Thời trang & Phụ kiện

Dáng người và cách mix đồ với legging

ReadzoDáng người và cách mix đồ với legging

Nguyen Hoa

Nguyen Hoa

30/12/2014

1430 Đã xem
Tag

    Legging là mặt hàng mới ra đời nhưng đã có sức hút rất mãnh liệt đối với phái đẹp . Với thiết kế bó sát và tôn dáng triệt để mà lại co giãn nên dù béo hay gầy , cao hay thấp chúng ta đều có thể sử dụng được . Quần legging rất dễ phối đồ và dễ mặc nhưng cái gì cũng có nhược điểm , các bạn hãy xem nhưng cách mix đồ dưới đây nhé . 

Dáng quả táo

    Với những khuyết điểm đổ dồn vào phần thân trên nhưng những người này lại không ké chọn legging bởi phần chân của họ thường thon gọn . Tuy nhiên bạn đừng chọn legging màu đen bởi nó sẽ làm lộ mất khuyết điểm của bạn đấy . Bạn hãy thử những chiếc legging da xem , chúng sẽ thu hút hết vào đôi chân nên bạn sẽ tự tin hơn đấy . 

Với legging sáng màu bạn có thể kết hợp với áo tối màu và giày thể thao là ổn .

Do hạn chế ở phần vai và bắp tay nên bạn hãy chọn những chiếc áo mỏng vừa đủ , tay lỡ để mix cùng legging nhé .

Dáng quả lê 

   Với vòng hông to , bắp chân và đùi ngoại cỡ. Legging có họa tiết bắt mắt , màu sắc sáng , chất liệu dày cộm là những thứ các bạn dáng quả lê nên nói " không " . Tuy chúng đẹp nhưng chúng chỉ góp phần làm cho đôi chân của bạn thêm to và ngắn hơn thôi . Sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn là quần legging màu đen chúng sẽ làm cho chân bạn trông thon thả hơn . Có nhiều sự lựa chọn cho bạn nhé là legging màu đen nhạt , legging đen mỏng , dày và legging có khóa kéo . 

Các bạn nên mặc legging với áo rộng , hoặc sơ mi dài cùng dày thể thao là ổn .

Dáng thước kẻ 

    Dáng người này thường sở hữu một đôi chân khẳng khiu . Những dáng người này có thể diện legging đủ sắc màu , chất liệu , họa tiết mà không sợ bị lạc lõng về thời gian . Màu sắc càng sáng chất liệu dày vừa đủ trông chân bạn sẽ quyến rũ hơn đấy . Tránh mặc quá nhiều lớp áo to sụ khi diện legging tối màu nếu không trông vóc dáng bạn sẽ mất cân đối đấy .

Sử dụng đố lập giữa áo có họa tiết và legging trơn là sự phối hợp ăn ý đấy .

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Dáng người và cách mix đồ với legging

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính