Cuộc thi viết

Cuộc thi vui "Gom lời chúc tết cùng ReadZo"

ReadzoTết đến xuân về, lòng người hân hoan. Hòa chung không khí này, ReadZo tổ chức một cuộc thi nho nhỏ để tri ân tất cả những thành viên thân thiết.

ReadZo

ReadZo

08/01/2015

4712 Đã xem

Năm 2014 đã khép lại. Cuốn lịch của năm 2015 đã mở ra những trang đầu tiên, với biết bao niềm vui và hy vọng mới. Nhà nhà, người người cũng đang rục rịch chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, cùng năm mới Ất Mùi. Cảm nhận được niềm cảm hứng cuộc sống đang trào dâng này, ReadZo muốn mang không khí năm mới về với tất cả mọi người. Ngày đầu xuân năm mới, còn gì ý nghĩa hơn là những lời chúc chân thành. ReadZo xin mời các bạn cùng tham gia cuộc thi vui “Gom lời chúc tết” đón chào một mùa xuân mới đang về với chúng ta.

Hình thức tham gia rất đơn giản:

Bạn chỉ cần comment dưới bài viết này một câu chúc tết hoặc thơ chúc tết thật hay mà bạn tự nghĩ ra

Đây là một sự kiện nho nhỏ để ReadZo chào đón năm mới cùng các thành viên. Tất cả những lời chúc mà các bạn gửi về sẽ được ReadZo tổng hợp thành một tuyển tập Những lời chúc tết hay và xuất bản thành ứng dụng điện thoại. Với mỗi lời chúc được chọn lên app, bạn sẽ nhận được 2015 vnđ vào tài khoản ReadZo. Cứ tham gia là có quà, thế có tuyệt không cơ chứ!

Như các bạn cũng thấy, ReadZo có một chút thay đổi nhỏ cho phần thưởng lớn nhất. Cụ thể, phần thưởng 1 cuốn lịch để bàn ReadZo sẽ được dành tặng cho người tham gia MAY MẮN NHẤT. ReadZo sẽ tìm ra bạn đó như thế nào nhỉ? Đơn giản thôi, tất cả các comment của các bạn sẽ được ReadZo đánh số thứ tự theo thời gian. Sau đó ReadZo sẽ chọn ra một con số may mắn bất kỳ nhờ hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên random.org

Như vậy, bạn tham gia càng nhiệt tình, ngoài việc bạn có càng nhiều tiền lì xì, thì cơ hội nhận được cuốn lịch may mắn của ReadZo càng lớn hơn nữa.

ReadZo sẽ nhận lời chúc trong vòng 1 tuần kể từ lúc bài viết này được đăng lên. Sau 1 tuần, chức năng comment ở đây sẽ bị khóa lại, dành thời gian cho BQT lựa chọn bài viết và xây dựng app. Khi xuất bản thành công trên Cửa hàng Play, cũng là lúc các bạn nên kiểm tra tài khoản của mình. Hẳn là phần thưởng đã về rồi đó! ^_^

 

ReadZo Alpha Team

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc thi vui "Gom lời chúc tết cùng ReadZo"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính