Cưới

Anh muốn cưới em không, người đàn bà dâm đãng?

Readzo"Dâm đãng" là hai từ mà người đời phán xét về cách sống và nhân cách con người tôi. Tôi không phải là đĩ nhưng thiên hạ nhìn tôi có khác gì đĩ cơ chứ...

An Di

An Di

10/10/2014

1370 Đã xem
Tag

Anh là lẽ sống duy nhất trong cuộc đời tôi?

"Anh yêu em và anh sẽ lấy em làm vợ"

Đấy là câu nói cuối cùng mà tôi nghe được từ anh, anh biến mất sau ngày hôm đó. Chuyển nhà, chuyển chỗ làm, chuyển nơi sinh sống. Như thể, anh chưa từng tồn tại trên thế gian này, nhưng trong tim tôi anh hiện diện mãi mãi, trong kí ức tôi là bóng hình anh không bao giờ xóa nhòa, không thể nào mờ ảo, nó chân thực và rõ nét đến từng chi tiết trên con người anh.

Tôi biết anh qua điện thoại, một cuộc gọi nhầm số. Chúng tôi quen nhau, gặp mặt, lên giường nhưng không yêu, không nói chuyện dong dài, không tán tỉnh bông đùa, không hẹn hò lãng mạn.

Đối với tôi, đàn ông lên gường chẳng qua là sự đổi chác, tôi muốn khỏa lấp sự trống trải, anh muốn thỏa mãn dục vọng bản thân. Nhưng sâu tận trong tim, qua từng dòng cảm xúc, tôi và anh có sự đồng điệu về tâm hôn - sự trong trải, cô đơn. Nó thật đáng sợ. Nó giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn.

Chỉ một dòng tin nhắn: "Tôi cần em"

Không suy nghĩ, không đắn đo, tôi lao vội đến anh, như một con thiêu thân lao đầu vào lửa. Tôi ngu ngốc, tôi dễ dải hay thực sự, tôi đã yêu anh?

Một trái tim cần khỏa lấp, một thân xác cần đê mê, một cảm xúc dâng trào cần bày tỏ, sẻ chia, cần nổ tung, bùng phát. Tôi khao khát anh đến điên đảo, thân xác anh và cả trái tim anh.

Chúng tôi lao vào nhau, chuyện lên giường như màn dạo đầu cho một cuộc "hẹn hò", và im lặng ra đi là màn kết thúc cho lần gặp mặt. Tôi lặng lẽ mặc lại quần áo, nước mắt tôi bất chợt lăng dài, tim hơi nhói, và đầu óc nhạy cảm hơn. Lần đầu tiên tôi biết đau vì một người đàn ông.

Những lần sau đó, ân ái qua đi, chúng tôi trò chuyện, một cuộc chuyện trò thật sự, với một người đàn ông trong những năm tháng đàn bà của mình.

Tôi quan hệ năm tôi mười sáu tuổi, nhìn đời qua làn khói thuốc mờ ảo, cảm nhận nó qua những cơn say chếnh choáng và lao vào nó qua những lần ân ái trên giường. Tôi không cần tiền của đàn ông, tôi cảm thấy nó thật dơ bẩn, tôi không phải là đĩ nhưng thân tôi nhơ nhuốc và rẻ tiền hơn cả một con đĩ. Tôi cần xác thịt để quên hết sự đời, những cay đắng, những nỗi đau dày xé tim tôi. Tôi hận cuộc đời này!

Anh đốt vội điếu thuốc, nhả làn khói mờ đục vào màn sương sớm, nhìn tôi mặc lại đồ, rồi đột nhiên anh nói: "Anh yêu em và sẽ lấy em làm vợ".

 

Nguồn : Internet

Anh là lí do để tôi tồn tại trên cõi đời này?

Những ngày sau đó, tôi đi tìm anh. Anh đã biến mất như chưa từng tồn tại. Như cách tôi gặp anh, đến trong bất ngờ và ra đi không báo trước.

Với một trái tim đầy thương tổn, đầy nỗi đau và những vết sẹo không bao giờ lành. Anh đến xoa dịu, tiếp thêm cho tôi chút niềm tin và vài tia hy vọng. Để rồi, anh tự cho mình cái quyền định đoạt cảm xúc của tôi, thao túng trái tim tôi. Anh đành lòng vứt bỏ, anh nhẫn tâm chà đạp, và anh hững hờ ra đi.

Có lẽ một con đàn bà dâm đãng như tôi, lăng loàng đến thế này, dơ bẩn như một cái toilet cũ và rẻ tiền hơn cả một con cave đứng đường. Làm sao tôi có thể xứng với anh cơ chứ? Vậy mà tôi đã mơ tưởng thật nhiều, tin anh thật nhiều. Để giờ đây tôi còn trách ai được ngoài cái sự ngu ngốc của mình đây.

Tôi hận anh!

Tôi thực sự muốn giết chết anh!

Kiếp này cho mãi đến kiếp sau tôi không thể nào quên anh được.

Người đàn ông phụ tình.

Anh chính là lí do để tôi tốn tại đấy!

Nguồn : internet

Quên anh là lựa chọn duy nhất của tôi?

Tôi nằm đây, trên chiếc giường này, nơi mà tôi và anh đã từng ân ái, mặn nồng, nơi tôi tưởng chừng như rất hạnh phúc thì giờ đây nó chẳng khác nào một hiện vật đau thương, nhắc nhở tôi không được quên anh, gieo rắc vào tim tôi hàng trăm nỗi đau và hàng ngàn nỗi nhớ về người đàn ông tàn nhẫn ấy. Tôi nhiều lần muốn vứt bỏ nó đi, nhưng nó lại là vật di nhất lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất giữa hai chúng tôi. Nơi đau thương nhất chính là nơi ngọt ngào nhất.

Trái tim tôi giờ đã nguôi lạnh, không dậy sóng phong ba, không ầm ầm như những đợt sóng biển, không ào ạt như những cơn bão ngoài kia. Nó tĩnh lặng như mặt hồ. Và nhiều lúc tôi thấy mình vô tâm, hững hờ, tôi bất cần, tôi mệt mỏi, tôi rã rệu và tôi muốn buông xuôi.

Nước mắt tôi bất chợt lại rơi, đôi lần tim thấy nhói. Tôi biết rằng mình vẫn còn yêu anh.

Nhưng...

Tôi phải quên anh thôi vì cuộc đời này còn nhiều người cần tôi lắm, tôi phải bước tiếp vì chính bản thân mình.

Em yêu anh - mảng kí ức đẹp đẽ nhất của cuộc đời em.

Giờ đây tôi biết mình đã sai

Mình đã sai khi yêu anh yêu quá nhiều

Từng tháng năm yêu thương anh cho rất nhiều

Mà trái tim anh dường như coi không có

Giờ đây tôi biết mình đã sai

Mình đã sai khi tin anh tin hết mình

Tình đổi thay cho con tim đau ngỡ ngàng

Giọt đắng cay đành tự mình tôi khóc tôi. 

- Lời nào cho anh lời nào cho em -

Lời cuối cùng, tôi cảm ơn anh đã cho tôi biết cảm giác khi yêu một người...

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh muốn cưới em không, người đàn bà dâm đãng?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính