Chia sẻ kinh nghiệm

NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA CÁC CHÀNG TRAI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

ReadzoLời nói có thể giả dối nhưng ngôn ngữ cơ thể thì khó có thể làm giả. Thực tế là ta có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể để biết được ý nghĩ của người đối diện

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

30/01/2015

3931 Đã xem

Lời nói có thể giả dối nhưng ngôn ngữ cơ thể thì khó có thể làm giả. Thực tế là ta có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể để biết được ý nghĩ của người đối diện. Bạn có một người bạn trai và bạn đang khó khăn để tìm hiểu những gì anh nói và quan trọng hơn những gì anh ấy không nói? Hãy chú ý ngôn ngữ cơ thể của anh ta, chắc hẳn bạn sẽ phát hiện vô số điều thú vị:

1. Khi ngồi cạnh bạn:

Cách anh ấy ngồi cạnh bạn cũng thể hiện suy nghĩ, mức độ thoải mái của anh ấy. Nếu anh thích ngồi cách xa mỗi khi bạn cùng bạn đến một số nơi, rất có thể là anh ấy không thực sự thoải mái với việc ở gần bạn hay anh ấy muốn có không gian riêng của mình.

2. Mắt:

Khi trò chuyện với bạn, anh ấy thường nhìn thẳng vào bạn, đôi khi còn dùng ánh mắt để trêu chọc bạn thì những gì anh ấy nói có lẽ là đúng sự thật và trung thực. Tuy nhiên, nếu bạn trai của bạn thích nhìn đi nơi khác khi đối mặt với bạn hoặc nhìn sang bên trái của mình và ngó nghiêng xung quanh, chắc chắc hắn đang lừa dối bạn điều gì đó.

3. Nắm tay:

Nắm tay là một dấu hiệu của sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi bạn trai của bạn giữ chặt tay của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên bạn và bảo vệ bạn. Tuy nhiên, nếu anh ta không nắm tay của bạn hoặc cầm lỏng lẻo ngay cả những dịp quan trọng nhất thì chứng tỏ bạn cần xem lại tình cảm anh ấy dành cho bạn.

4. Hôn bạn:

Một nụ hôn trên trán là một nụ hôn mang cảm giác bảo vệ và mang hạnh phúc. Khi bạn trai của bạn hôn lên trán của bạn, đólà một cảm giác tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu lúc nào anh ấy cũng chỉ hôn trên trán của bạn, thì có thể là anh ấy đang xem xét các mối quan hệ với những cô gái khác ngoài bạn. Anh ấy thường hôn trên cổ bạn, thì anh ấy chỉ muốn tiến thêm xa hơn là một nụ hôn.

5. Nhìn bạn đi bộ:

Chỉ khi chàng trai thực sự say mê của bạn và rất quan tâm đến bạn thì anh ấy mới muốn ngắm bạn khi bạn đang đi bộ. Nếu xảy ra trường hợp ấy, mỗi khi bạn bước đi, bạn hãy quay nhìn lại và đáp lại nụ cười rạng rỡ của tình yêu chân thật trên gương mặt anh ấy.

 6. Biểu cảm trên gương mặt:

Nếu bạn trai của bạn nhìn bạn và nghe lời nói của bạn với các biểu cảm thích hợp trên gương mặt thì anh thực sự quan tâm đến những gì bạn nói. Ngược lại, nếu anh ta làm việc gì khác trong suốt thời gian bạn nói, nhiều khả năng cho thấy cảm thấy bạn nói quá nhiều gây phiền phức cho anh ấy.

Tóm lại, hơi khó khăn để nhận biết những mỗi cử chỉ nhỏ của bạn trai tuy nhiên nếu bạn thật sự nhạy cảm thì những cử chỉ nhỏ ấy sẽ là một số dấu hiệu giúp thay đổi mình hoặc điều chỉnh anh ấy. Những nhận xét khôn ngoan, kịp thời có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cải thiện mối quan hệ của mình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA CÁC CHÀNG TRAI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính