Truyện Dài

Giọt nắng cuối cùng

ReadzoLời mở đầu, tóm tắt của truyện

Lập Ái

Lập Ái

09/01/2015

486 Đã xem
Tag

Nắng chiều vàng vọt buông xuống mặt hồ. Bóng hình cô lặng lẽ bước đi trên con đường quen thuộc. Đã rất lâu rồi Nhã Sương mới trở lại nơi đây. Một buổi chiều cuối năm gió se lạnh, những tia nắng cuối cùng cũng xích lại gần nhau hơn. Một kí ức mơ hồ chập chờn trong đầu cô. Từ đâu đó, những cảm giác thân thương lũ lượt kéo nhau về…

Một mối tình học trò được ấp ủ từ những tháng ngày tập “O”, “A”. Một tình yêu trân trọng và dõi theo từng ngày từ khi còn chung lớp. Hai mối tình một đuổi theo, một trốn chạy, Nhã Sương sẽ đối mặt ra sao với những mối tình ấy?

Quân – người cô đem lòng yêu mến từ bé, với biết bao hồi ức về sự lặng im đến khó tả. Rồi một ngày, tình yêu ấy cũng được đền đáp. Nhưng phải chăng đó chỉ là những lưu giữ của quá khứ? Phải chăng tình yêu ấy khi lớn lên nó không còn là tình yêu nữa? Hay vì nó đến quá dễ dàng, vội vã và chóng vánh, mà nó trở nên lạc lõng trong cô?

Ân – tình bạn ăn sâu vào từng mạch máu, những kỉ niệm sống động, những thứ mà Sương tưởng chừng như đã quá thân quen, đến nỗi không thể nhận ra được những tình cảm lạ lùng cứ dần lớn lên từng ngày trong tình bạn ấy! Để một ngày kia, khi ba con người chạm mặt nhau trên cùng một lối, họ sẽ phải đối mặt với nhau ra sao? Những sóng gió đến với Nhã Sương có làm cô gục ngã, hay sẽ kéo cô ra khỏi những tua cuốn trong tình cảm của mình?

Mời các bạn đọc truyện Giọt nắng cuối cùng của mình nhé!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giọt nắng cuối cùng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính