Blog

Ngày 29 tháng 12 năm 2014

ReadzoTrang đầu tiên em viết cho anh

Annie Lee

Annie Lee

30/12/2014

309 Đã xem
Tag

Anh,

Hai đứa mình yêu nhau được bao lâu rồi Anh? Từ 5/5 đến 29/12 là 7 tháng 24 ngày Anh nhỉ! Hai đứa mình yêu nhau kỳ cục, ở bên nhau quái dị, giận dỗi nhau trái khoáy và có khi rời xa nhau cũng đầy bất ngờ.

Em quen anh chỉ vì một chuyến đi cho khỏi cô đơn mấy ngày lễ 30/4 1/5. Thiệt tình, nếu đợt đó em không nổi điên đòi tăng ca, rồi bơ vơ lại một mình ở thành phố, chắc chắn em đã không gặp anh.

Hai đứa ghét nhau, chơi nhau, rồi cũng ở bên nhau. Cái chuyện tình yêu của hai đứa nhai đi nhai lại biết bao lần mà em vẫn băn khoăn. Anh có yêu em thật?

Yêu chóng vánh cho chuyện chăn gối một đêm. Đêm đó em nồng nàn hơi men. Với bao tổn thương tích tụ. Chỉ muốn tìm một người giữ lại cho khỏi chông chênh năm tháng tuổi trẻ. Rồi em chọn anh. Không suy tính nhiều, cũng không biết gì nhiều ngoài cái tên và cái số điện thoại mà chẳng mấy khi anh dùng tới.

Anh có những quá khứ xa xôi trước đó, một mảng trời quá khứ không em, và em chẳng thể nào chạm tới. Em có một năm quá khứ hãi hùng, với những đau khổ. Rồi từ giờ về sau, anh sẽ là quá khứ của em!

Anh có những mối tình, những rung động, những con "gà" em chẳng thể ganh tị được. Em, chẳng có gì ngoài anh.

Biết bao lần em giận dỗi vì quá khứ đó anh nhỉ. Nó như ám ảnh, như đâm chọt, như làm em mệt mỏi và khổ đau. Giờ biết sao đây. Cái mối tình ngang trái này.

Em yêu anh, đủ nhiều để cho đi nhiều thứ. Nhưng cái việc anh có yêu em không, em không dám chắc. Đến giờ vẫn thế. Đến cái tuổi hết trẻ chưa già của mẹ, mẹ còn chưa biết tình yêu là gì. Thì trẻ ranh như em sao biết. Em sẽ sống sao những ngày không anh vỗ lưng cho ngủ? Em sẽ làm sao để quên đi anh suốt ngày í ới em ơi? Cái đó khó! Nhưng thời gian qua thì cũng làm được. Nhưng em nghĩ, giờ, nếu anh đâm anh một đao, như ba em từng. Chắc em chết thật. Chẳng thể dùng thời gian như thuốc tiên cứu rỗi được. Anh ha.

Bao chuyện xảy ra, bao thứ triền miên, rồi em không biết em phải làm sao để giữ anh? Để yêu anh? Em không giữ anh nếu anh muốn đi. Em không yêu anh nếu anh bên người khác. Vậy, em để anh ở bên em làm gì? khi giờ em chỉ còn đa số là sợ sệt, chán ngán. Nhưng nghĩ đến cảnh anh đi, em vẫn đau lòng. Mâu thuẫn quá anh ha. Thôi từ từ, từ từ rồi em để anh đi!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngày 29 tháng 12 năm 2014

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính