tình của Trung Quốc nữa, phải không? 
Sau đây Blast xin giới thiệu một số câu nói trong ngôn tình mà mình tâm đắc nhắc:

Bên nhau trọn đời -Cố Mạn

1. Giờ đây, cuối cùng tôi đã biết yêu, tiếc rằng em đã rời xa, đã mất hút trong biển người mênh mông...Vào lúc đó tôi chợt hiểu ý nghĩa thái độ bình thản đó. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ. Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn! 

Hà Dĩ Thâm

2.Đối với một số người,vết thương chữa lành theo thời gian Nhưng đối với một số người khác, thời gian chỉ càng làm cho vết thương rỉ máu.

3.Thực ra chờ đợi và thời gian chẳng có gì liên quan đến nhau, đó là một thói quen, nó tự nảy sinh, còn anh không thể cưỡng lại.

  4. Chờ đợi không đáng sợ, cái sợ là không biết chờ đến bao giờ..........Có những loài hoa không tên, lặng lẽ ra hoa, lặng lẽ tàn....... Vốn duyên mỏng chẳng trách tình không sâu......... Một kiểu bình tĩnh như " sóng ở đáy sông".

Anh có thích nước Mỹ không? - Tân Di Ổ

1. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

2.Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ cô tuyệt vọng đến mức không tin rằng sẽ còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời vẫn lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp.

3. Thật ra, cuộc đời của mỗi người đều có một câu chuyện cảm động, đều đáng để người sau mãi mãi ghi nhớ. Cũng giống như, bầu trời không có dấu vết gì nhưng đã từng có một chú chim bay qua.Chỉ cần chính bạn cảm động, chuyện đó đương nhiên cảm động.

Vân Trung Ca - Đồng Hoa

1. Chẳng tình cờ ta bước qua đời nhau, mỗi người trước sau ấy đều là duyên phận.

 

2. Đời người như sợi bông trước gió, vui cũng tan, buồn cũng tác

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

 

1.Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi.

2. Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ.

3. Mai Mai, em phải học các trưởng thành. Dù là bố mẹ em hay bất cứ người nào khác cũng không thể chăm sóc em cả đời, sớm muộn gì em cũng phải đối mặt với tất cả. Trước mặt người khác em chỉ nên nói ba phần, không thể phơi hết ruột gan mình. Em hãy ghi nhớ câu nói này và phải luôn nhắc nhở bản thân. 

Cô đơn vào đời - Dịch Phấn Hàn

1. Trong cuộc đời, có những giai đoạn chúng ta đi cùng nhau trên cùng một con đường. Nhưng trong cuộc đời, có hàng trăm, hàng ngàn ngã rẽ, tất phải có một người rẽ trước.

2. Cuộc đời vốn là những sự ly biệt nói tiếp nhau. Chúng ta liên tục gặp những con người mới. Chúng ta đi rồi dừng lại, có lúc đứng quay đầu nhìn lại, có lúc cứ thế mà thẳng tiến.

3. Giống hệt như hàng trăm, hàng nghìn câu chuyện tình cảm lãng mạn viết trong các cuốn tiểu thuyết. Vì tình yêu mà có những sai lệch đầy tiếc nuối. Và chính vì sự tiếc nuối đó chúng tôi mới cảm nhận được tình yêu sâu đậm mà cả hai dành cho nhau.
 

Blast

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những câu nói hay trong thế giới ngôn tình (P1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính