Giải trí & Thư giãn

ĐỎ ĐEN

ReadzoTao thấy mày vẫn còn nhỏ người yêu rất xinh xắn và dễ thương đó thôi, nếu mày để tao ngủ với người yêu mày tao sẽ giúp mày trốn sang biên giới

3093 Đã xem

Anh yêu cô, con người anh rất tốt chỉ có mỗi cái tật là thích chơi đỏ đen. Đã nhiều lần cô khuyên can không được cô đòi chia tay, lúc đấy,anh an ủi, hứa sẽ thay đổi nhưng chỉ được một thời gian anh lại giấu cô đi chơi bài bạc.

Mới đầu thắng anh càng ngày càng ham và đặt cược nhiều hơn rồi đến khi thua hết sạch anh vay bạn bè vì máu gỡ lại nhưng vận đỏ không thấy chỉ thấy vận đen, đến lúc con số nợ đã quá nhiều, bạn bè không cho vay nữa thì anh đi vay lạng lãi, con số anh vay đến tiền tỷ, bị đòi anh không xoay đâu ra tiền để trả anh phải trốn.

Anh trốn đến một nhà nghỉ nhỏ có tên là Hoa Hồng, rồi hắn gọi cho Khánh, bạn anh.

Khánh đến nhà nghỉ nơi anh đang trốn, Khánh gõ cửa, cánh cửa mở ra bạn anh đi vào, trong phòng anh lờ mờ ánh sáng từ đường hắt vào phòng, không thấy người, Khánh đi vài bước cánh cửa phòng đóng lại và bóng người hiện ra, đó là Tuấn, trông Tuấn bụi bặm, râu ria mọc lổm chổm, giọng anh thì thầm.

“ Có ai biết mày vào đây không?”

“ Không ”

Cẩn thận anh đi ra cửa sổ và ngó xuống đường rồi quay lại nhìn Khánh và nói:

“ Mày biết hoàn cảnh của tao rồi đấy, giờ tao chẳng còn gì cả, mày hãy giúp tao chỉ lần này thôi.”

Khánh quen biết nhiều và chuyên đưa người vượt biên giới. Khánh là bạn thân của anh nên anh tin Khánh sẽ không từ chối giúp đỡ mình. Nhưng anh đã nhầm khi nghe câu trả lời của Khánh.

“ Tao thấy mày vẫn còn nhỏ người yêu rất xinh xắn và dễ thương đó thôi, nếu mày để tao ngủ với người yêu mày tao sẽ giúp mày trốn sang biên giới.”

“ Mày…”

“ Mày biết rồi đấy, trước giờ tao làm gì cũng đều phải có lợi tao mới làm, cái giá lần này coi như hời cho mày rồi đấy, Mày cứ suy nghĩ đi rồi liên lạc với tao.”

Khánh bước ra khỏi cửa để lại một mình anh trong phòng. Đêm đó anh không ngủ được, trong đầu anh vang lại tiếng nói của Khánh

“ Nếu mày để tao ngủ với người yêu mày tao sẽ giúp mày trốn sang biên giới”

Anh lắc đầu để xua đi ý nghĩ tồi tệ trong đầu mình,  nhưng anh ngẩn người ra, anh sợ, anh sợ chủ nợ.

Anh cầm điện thoại lên bấm số của Khánh, tiếng tút tút vọng lại chờ người bên kia bắt máy rồi vang lên tiếng “Alo” của đầu dây bên kia.

“ 8h tối nay ”

 Chỉ nhiêu đó cũng đủ cho anh và bạn hiểu nhau. Tắt máy anh gọi cho cô

“Alo”

Im lặng

“Alo”

Im lặng.

“Alo. Anh Tuấn phải không? Anh hãy nói gì đi.”

30s sau.

“Ừ, anh đây”

“Anh đang ở đâu, hai bác rất lo cho anh”

“ Anh không sao? Anh vẫn ổn, em hãy nhắn với ba mẹ anh không cần lo lắng cho anh.”

“ Vâng, em sẽ chuyển lời đến hai bác”

Ngập ngừng

“ Tối nay em có thể mang cho anh ít quần áo không? Anh đang ở…”

Anh cho cô địa chỉ và dặn cô cẩn thận không có người bám theo rồi anh cúp máy

Tối đó cô đi theo địa chỉ mà anh cho cô, đến nơi cô gõ cửa, không thấy người ra mở cửa, cửa lại không khóa cô mở cửa đi vào. Phòng không bật điện chỉ lờ mờ ánh sang từ ngoài đường hất vào. Tiếng cửa đóng rầm một cái cô giật mình quay ra thì có bóng người ôm chầm lấy cô, theo vô thức cô phản kháng.

Phía bên kia đường anh đang hút thuốc, anh hút rất nhiều, dưới chân anh là những đầu thuốc được hút hết và dập tàn hít một hơi thật sâu anh vứt điếu thuốc xuống chân, dẵm lên điếu đang cháy dở  anh dập cho điếu thuốc tắt hẳn. Bước qua đường đi thẳng vào nhà nghỉ nơi anh đang ở, anh đi lên tầng 3 phòng đầu tiên anh đẩy cửa.

 Bạn anh đang như con sói vồ lấy người anh yêu. Anh đến gần gã túm lấy cổ và đấm và mặt gã rồi kéo tay cô, cô lấy sức hất tay hắn ra, anh ngạc nhiên nhìn cô, cô quay mặt đi tiến lại giường chui vào trong chăn rồi quay ra nhìn anh chẳng phải anh để tôi ngủ với bạn anh, đổi lại anh sẽ được vượt biên sao?”

Ánh mắt của anh không rời khỏi cô cho đến khi nghe được câu hỏi của cô,  anh quay ra nhìn bạn anh.

Bạn anh từ từ tiến lại phía giường nơi người yêu anh  đang nằm, anh đưa tay lên vuốt má cô

“ Tôi chỉ cho cô ấy thấy rằng người như anh không xứng đáng với tình yêu của cô ấy thôi” rồi gã đặt lên môi cô một nụ hôn. Anh nhìn cô và gã, anh thấy mình như người thừa khi ở trong căn phòng này, anh  bước đi, cửa phòng đóng sập lại sau lưng anh.

Giờ thì anh đã mất hết tất cả, kể cả người mà anh yêu nhất, anh muốn bỏ chạy khỏi đây thật nhanh nhưng dường như anh nhớ ra điều gì đó, anh quay lại, đến cửa phòng anh định đưa tay đập cửa thì có tiếng nói của bạn anh  ở trong vọng ra.

“ Tại sao em không nói cho Tuấn biết mọi chuyện đều do em sắp đặt”

“ Kể cả chuyện chúng ta đã ngủ với nhau rất lâu  ?” -  Cô nói

Tiếng cười của hai người đó vang lên, tai anh  như ù đi và anh thấy môi mình mặn chát.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết ĐỎ ĐEN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính