Giải trí

Truyện tranh Việt Nam siêu hot "Project Icon" gây quỹ xuất bản

ReadzoGần đây, truyện tranh Việt Nam có những bước tiến khá lớn với sự xuất hiện đồng loạt của các tác giả trẻ đầy tiềm năng, trong đó có bộ truyện Project Icon...

Xoxo

Xoxo

17/01/2015

1916 Đã xem

 

Gần đây, truyện tranh Việt Nam có những bước tiến khá lớn với sự xuất hiện đồng loạt của các tác giả trẻ đầy tiềm năng: Đặng Quang Dũng với cuốn sách "Nhật kí Mèo Mốc" đầy dí dỏm, Phan Kim Thanh với "Chuyện tào lao của Vàng Vàng" hài hước và đầy ý vị, "Long thần tướng" đặc sắc của Phong Dương Comic,... Nhưng trong đó, ta không thể không nói đến một tác phẩm vừa mới ra đã thu hút rất nhiều bạn đọc và ủng hộ: Project Icon.

 

 

(Bìa dự kiến của cuốn truyện)

 

 

"Project Icon" nói về cuộc thi âm nhạc lớn nhất đất nước. Tưởng chừng một cuộc thi như vậy sẽ có một người thắng cuộc thuần túy bằng khả năng ca hát, nhưng thực tế lại có đến hai phe khẳng định rằng sẽ có cách thắng được giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng này.

Một phe là một tập đoàn lớn đứng đằng sau một ca sĩ "gà nhà", tuyên bố để thể hiện sức mạnh quyền lực của mình sẽ loại Đinh Việt Hương - nhân vật chính - khỏi cuộc thi ngay từ vòng 1. Một bên lại là cậu thanh niên bí ẩn tên Trung - người có nhiệm vụ đưa Đinh Việt Hương đến tham dự cuộc thi. Vậy ai sẽ là người chiến thắng? Thậm chí liệu việc "xỏ mũi" một chương trình truyền hình lớn nhất cả nước có khả thi? 

 

 

 

 

Với cách dẫn truyện khéo léo từ vụ vạch mặt kẻ lừa đảo đã lấy đi của bố Đinh Việt Hương 10 triệu đồng, tác giả đã dần cuốn hút người đọc vào những suy luận và thủ đoạn của câu chuyện. Một số người còn so sánh Project Icon với Liar game - một bộ truyện tranh hack não nổi tiếng của Nhật.

 

Truyện tranh
 
(Một trang trong truyện Project Icon được tung ra trên mạng)
 

Với một khởi đầu vô cùng tốt đẹp trong lòng những người yêu truyện tranh Việt là bộ truyện tranh Antidote, tác giả Christ Hazard hứa hẹn sẽ đem đến cho người đọc một bộ truyện mới gay cấn và hack não không hề thua kém loạt truyện cũ. 

 

(Bộ truyện Antidote đã từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn truyện tranh, đã được dịch sang tiếng Anh và post lên các trang truyện quốc tế, được cộng đồng truyện tranh hào hứng đón nhận)

 

Ngay sau khi tung ra chương 2 của Project Icon, nhóm tác giả Christ Hazard và Khánh Dương đã chính thức bắt đầu dự án gây quỹ cho bộ truyện tranh này với mốc gây quỹ là 100 triệu. Những người ủng hộ tùy theo từng mức khác nhau sẽ được tặng rất nhiều phần quà giá trị, thậm chí là xuất hiện trong truyện hay có thể yêu cầu tác giả vẽ một oneshot riêng cho mình!

 

Nếu Project Icon gây quỹ thành công thì dự kiến truyện sẽ được xuất bản vào tháng 3 năm 2015 tới đây.

 

 

Độc giả có thể đọc truyện và ủng hộ dự án tại đây: http://comicola.com/truyen/project-icon/

Hoặc có thể theo dõi tiến độ truyện tại trang fanpage chính thức trên facebook: https://www.facebook.com/OfficialProjectICON?fref=ts

 

Một số hình ảnh của Project Icon:
 

Nhân vật chính: Đinh Việt Hương

 

 

Bản thảo của tác giả

 

 

Nếu ai quan tâm hãy ủng hộ dự án nhé! VÌ MỘT NỀN TRUYỆN TRANH VIỆT NAM PHÁT TRIỂN!

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Truyện tranh Việt Nam siêu hot "Project Icon" gây quỹ xuất bản

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính