Nhật ký cá nhân

Một tuần dự đoán sẽ đầy ắp sự kiện, ghi dấu ấn bắt đầu với kế hoạch cuộc đời

ReadzoTiếp tục với những trang dài nhật ký, lần này có nhiều điều thú vị hơn đáng để lưu dấu lại.

Lãng Tử

Lãng Tử

19/01/2015

508 Đã xem

Hôm này là thứ 2 - 19-1-2015

Như bao thứ 2 khác cũng đi làm cũng đến công ty nhưng khác ở chỗ tôi đã khởi đầu ngày mới bằng một giấc mơ. Một giấc mơ lạ mà chưa bao giờ mọi thứ lại thật đến thế, dạng như kiểu có người báo mộng cho mình. Người ta nói đúng hiện tại, dự đoán về tương lai, nằm ngoài tư duy và mong muốn của tôi. Tôi có cần hay mời người ta đến đâu, người ấy tự đến, tình cờ, rất tình cơ gặp gỡ. 
Giấc mơ ấy cho tôi niềm tin và hy vọng.
Giấc mơ dạy tôi cách làm giàu, hướng dẫn mình để cho mình giàu, làm sao để giàu có, nhiệm vụ của họ sinh ra là để giúp mình làm giầu. Nếu chưa trở nên giàu có sau 10 năm nữa họ sẽ quay lại.
Và tôi nghĩ là họ quay lại lúc đó mình đã tứ tuần tuy chưa muộn nhưng cũng không mong muốn điều đó xảy ra. 
Phải trở nên giàu có :))

Nhật ký là một bản kế hoạch chi tiết nhất

Tuần trước có nhiều điều thú vị với vẻ về sự kiện và hoàn thành tương đối nhiều việc.

- Thứ nhất là nói được với người mình cần hợp tác thứ mình muốn hợp tác. Thống nhất là hợp tác trên cơ sở win - win và cần thời gian thử thách 3 tháng. Ok tôi nghĩ đã là khoảng thời gian hợp lý cho tất cả mọi thứ và nảy ra ý tưởng là mình sẽ lập kế hoạch cứ 3 tháng 1 lần. Tôi đã từng trải qua 3 tháng kế hoạch đầu tiên rồi, cũng thật nhẹ nhành và điểm đích đang dần đến nó diễn ra ngày trong tuần tới đây thôi, vẫn là cảm giác chờ đợi, hy vọng, hy vọng và hy vọng mọi thứ xuôn sẻ.
Trốt được với đối tác tiềm năng trong một ngành lớn chưa khai phá là một việc làm quan trọng. Do đó trong 3 tháng tới làm sao phải:

- Cố gắng hết sức để có một sản phẩm tốt và tương đối hoàn thiện. Trong quá trình làm phải có kiểm duyệt, kiểm tra, lưu lại những cái mới, lưu lại những cái hay ho, đồng thời sửa tỉ mình và ném sang dự án cá nhân.
- Lại nói về dự án cá nhân thì nó có một chút liên quan, về đường lối thì tương đối thông, cơ bản là tiến hành nữa, mọi thứ vẫn đang ở phía trước mình phải đi từng bước một mọi thứ cần kiểm soát chặt chẽ thì mới ổn.

Tôi có trao đổi với bố về công việc và quyết đinh vừa chung vừa riêng vừa ổn định đây là một bài toán khó trong 3 tháng sắp tới ( quý I 2015 ) của tôi.

- Thứ hai vẫn nằm trong kế hoạch - Web site chuyên máy in lưới và các loại vật tư in lưới tại Hà Nội ( http://danbuon.com ) vẫn đang tốt, kênh này là một kênh quan trọng mà tôi cần phải duy trì để đạt được 2 mục đích, thứ nhất là tạo điều kiện cho vợ có công ăn việc làm, thu nhập ổn định. Thứ 2 dựa vào đấy sau này có khả năng phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác - mục tiêu năm tới sẽ là kênh hàng đầu về in lưới lên vị trí Top. 

Trong tuần trước theo đúng kế hoạch đã rục rịch bán được nhiều loại vật tư mực mỡ, đặc biệt có khác chủ động gọi điện đến quan tâm đến mực UV mực in trên vỏ thuốc ( giấy nhôm ) mực in trên găng tay, mực cao su in lưới, mực uv san hô nổi, mực in vải, mực in vải không dệt v..v.. Đặc biệt chủ nhật là ngày nghỉ mà vẫn có đến hàng chục khách gọi.

- Thứ ba là cái công ty: tuy còn nhiều bất ổn và phải loằng ngoằng hóa đơn đến 3 lần mới xong nhưng cũng khá ổn. Đang chờ đợi những thông tin tốt nhất trong tuần này.

Một tuần đầy ắp sự kiện với mua sắm và sinh nhật con gái

Những việc cần hoàn thành

- Việc trông xe đã tiến hành được 5 buổi và mục tiêu còn 5 buổi nữa để hoàn thành chỉ tiêu đóng học cho "đại tiểu thư"
- Readzo cần làm nhiều việc quan trọng để truyền thông sau khi sự kiện tuần tới lên như: Truyền thông sự kiện trên FB, soạn email trên hệ thống và gửi email. 
- Chỗ bà Yến khả năng phải gặp trực tiếp với bên kia một buổi để trao đổi cho rõ ràng.
- Cố gắng phải chốt với nhà Lú trong tuần này nhả tiền để hoàn thành chỉ tiêu năm 2014 - Lên đời con xe đạp.
- Sơn cái tầng 4 cho ông bà nội vì đã được giao nhiệm vụ rồi ( toàn mầu trắng thôi chắc là cũng đơn giản )
- Ngoài ra vẫn cố gắng xử lý thông tin và duy trì tin bài danbuon.com - nuy.xxx khi có những sự kiện mới. Một cái là đam mê còn một thứ là công việc. 
- Nhắc để nhớ là cần lưu ý cái chung cái riêng phải bổ sung được cho nhau. ( Hơi bị lăn tăn về khoản niềm tin và tự mình muốn hỏi là: ai mình có thể tin tưởng, ai mình có thể làm việc cùng, và mình nên tin ai ? )


Cuộc đời đầy ắp những niềm vui vì đang đi có mục tiêu và cảm giác có rất nhiều năng lượng.

Không có gì là tuyệt đối và cần dung hòa mọi thứ cho phù hợp tình hình. Không nên lún sâu mà cũng không để hời hợt mất kiểm soát.
Cuối cùng là hy vọng 3 tháng lần thứ nhất trôi qua êm đẹp. ;)

Sẵn sàng đối diện thử thách

Sẵn sàng đối diện thử thách

Nguồn : 35photo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một tuần dự đoán sẽ đầy ắp sự kiện, ghi dấu ấn bắt đầu với kế hoạch cuộc đời

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính