Tâm sự

GỬI ANH “NGƯỜI THAY THẾ”…

ReadzoMột chàng trai đem lòng yêu một cô gái khi cô ấy đã trải qua một câu tình và có một vết thương trong lòng. Và câu chuyện "Người thay thế" được bắt đầu

Ngẫu Hứng

Ngẫu Hứng

28/12/2014

239 Đã xem
Tag

Chấp nhận yêu cô nàng với một trái tim đang rỉ máu là anh phải chấp nhận với tên gọi “ Người thay thế”, bạn bè và nhiều người nữa sẽ cười nhạo anh vì anh chỉ là hình bóng của một người, một người để em vùi lấp đi nỗi đau, để em xoa dịu đi nỗi nhớ và nhiều thứ khác nữa. Nhưng với anh và tình yêu của anh dành cho em thì cái tên gọi người thay thế đó nó không hề tồn tại. Anh tin tình yêu nơi trái tim ấm áp của anh sẽ xoa dịu và làm lành vết thương nơi con tim đang rỉ máu của em. Anh sẽ là người nắm chặt đôi bàn tay của em, dắt em đi qua nổi đau của mối tình đầu đau khổ, nơi ấy tồn tại màu xanh của hi vọng, màu trắng của sự khởi đầu mới và màu hồng của hạnh phúc “Một ngôi nhà và những đứa trẻ. Con trai thì giống anh, con gái thì giống em ^_^”

Anh! Em từng nghĩ anh yêu em là mạo hiểm nhất đời anh. Bởi vì tình cảm anh dành cho em nó quá lớn. Còn em, em như một con ốc chưa muốn ra ngoài trong vỏ bọc riêng em. 

Anh! Em một cô nàng vụn về và không hề biết che đậy cảm xúc. Cũng như những ngày anh chưa xuất hiện em đã khóc và khóc rất nhiều khi tình đầu tan vỡ. Em sụp đỗ hoàn toàn, em chông chênh một mình em bước, em lẽ loi trong ký ức của riêng em, em từng nghĩ sẽ không bao giờ em quên được, không bao giờ em được là chính em. Và đó là chuỗi ngày tồi tệ nhất đối với em …

Và rồi, cái ngày anh xuất hiện cũng đến. Sự xuất hiện đặc biệt của anh nó làm em ghét anh và đến bây giờ em vẫn không tin em có thể dễ dàng quên hoàn toàn một người và yêu tha thiết một người em ghét đến thế. Chiến thuật của anh đã thành công rồi anh nha, giờ mà kể ra thì mọi người sẽ bò lăn, bò càng anh nhỉ? Gia đình và bạn bè cũng chẳng ai tin tình yêu của chúng ta là oan gia mà thành. Chẳng ai đi tán người yêu mà lại chửi thê thảm, chê thậm tệ, kích tướng liên tục như anh cả. Em càng ghét, em càng né và thầm chửi anh là “khùng khỉ chuột” thì anh càng yêu, anh càng tiến và càng làm em tức vì ức. Vậy đó mà rồi chuyện gì đến cũng đến anh nhỉ? Em dần có thiện cảm với anh, và rồi yêu anh lúc nào không hay biết, một chàng vô duyên luôn gây ác cảm cho em và cũng là người cho em nhiều dấu chấm hỏi to và bự????

Anh! Em yêu anh! Và giờ đây anh là anh, chẳng là người thay thế cho ai, mình mãi hạnh phúc như giây phút này. Sẽ nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời anh nhé!!!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết GỬI ANH “NGƯỜI THAY THẾ”…

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính