Tâm sự

Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống

Readzotâm sự

Cờ hờ

Cờ hờ

11/10/2014

350 Đã xem
Tag

Đi dạo một vòng trên mạng,bất chợt nghe một đoạn video,bắt gặp một tiêu đề thật hay và ý nghĩa-"điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống"

chỉ nghe sơ qua một đoạn ngắn thôi,cũng đủ để tạo cho tôi một động lực,một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.Hạnh phúc đơn giản chỉ là khi ta làm được một cái gì đó nhỏ thôi,nhưng ý nghĩa,nhỏ thôi nhưng cũng làm ta ấm lòng.Cuộc sống là vậy,hạnh phúc là vậy,ta không cần phải đi đâu xa mà kiếm tìm,hạnh phúc luôn ở ngay đây,luôn bên ta,từng giờ từng phút,chỉ có điều chúng ta không thể nhận ra sớm hơn thôi!

Hãy cứ sống đi,cứ vui vẻ đi,cứ làm những gì mình thích,cứ làm hài lòng bản thân......cuộc sống rất ngắn nên chúng ta hãy từ từ từng bước từng bước để mà góp nhặt những cái gọi là hạnh phúc,những cái gọi là ý nghĩa của cuộc đời.Sống là để tận hưởng,là thể hiện bản thân,là cái nhìn bao quát hơn về mọi khía cạnh xung quanh ta.

Tò mò,không biết cuốn sách ấy có gì trong đó,nhưng cảm giác thật sự rất thích thú với cái tiêu đề,nó cho con người có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều,chỉ là cái tiêu đề thôi cũng đủ hấp dẫn để cho tôi muốn và rất muốn được sở hữu nó.Không biết vì lý do gì nhưng khi nhìn thấy thôi,chỉ là nhìn sơ và nghe sơ qua cũng đủ khiến tôi có cái nhìn hay hơn về cuộc sống.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính