Tâm sự

Tìm lại tất cả - Giới thiệu

ReadzoTìm lại tất cả...những gì đã đánh mất

1429 Đã xem

“Không ai có thể quen được với việc suốt chặng đường cuộc đời lại chỉ in dấu chân mình.”

 

Từ khi sinh ra, cậu đã chẳng hiểu thế nào là hạnh phúc, nhưng người đó đã đến bên cậu, dạy cho cậu cách mở lòng mình. Cô dịu dàng, ân cần, tỉ mỉ, mặc cho cậu có thô bạo hay khó chịu thế nào. Lúc nào nhìn, cậu đều có thể thấy cô mỉm cười với cậu. Lúc nào gọi, đáp lại cậu luôn là tiếng “vâng” thật nhẹ và kiên nhẫn. Có lẽ chính những điều đó đã khiến trái tim cậu rung động, đã thích cô, yêu cô từ lúc nào không hay. Nhưng cậu đã vô tình quên mất một điều, chẳng một ai có thể niềm nở với một kẻ khó ưa mà không có mục đích gì. Và cô cũng vậy.

 

Cuộc đời này, cậu luôn cần ở cô một câu nói, đến gặp cô cũng chỉ muốn để cô nghe ba từ mà cậu luôn ấp ủ, nhưng cho dù thế nào, cô đều nhìn cậu cười xa cách, chẳng dịu dàng và ân cần như trước đây, không cho cậu cơ hội mở miệng. Cô luôn nói: Minh Huân, tôi xin lỗi!

 

Nếu thật sự cần câu xin lỗi của cô, cậu đã không quay lại. Cái cậu cần là câu nói khác.

 

Bất chấp tất cả, làm tổn thương người yêu mình rất nhiều, làm tổn thương trái tim đầy lỗ thủng của bản thân cũng chỉ muốn ở bên cô. Ấy vậy, trả lại bao nỗ lực của cậu chỉ là một câu nói lạnh đến thấu xương cùng nụ cười xa cách: “Minh Huân! Tôi ước rằng thời gian quay trở lại, quay về ngày đó, để tôi có thể giết cậu!!!”

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tìm lại tất cả - Giới thiệu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính