Góc trái tim

Những câu nói hay về tình yêu

Readzokhông sớm một bước ,cũng không muộn một bước , vừa vặn trong ngàn vạn người , bạn sẽ gặp , người thuộc về bạn

Gấu trúc

Gấu trúc

03/02/2015

1917 Đã xem

  1." Rời khỏi tôi em sẽ hối hận.Một ngày nào đó,em sẽ phát hiện ra, em không thể rời khỏi tôi,giống như tôi  không thể rời khỏi em vậy "

  2. " Tôi yêu anh ấy , cho dù đúng hay sai , chỉ cần anh ấy không buông tay , tôi cũng sẽ buông  tay "

  3. "Ở nơi nào đó trên thế giới nàycó cô ấy xuất hiện,những nơi khác chỉ là tạm bợ.Anh không muốn tạm bợ..."

  4." Yêu chính là:xoay người để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy,còn dưới ánh mặt trời ... em nhìn thấy là nụ cười hăng hái của anh .."

  5. " Nếu chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em ."

  6."Anhbận,quênmất emcũng cầncó người ở bên.Anhbận,quên mất rằng em cũng cô đơn .Anh bận, quên mất em đang đợi điện thoại của anh.Anh bận,quên hết những lời hứa anh nói cùng em.Nhưng anh có biết không,tình yêu không phải là đợi khi nào anh rảnh rỗi thì mới cảm thấy trân trọng ."

  7. " Không sớm một bước,cũng không muộn một bước,vừa vặn trong ngàn vạn người,bạn sẽ gặp , người thuộc về bạn , là anh ấy "

  8."...Có một nỗi buồn không đáy thời gian

Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy

 Đó là nỗi buồn của chiếc giày chân trái

Không tìm được chiếc giày chân phải để thành đôi..."

  9. " Trên thế gian điều gì tổn thương nhất?Không phải là không yêu,mà là người bạn yêu sâu đậm nhất , lại chẳng hề tin tưởng bạn ."

10."Thầmyêu một người,vừa đáng mừng nhưng cũng đáng buồn,đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì sẽ mãi mãi không được chấp nhận ."

  11. " Nếu như cô ấy tốt, sẽ không dễ theo đuổi cô ấy.Nếu như quá dễ theo đuổi cô ấy,vậy thì có thể cô ấy cũng không quá tốt .Nếu cô ấy xứng đáng,thì bạn không nên từ bỏ. Nếu như bạn từ bỏ,thì bạn không xứng đáng có được cô ấy "

  12."Thế giới nàyrộng lớn là thế,đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh,nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé , gặp ai cũng thấy giống anh "

  13."Chuyện tình đau khổ nhất trong cuộc đời,đólà không những phải trơ mắt nhìn thấy bản thân tan nát cõi lòng , mà lại còn phả che dấu sự tan nát ấy.Màyêuđơn phương một người,chẳng những phải chịu tổn thương , ngay cả nước mắt cũng phải nuốt ngược vào trong "

 14. "Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau.Dù họ có đi đâu chăng nữa.Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau"

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những câu nói hay về tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính