Truyện dài

Truyện dài: Ngôi nhà ma ám - sự thật khủng khiếp

ReadzoVề phòng tôi phủi bụi, mở cuốn sách ra đọc thì ôi không!? Sự thật kinh khủng khiếp ẩn chứa trong đó làm tôi lạnh người, hoảng hồn...

617 Đã xem

Hôm sau tôi lại ra quán bà Lan đầu ngõ uống trà đá, gặng hỏi bà thêm về gia đình kia, về cô con dâu mất tích của họ. Bà kể tiếp, trước khi gia đình đó thông báo con dâu mất tích thì nhà có xảy ra một vụ cháy ở tầng 2, cái tầng đối diện phòng tôi. Có lẽ nó là căn nguyên của việc cô con dâu mất tích chăng? Trong đầu tôi lúc đó hiện lên những suy nghĩ như vậy.Căn phòng của tôi với căn phòng thờ của cô gái đó cách nhau có một đoạn, chỉ cần mở của sổ là tôi có thể trèo qua căn nhà đó dễ dàng.

Lúc sau về nhà, chẳng hiểu ma xui, quỷ khiến hay sức mạnh của sự tò mò hay mong muốn khám phá sự thật ám ảnh này, tôi đã tìm cách phá cửa sổ,  trèo sang căn phòng nhà bên kia. Khi trèo sang tôi thấy căn phòng phủ đầy bụi, mạng nhện căng dày đặc. Có lẽ từ lâu không ai lên đây rồi. Phía trên bàn thờ của cô có một lá bùa màu vàng ở chính giữa. Ngay lúc này thì tôi chưa biết lá bùa này dùng để làm gì. Nó thật kỳ lạ.

Tìm kiếm một hồi lâu xem có bí mật gì trong căn phòng không, nhưng mãi mà không tìm kiếm được gì. Đến lúc tôi định đi về thì bên trên mái vòm của xổ lấp nó có cái gì đó phất phơ. Tôi cố trèo lên lấy nó, rồi trèo nhanh qua cửa xổ về phòng mình ngay lập tức để không ai phát hiện.

Về phòng tôi phủi bụi, mở cuốn sách ra đọc thì ôi không!? Sự thật kinh khủng khiếp ẩn chứa trong đó làm tôi lạnh người, hoảng hồn. Đó là chính là cuốn nhật ký của cô con dâu của gia đình này. Cô ấy không mất tích, mà cô ấy đã bị giết chết rồi. Đọc nhật ký của cô tôi hiểu ra nhiều chuyện.

Sự thật là cô gái về làm dâu của gia đình này cũng chỉ vì bất đắc dĩ. Vì nhà cô quá nghèo lên đã phải dùng cô làm món hàng bán đi để trả nợ . Dù ngoan hiền, lễ phép, là một nàng dâu tốt nhưng luôn bị gia đình chồng hất hủi, coi thường vì là con nhà nghèo. Đến chồng cô, cái tên lấy cô về làm vợ cũng không coi cô ra gì, hành hạ và đánh đập cô thậm tệ. Cuộc sống của cô lúc này chẳng khác gì địa ngục cả. Cô ấm ức, đau khổ nhưng có biết kêu ai. Ngày ngày vẫn âm thầm chịu đựng mọi tủi nhục rằng xé.

Chồng cô là một kẻ bệnh hoạn, hắn hành hạ cô với đủ trò man di nhất. Nào là dùng dây điện đánh cô tới tấp,  bắt cô đứng ngoài ban công chịu cái lạnh buốt ban đêm còn hắn thì nằm ngủ như không có chuyện gì… Thực sự cô đã phải chịu nỗi tủi nhục sâu sắc nhất, đắng cay nhất từ người chồng. Hắn coi cô không khác gì động vật, đối xử với cô còn kinh khủng hơn là đối động vật. Chắc có lẽ bố mẹ của tên đó cũng biết hắn như vậy lên mới cố tình sắp đặt cho cô lấy hắn. Để rồi cô phải chịu đựng cuộc sống không bằng chết như vậy. Gia đình ấy quả thực quá độc ác, quá tàn nhẫn.

Trong nhật ký ngày cuối cùng cô viết: “ Hôm nay hắn mua rất nhiều dầu gió, nhà không ai bị ốm mà hắn lại mua nhiều như vậy để làm gì? Phải chăng là hắn nghĩ ra trò gì để hành hạ mình? Mình có lên chết đi luôn không? Mọi thứ với mình đã quá đủ rồi? Bố mẹ à, con thực sự muốn cái chết lắm rồi, bố mẹ tha lỗi cho con nếu con không chịu được sự hành hạ của hắn hôm nay! Con xin lỗi bố mẹ!”

Qua những gì cô viết trong nhật ký, cùng với giấc mơ của cô linh ứng cho tôi thì cái chết của cô thực sự là man dợ, tàn nhẫn.

Chồng cô , hắn đã mua rất nhiều trai dầu gió, sau đó trói cô lại, buộc vào cột rồi lấy từng trai dầu gió hất thằng v vào người của cô. Bắt cô chịu đựng, đày đọa cô. Và sau cùng hắn châm lửa dốt. Hắn thực sự  bệnh hoạn, hết sức bệnh hoạn lên mới nghĩ ra được cách hành hạ người khác như vậy.

Cô gái chết nhưng hồn cô vẫn vương vấn ở đó, không tha cho bất kỳ ai trong căn nhà đó, ám ảnh và làm họ trở lên hoảng loạn. Không thể tiếp xúc với mọi người xung quanh được. Nhưng gia đình kia đã tìm được pháp sư khắc chế cô, không để cô trở  về gia đình đó gây chuyện nữa. Vậy nên ngôi nhà trọ của tôi, đối diện ngôi nhà đó là nơi cô chọn để trú ngụ và tìm cách báo oán những kẻ xấu xa kia.

Hồn ma đó đã hiện ra nói chuyện với tôi…(p4)

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Truyện dài: Ngôi nhà ma ám - sự thật khủng khiếp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính