Trang trí - Vẽ

4 bước cực nhanh để may quần áo cho thú cưng

ReadzoBài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh và dễ dàng nhất để lấy một mảnh vải xinh xắn và biến nó thành bộ trang phục đáng yêu cho cún, hoặc miu yêu của mình.

Juukapup

Juukapup

29/12/2014

11119 Đã xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh và dễ dàng nhất để lấy một mảnh vải xinh xắn và biến nó thành bộ trang phục đáng yêu cho cún, hoặc miu yêu của mình. Hãy cùng khiến bé cưng của bạn gọn gàng và dễ thương hơn trong bộ đồ tuyệt vời được các bố, các mẹ làm tận tay nhé. Chắc chắn bạn và bé cưng sẽ càng gắn bó hơn nữa. Chỉ mất một chút thời gian để đọc bài viết này, và lựa chọn vải rồi bắt tay vào may. Chỉ với 4 bước sau đây, bạn sẽ tự tay may cho bé cưng của mình một bộ trang phục bằng tất cả tình yêu.

Bước 1: Cắt vải.

Chọn một mảnh vải hoa hoặc chiffon mà bạn thích. Vẽ mẫu ước lượng theo kích thước bé cưng của bạn sau đó cắt rời mẫu (như hình vẽ). Cắt làm hai mảnh to nhỏ để làm một mảnh trên và một mảnh dưới. Khoét sẵn cổ và nách, cắt xéo làm vai và nách là bán nguyệt.

Bước 2: May.

Sau khi cắt xong xuôi, kiểm tra kỹ để chắc chắn những phần đã khoét cân đối với toàn bộ chiếc áo. Đính hai mảnh vải ngược mặt vào nhau, may (hoặc khâu) dính phần vai. Gấp cổ áo và khoét một đường cong để may diềm. 

Bước 3: Tiếp tục may phần dưới của áo.

Lột mặt phải lại, cắt một đường xéo ở phía dưới như hình để tạo dáng đuôi tôm. Sau đó chuẩn bị một mảnh vải chiffon.

Bước 4: May viền tay áo và cổ.

Gấp mảnh vải chiffon ôm vào cổ áo và may ở chân mảnh vải, vừa may vừa gấp nếp để tạo bèo nhún. May tương tự với tay áo.

Nguồn : wikihow.com

Vậy là bạn đã hoàn thành một chiếc áo vô cùng xinh xắn dành cho thú cưng của mình rồi đấy. Kiểu áo này phù hợp với những chú cún cỡ nhỏ như fox, chihuahua, minpin… hoặc các bé miu. Các bạn có thể linh hoạt trong từng bước để may được bộ trang phục phù hợp nhất cho bé cưng của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết được dịch từ wikihow bởi:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 bước cực nhanh để may quần áo cho thú cưng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính