Chia sẻ kinh nghiệm

Bí kíp tuyệt vời để thu hút tình yêu của một chàng trai

ReadzoBạn và chàng đang ở trong giai đoạn bạn bè thân thiết nhưng bạn muốn tiến xa hơn với anh ấy.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

20/01/2015

2065 Đã xem

Bạn và chàng đang ở trong giai đoạn bạn bè thân thiết nhưng bạn muốn tiến xa hơn với anh ấy. Bạn sợ hãi nhìn những cô gái vây quanh anh ấy trong tuyệt vọng. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình cho anh ấy biết nhưng chưa biết làm thế nào để anh ấy hiểu, rung động và chấp nhận. Những bí kíp hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn:

1. Thay đổi phong cách ăn mặc của bạn:

Cách bạn ăn mặc không phải là tất cả mọi thứ, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng về người khác nhất là anh chàng bạn đang để ý. Thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc của mình và hẹn gặp ở một nơi lãng mạn nào đó. Anh ấy chắc chắn sẽ nhận thấy điều thú vị bạn dành riêng cho anh ấy và có lẽ chàng sẽ bắt đầu thích bạn. Đây như là bước đầu tiên để tìm kiếm sự chú ý của chàng nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu từ anh ấy.

2. Dành nhiều thời gian cho anh ấy:

Gặp gỡ anh ấy thường xuyên, có thể bạn chưa hiểu nhiều về anh ấy nhưng cũng có thể được gần với anh ta. Khi anh ấy cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho mình qua thời gian cảm giác này có thể biến thành tình yêu. Vì vậy, hãy dành thời gian tốt nhất mà bạn có với chàng trai mà bạn thầm thương trộm nhớ.

3. Tán tỉnh

Tán tỉnh là một dấu hiệu quan trọng của tình yêu. Nếu bạn bắt đầu tán tỉnh anh ấy, chắc chắn anh sẽ nhận dấu hiệu gợi ý là bạn thích anh ấy. Đương nhiên, lúc đầu bạn sẽ ngại ngùng khi chủ động nhưng phải có một chút táo bạo và bắt đầu tán tỉnh anh ta thường xuyên. Hãy nói rằng anh ấy trông quá đẹp trai và ga lăng với bạn

4. Nắm tay anh ấy:

Nếu bạn thật sự muốn tiến tới tình yêu với anh ấy thì đừng ngại ngùng hay xấu hổ trong việc gần gũi với chàng. Điều đó không có nghĩa rằng bạn hôn anh ngay giây phút bạn nhìn thấy anh ta. Mà hãy nhẹ nhàng nắm tay anh ta hoặc giữ bàn tay của anh ấy trên vai bạn. Những cử chỉ nhẹ nhàng ấy cũng đủ để làm tan chảy trái tim trái tim dù chàng trai ấy lạnh lùng cách mấy.

5. Lắng nghe:

Luôn lắng nghe khi chàng trò chuyện. Làm như thế anh ấy sẽ hiểu rằng bạn rất quan tâm đến anh ấy, đó là một cách tiếp cận khôn ngoan nhất mà người con gái thông minh luôn làm. Thể hiện chút quan điểm của riêng bạn về vấn đề anh chia sẻ chắc chắn chàng sẽ “cảm” bạn chỉ đôi lần gặp gỡ.

6. Hãy là con người thật của bạn:

Bạn không nên bắt chước ai đó để tạo sự chú ý của anh ấy.Bạn phải thực sự là bạn. Dành nhiều thời gian với bạn, anh ấy sẽ nhận ra rằng bạn đặc biệt khác những cô gái anh từng quen. Điều này giúp bạn tiến gần hơn đến tình yêu của anh ấy.

7. Hãy vui vẻ và tích cực trong cuộc sống:

Bạn có biết rằng chàng trai thường bị thu hút bởi những cô gái vui vẻ và tích cực trong cuộc sống? Và, một cảm giác tuyệt vời khi ở cạnh một cô gái  hài hước! Vì vậy, khi có cơ hội hãy tặng anh ấy nụ cười dễ thương của bạn. Hãy tích cực trong mọi tình huống và cũng làm cho anh ta cười bằng chính cảm xúc của mình. Chắc chắn chàng sẽ bị bạn thu hút hoàn toàn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí kíp tuyệt vời để thu hút tình yêu của một chàng trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính