ReadZo Trợ Giúp

Readzo.com

ReadzoReadZo là nơi lưu trữ và sẻ chia tri thức số hoàn hảo. Ở ReadZo, bạn có thể tự do phô bày kiến thức và cá tính của mình bằng cách viết bài chia sẻ.

ReadZo

ReadZo

29/01/2015

42579 Đã xem

Readzo.com là gì?

Readzo ra đời với mục tiêu trở thành nền tảng cung cấp sân chơi sáng tạo để bạn chia sẻ kiến thức bằng các bài viết chuyên sâu, là nơi để bạn bày bỏ mối quan tâm và niềm đam mê của mình, là nơi để bạn phát triển thương hiệu cá nhân và có thu nhập đỉnh cao từ chính bài viết của bạn.

Readzo được ra đời như thế nào?

Vào tháng 9 năm 2014, Readzo được định nghĩa và ra đời bởi nhóm bạn trẻ đến từ Ngân hàng ANZ Việt Nam, Thế Giới Di Động, Vatgia.com, Baokim.vn, 123doc.org, tuy họ không chung sở thích nhưng chung một đam mê với công nghệ và internet. Nhóm bạn có nhiều kinh nghiệm về lập trình, xây dựng cộng đồng, tài chính, marketing online … mục tiêu mới của họ là không chỉ tạo ra nơi tốt nhất để viết mà còn là nơi tốt nhất để cộng đồng có một nguồn tài nguyên giao dục có giá trị và đem lại cho các thành viên nguồn thu nhập ổn đinh.

Cộng đồng chia sẻ tri thức - Readzo.com

Cộng đồng chia sẻ tri thức - Readzo.com

Nguồn : Readzo.com

Ngoài nền tảng viết tốt nhất, Readzo còn đem lại cho thành viên điều gì?

Nhiều thành viên tham gia Readzo hy vọng sử dụng nó như là một nền tảng xuất bản trực tuyến, nhưng Readzo còn đem lại cho thành viên nhiều hơn thế.

Bài viết chất lượng: Là các bài viết chuyên đề mà được viết bởi các chuyên gia, nó được coi như là một tài nguyên internet thể hiện dưới dạng bài viết, bản đồ, video, các bản khảo sát

- Thu nhập: Readzo chia sẻ doanh thu quảng cáo với các thành viên theo tỷ lệ dựa theo danh hiệu cây bút mà tác giả đạt được (Xem chi tiết). Readzo cung cấp nhiều chương trình quảng cáo khác nhau cho thành viên như Google Adsense, các chương trình quảng cáo liên kế Affiliate với các đối tác lớn như: Vatgia.com, Mytour.vn, Tiki.vn, Lazada.vn … Ngoài ra, Readzo thường xuyên hợp tác với đối tác tổ chức các sự kiện, cuộc thi và thành viên chiến thắng có thể nhận được từ 100,000đ – 10,000,000đ.

- Tương tác cộng đồng: Trong khi nhiều thành viên tham gia Readzo với mong muốn thu nhập, thậm chí nghỉ hẳn công việc hiện tại để dành thời gian trên Readzo thì Readzo có nhiều thành viên tích cực bình luận, đóng góp giúp đỡ những thông tin giá trị để các thành viên cùng phát triển.

- Tài nguyên giáo dục: Chúng tôi, Readzo là nơi tuyệt với để tìm kiếm các kiến thức chuyên sâu về tất cả lĩnh vực của cuộc sống, tại đây bạn có thể kết giao với nhiều tác giả chuyên nghiệp và dõi theo họ hoặc có thể bắt đầu trở thành một cây viết thực thụ dưới sự dẫn dắt của chúng tôi.

Cộng đồng chuyên đề: Chúng tôi, Readzo có hơn 200 cộng đồng Topic khác nhau và không ngừng mở rộng, với đầy đủ chủ đề thường nhật của cuộc sống.

Ai có thể trở thành tác giả trên Readzo?

ReadZo chào đón bất kỳ ai có kiến thức và sẵn sàng viết.

- Nếu bạn là một người nội trợ, thì Readzo là nơi lý tưởng để bạn chia sẻ về các bí kíp ẩm thực của mình, bạn có thể kết giao trao đổi với các thành viên khác về cuộc sống gia đình, bếp núc và đặc biệt hơn  là Readzo đem lại cho bạn nguồn tài chính ổn định…

Một đầu bếp nổi bật tại Readzo, chị là một con người tuyệt vời

- Nếu bạn là một nhà văn, ReadZo sẽ giúp bạn lưu giữ tác phẩm của mình bằng hệ thống cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, sẽ đưa bạn hòa nhập với cộng đồng tác giả để giúp bạn làm giàu kỹ năng viết, và đưa bạn đến với độc giả. 

Một tác giả trẻ tại Readzo, cô ấy luôn đem lại cho độc giả sự mới mẻ trong từng câu viết

Nếu bạn là một chuyên gia marketing, ReadZo mong chờ những lời khuyên hữu ích từ bạn, để giúp cho ReadZo và các tác giả khác đưa được sản phẩm tinh thần của mình đến với nhiều độc giả hơn nữa.

Lãng Tử, một anh chàng bí ẩn với những bài viết chia sẻ về marketing chuyên sâu

- Nếu bạn là chuyên gia tài chính, thì tại sao bạn không chia sẻ kiến thức về tài chính cá nhân của bạn tới cộng đồng, và Readzo cũng là nơi bạn thực hiện kế hoạch tự chủ tài chính từ doanh thu của các bài viết.

Cho dù bạn là ai, thì bạn đều phù hợp với Readzo, Readzo là nơi tốt nhất trên internet để bạn sang tạo, chia sẻ, phát triển thương hiệu cá nhân và có thu nhập ổn định.

Làm thế nào để bắt đầu một bài viết trên Readzo?

Để bắt đầu viết bài trên Readzo, bạn hãy tạo cho bản thân một tài khoản tại đây

Và dành chút thời gian để tìm hiểu trước khi bắt đầu:

Xin chào mừng bạn tới Readzo, Cộng đồng chia sẻ tri thức đầu tiên của Việt Nam.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Readzo.com

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính