Truyện dài

Trường Lực (Lời mở đầu)

ReadzoNhững thứ con người đang tưởng tượng ở hiện tại là hiện thực ở tương lai.

Feliht

Feliht

21/01/2015

684 Đã xem

Có những đứa trẻ không được sinh ra và lớn lên như những đứa trẻ khác. Chúng luôn phải đi tìm lí do cho cuộc sống của chính bản thân chúng.

 

Có những cuộc đời không bao giờ biết khuất phục định mệnh. Chúng đan xen với những cuộc đời khác, để rồi lại sắp xếp theo ý chí của số phận.

 

Có những sinh vật luôn cảm thấy cô đơn trong thế giới của mình. Chúng nghĩ rằng chúng là chủ, và nhận ra chúng sắp đánh mất cái thế giới ấy.

 

Khi những thứ vô hình trở thành hữu hình, những thứ không tưởng trở thành hiện thực, những thứ ngỡ như bình thường lại vỡ òa trong bất ngờ đầy bi kịch, con người phải đi định nghĩa lại tất cả mọi thứ, kể cả chính họ.

 

“Trường lực” đại diện cho một lớp người luôn tồn tại trong các thế giới. Nó đủ sức che chắn cho những con người bình thường khác. Trong mắt họ, nó là phi thường. Đáng tiếc, nó không bao giờ đủ sức che chắn bản thân trước cái khắc nghiệt của tạo hóa, và khi nó chết đi, nhân loại buộc phải đối mặt với vực thẳm của thời gian.

 

 

 


Chương 1: http://readzo.com/posts/6019-truong-luc-chuong-mot.htm

Chương 2: http://readzo.com/posts/6132-truong-luc-chuong-hai.htm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trường Lực (Lời mở đầu)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính