Tâm sự

Giới thiệu truyện Thích cậu từ nhỏ

Readzogiới thiệu truyện Thích cậu từ nhỏ

An An

An An

03/01/2015

789 Đã xem

   Người ta thường bảo rằng tình yêu học trò là tình yêu ô mai, chớm nở sớm thì cũng tàn sơn nhưng tại sao tình yêu cô dành cho cậu lại nở mãi không tàn? Cô thích cậu từ khi đầu óc còn chả biết đến thế nào là tình yêu, chỉ là cứ cố bám đuôi vì một lời hứa trước khi giao mình vào tay thần chết. Người ta bảo tình yêu của cô như bon bóng thôi, sẽ rất nhanh biến mất mà tại sao bao nhiêu năm trôi qua vẫn cứ ăn sâu ẩn náu trong tim? Cả cô và cậu cùng tưởng rằng một lời hứa trẻ con thì làm gì mà thật nhưng không ngờ, cô cứ ngang bướng, cố chấp, bỏ qua đau khổ mà đâm đầu vào tình yêu với cậu.
  Cô ngày nào cũng bám riết lấy cậu làm cậu cảm thấy phiền, chán ghét, cậu muốn một ngày nào đó cậu cỏ thể đường đường chính chính đá cô ra khỏi cuộc đời mình mà không hề biết rằng việc cô bám đuôi đã trở thành một thói quen khó dứt bỏ của mình. Một ngày kia, cô trước mặt cậu đi với một người con trai khác, lạnh nhạt với cậu, bỏ qua cậu giống như hai người chưa từng có bất kì kỉ niệm gì, lòng cậu rối bời, khó lí giải. Đến lúc cô tránh né cậu, cậu mới biết, hóa ra cậu thích cô à không yêu cô từ rất rất lâu rồi chỉ là cậu không biết. 
  Một ngày kia, khi cô chuẩn bị rời khỏi thế gian, cậu mới hối hận, nguwoif con gái cậu yêu đnag từ từ vĩnh viễn rời xa cậu mà cậu chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn. 
  

.Cô thích cậu từ nhỏ nhưng cậu cố tỏ ra lạnh lùng để cô có đường rút lui, cho đến một ngày cậu đến với người "đã từng" là bạn thân của cô, cô đau lòng nuốt nước mắt vào trong hỏi cậu :

- Cậu có thích tớ hay không ?

- Không biết - cậu chỉ lạnh lùng trả lời.
 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu truyện Thích cậu từ nhỏ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính