Chia sẻ kinh nghiệm

[CSKN] Ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (P1)

ReadzoKhông có cách nào để đảm bảo một người nào đó thực sự yêu bạn, nhưng chúng ta có một vài cách để đọc những gì xảy ra trong tâm tư của họ.

An Hy

An Hy

03/02/2015

2342 Đã xem

Không có cách nào để đảm bảo một người nào đó thực sự yêu bạn, nhưng chúng ta có một vài cách để đọc những gì xảy ra trong tâm tư của họ.

Nếu bạn muốn biết một người có yêu thương bạn thực sự hay không, thì bạn phải chú ý đến từng hành động, từng lời nói, và những gì họ làm khi hai người ở cùng nhau. Mặc dù tình yêu vốn chẳng thể định nghĩa. Có người nói tình yêu là vì tiền bạc, có người nhất thời say mê bạn, cũng có người thực sự cuồng si bạn, yêu bạn chân thật.

Nếu bạn muốn biết nếu người đó “có thể” thực sự yêu bạn, chỉ cần làm theo các bước sau.

Bước 1/3: Chú ý từng lời nói của đối tượng

1.  Chú ý nếu người đó nói với bạn về dự định tương lai của hai người:

Nếu người đó thực sự yêu bạn, thì ý tưởng bạn xuất hiện trong tương lai của người ấy là một điều chắc chắn, một sự chắc chắn và không có gì phải âu lo. Nếu người đó thường nói về những gì bạn sẽ làm trong tương lai. Về cuộc sống của bạn trong một, hai, hoặc thậm chí mười năm trong tương lai với nhau, điều đó đã trở thành sự chắc chắn, vì anh ta/ cô ấy thực sự yêu bạn rồi đấy.

-Cam kết rằng bạn và người ta luôn mãi mãi bên nhau. Nếu người đó nói về tương lai và luôn luôn bao gồm các bạn ở trong đó, thì chẳng phải người ta yêu bạn rồi đấy ư?

-Nếu người đó hỏi bạn tưởng tượng về nơi hưởng tuần trăng mật, những đứa trẻ, và nơi bạn muốn sống thanh thản những năm tháng tuổi già… có thể anh ta thích bạn.

 2. Họ tặng bạn những lời khen ý nghĩa: .

Có một sự khác biệt giữa nói, "Tôi thích mái tóc mới của bạn" và "Bạn có khả năng làm tôi cảm thấy an tâm dù bất cứ điều gì xảy đến." Từng điều nhỏ nhặt của bạn, từng góc tâm hồn bạn, có thể không cần gì quá xa hoa, họ đều để ý.

Người ấy không cần phải rủ tai bạn những lời mật ngọt thì mới là yêu bạn; họ

3. Người ấy nói: “Tôi yêu bạn” và không có ý đùa giỡn:

Hãy nhớ rằng có một sự khác biệt lớn giữa "Love ya!" và "Tôi yêu bạn." Nếu một ai đó đặc biệt của bạn thực sự yêu thương bạn và nói với bạn điều này nhiều khi nhìn vào đôi mắt của bạn, nghe có vẻ nghiêm túc, và không muốn bất cứ điều gì từ bạn, sau đó nó có khả năng rằng bạn ấy thực sự không đùa và xuất phát từ trái tim của mình.

-Nếu người đó không thể phủ nhận tình yêu của mình, người đó sẽ nói cho bạn nghe câu “Tôi yêu bạn” chân thật, không toan tính, vụ lợi.

4. Người đó không che giấu điều gì:

Nếu người đó thực sự yêu bạn, thì họ thực sự sẽ không che giấu gì với bạn và cho bạn biết những gì họ đang suy nghĩ, cảm giác, lo sợ, và khao khát. Nếu người đó kể về thời thơ ấu của mình, hối tiếc lớn nhất, những giây phút đau đớn nhất, hay nhất những giấc mơ lãng mạn cho tương lai. Thì người đó có khả năng thích bạn, vì trước mặt bạn, họ không thể nói dối.

Nếu một người nói với bạn, "Tôi chưa bao giờ nói với ai điều này trước khi ..." thì nhận định về tình yêu hai người thật đúng đắn.

5. Người đó kể cho bạn về sự nhớ nhung của người đó đối với bạn khi hai người có quãng thời gian xa nhau: .

Nếu bạn và người đó không ở cạnh nhau, nhưng cô ấy vẫn nhắn tin cho bạn, gọi cho bạn, hoặc email cho bạn để cho bạn biết cô ấy nhớ bạn là bao nhiêu, sau đó nó có nghĩa là cô không thể tưởng tượng cuộc sống của cô nếu không có bạn. Nếu bạn đi biệt tăm 3 tuần mà cô ấy hoàn toàn không có một lời nhắn, có lẽ cô ấy không thực sự thích bạn, hoặc có điều gì đó đã xảy ra.

Tất nhiên không phải gọi liên tục mới gọi là nhớ.

6. Khi mình làm sai điều gì, người đó cũng sẽ không trách móc, giận dữ:

Nếu người đó thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không lí tưởng hóa bạn. Nếu anh ta thực sự yêu bạn thì sẽ chẳng nghĩ bạn là người quá mức hoàn mĩ, anh ta sẽ biết, sẽ yêu từng hành động không tốt, từng sai lầm của bạn. Mặc dù anh ta không chỉ trích quá nhiều, nhưng cũng sẽ có đôi chút, điều đó không phải là anh ta không yêu bạn, chỉ là yêu bạn quá nhiều, đến mức muốn bạn sửa sai để trở thành một người tốt hơn.

7. Người ấy đánh giá cao ý kiến của bạn:

Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ quan tâm đến những gì bạn nghĩ - cho dù đó là về đôi giày mới hay tình hình chính trị trong đất nước của bạn. Nếu anh thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ hỏi để được tư vấn và ý kiến của bạn, cho dù đó là những vấn đề lớn hay nhỏ. Anh ta có thể cảm thấy tự ti về hỏi ý kiến của bạn, nhưng anh sẽ làm điều đó bởi vì anh ấy yêu bạn.

Anh ấy không phải hỏi bạn về tất cả - chỉ những điều quan trọng mà thôi. 

(To be continued)

Source: Click

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [CSKN] Ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (P1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính