Hôn nhân & Gia đình

MẸO CHỌN GIƯỜNG NGỦ CHO CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI

ReadzoHãy ghi chép những lưu ý sau, đây sẽ là bí quyết giúp cho bạn không phải lo lắng và boăn khoăn khi chọn cho mình một chiếc giường ngủ tuyệt vời theo ý bạn

A MY

A MY

01/02/2015

1005 Đã xem

MẸO CHỌN GIƯỜNG NGỦ CHO CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI

Mùa cưới – mùa của yêu thương, mùa của tình yêu lứa đôi cập đến bến bờ hạnh phúc. Khi cặp đôi tiến đến hôn nhân đồng nghĩa với bao nhiêu thứ phải mua sắm, đặc biệt là những cặp đôi không sống chung cùng bố mẹ mà quyết định ra riêng. Và một thứ không thể thiếu được trong list danh sách cần mua đó là giường ngủ - một trong những đồ dùng rất quan trọng trong gia đình, đặc biệt là với các cặp uyên ương mới dọn về sống chung. Hãy ghi chép những lưu ý sau, đây sẽ là bí quyết giúp cho bạn không phải lo lắng và boăn khoăn khi chọn cho mình một chiếc giường ngủ tuyệt vời theo ý bạn:

  1. Ngân sách để mua giường ngủ:

Một điều không thể phủ nhận và rất ư là thực tế là khi quyết định mua sắm thì bạn có bao nhiêu tiền? ngân sách chi tiêu, sự cân đo tài chính trong gia đình rất quan trọng, đặc biệt là đối với vợ chồng son, việc mua một chiếc giường ngủ sẽ không thành vấn đề gì to tát với gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, rất đơn giản chỉ việc chọn và mua; nhưng, ta phải nên nhớ một điều rằng không phải ai cũng thế, nên ông bà ta hay có câu “liệu cơm gắp mắm”, quả đúng là như vậy. Bạn hãy tính toán thật cẩn thận chia ra từng khoản cần mua, bạn sẽ biết ngay mình cần mua chiếc giường ngủ tầm giá bao nhiêu? Điều này, thứ nhất sẽ giúp ích cho bạn khi tham khảo ở cửa hàng hay trên internet, thuận lợi cho cả người mua và người bán giường ngủ. Thứ hai, dễ hiểu thôi nếu bạn khuân về một chiếc giường tiêu tốn gần hết số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng thì đây sẽ là chủ đề tranh cãi nảy lửa, có thể dẫn tới xích mích, mâu thuẫn, chưa kể đến hao hụt tài chính, bạn sẽ phải mua sắm các thứ khác bằng cách nào đây. Hãy tính toán ngân sách để mua một chiếc giường ngủ như ý nhé !

Nguồn ảnh: tochuctieccuoi.com.vn

  1. Giường ngủ và phòng ngủ:

Tất nhiên, giường ngủ sẽ được đặt vào trong phòng ngủ của bạn. Sau bao ngày suy xét, sau bao ngày tính toán, bạn mua về một chiếc giường ngủ với diện tích bề ngang 2m trong một căn phòng có bề ngang 4m, điều này vô tình khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật hẹp, bức bí hơn, và lẽ dĩ nhiên chẳng ai muốn căn phòng của mình trở nên như thế. Vậy nên một điều cần lưu ý, khi chọn mua giường ngủ, bạn hãy chú ý đến căn phòng mình sẽ đặt chiếc giường vào trong đó, phải làm sao cho thật hài hòa, thật cân bằng với nhau, vì trong căn phòng ấy ngoài chiếc giường ngủ ra còn ti tỉ những vật dụng khác. Bạn hãy lưu ý điều này nhé!

Nguồn ảnh: solohaplaza.com

  1. Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của giường ngủ:

Chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của giường ngủ là điều mà ai cũng đều rất quan tâm. Khi suy nghĩ về những yếu tố trên, bạn cần suy xét những điều sau: Mình và người bạn đời của mình thuộc típ người gì, cổ điển hay hiện đại? Thiết kế của căn hộ bạn theo trường phái nào? Màu nào là màu chủ đạo trong căn hộ của bạn? … Những ý tưởng trên sẽ liên kết và trả lời cho bạn câu hỏi: Bạn muốn chiếc giường ngủ của bạn trông như  thế nào?

Nguồn ảnh: www.blogphongthuy.com

Sẽ không có gì tuyệt vời rằng sau khi bạn đọc xong bài viết này thì bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất khi chọn cho mình một chiếc giường ngủ thích hợp. Đôi tân lang tân nương sẽ thật hạnh phúc khi mua cho mình những vật dụng mà mình hài lòng nhất. Giường ngủ đóng vai trò  là cầu nối yêu thương và cũng là nơi trân trọng những giây phút ngọt ngào nhất, hãy lưu giữ những bí quyết trên như một hành trang để các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết MẸO CHỌN GIƯỜNG NGỦ CHO CẶP ĐÔI MỚI CƯỚI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính