Chia sẻ kinh nghiệm

7 món quà valentine ngọt ngào dành tặng cho chàng

ReadzoNgày lễ tình nhân là một dịp để bạn làm những điều thật đặc biệt cho người ấy. Bạn đã có kế hoạch gì cho chàng gấu của mình chưa? Dưới đây là một số gợi ý nhé.

Nguyễn Hoài Thu

Nguyễn Hoài Thu

04/02/2015

2028 Đã xem

1. Các món đồ tiện ích

Các chàng luôn chỉ thích các vật dụng thật tiện ích trong mọi hoàn cảnh. Và ngày valenitine cũng không phải là một ngoại lệ, . Nếu chàng gấu của bạn là một người ưa thích sự tiện dụng, thì hãy mua cho chàng một chiếc smartphone đời mới nhất hay một máy nghe nhạc Mp3 trông thật "cool". Hoặc nếu không, hãy cố gắng tìm cho ra một thiết bị tiện ích mà chàng của bạn chưa bao giờ sử dụng.Ý tưởng của bạn là để mang đến niềm vui cho người ấy. Vì vậy, hãy làm cho ngày lễ tình nhân thêm đặc biệt bằng cách thể hiện tình yêu của bạn với người ấy nhé. 

2. Những chiếc cốc đặc biệt được in riêng cho chàng

Những món quà được làm riêng luôn đi cùng với một thông điệp của tình yêu. Vì vậy, hãy đặt một chiếc cốc cho riêng chàng để in những thông điệp thật đặc biệt. Chẳng hạn như, một cốc bia mát lạnh hay bất kỳ chiếc cốc nào mà chàng của bạn rất thích. Bây giờ, hãy chọn in một tin nhắn đầy ý nghĩa trên chiếc cốc như "I love you more than your beer" hay "Em yêu anh nhiều hơn chính bản thân anh ." Điều này thực sự là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn. Hãy chuẩn bị một kế hoạch như thế cho ngày valentine của bạn nhé. 

3. Hộp trái tim tình yêu

Hãy thử làm một cái gì đó thật sáng tạo để thể hiện tình yêu của bạn vào ngày đặc biệt này. Hãy làm tặng người ấy một hộp quà tình yêu chứa đầy những viên kẹo ngọt ngào và những tờ note yêu thương của bạn dành cho chàng. Ở mỗi note bạn nên bày tỏ cảm xúc của bạn về tình yêu, khiến cho chàng cảm nhận được sự bày tỏ của bạn. Để khi chàng mở chiếc hộp tình yêu ra, anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có bạn trong cuộc sống của mình.

4. Khung ảnh màu bạc

Một chiếc khung ảnh luôn là một lựa chọn tốt để làm sống lại những kỷ niệm của hai bạn qua mỗi bức ảnh. Hãy mua một khung ảnh màu bạc với chữ cái đầu tiên trong tên của bạn. Đặt chữ cái đầu tiên trong tên của người ấy ở phía bên dưới. Thêm một tấm ảnh thật dễ thương nữa là bạn đã có một món quà tuyệt đẹp để tặng chàng. Anh ấy sẽ trân trọng món quà này mãi mãi vì tình yêu cũng như cảm xúc thật sự của bạn dành cho anh ấy. 

5. Một chiếc khuy măng sét cổ điển

Nếu chàng trai của bạn yêu thích các loại khuy măng sét, thì bạn lại có thêm một lựa chọn là làm riêng cho chàng một chiếc khuy măng sét. Bất kỳ hình dạng mà anh ấy thích mặc. Hoặc nếu không, lựa chọn một khuy măng sét cổ điển vì nó sẽ thực sự sẽ hạ gục trái tim chàng. Một khuy măng sét cổ điển là một món quà độc đáo mà chắc chắn sẽ làm cho người ấy của bạn cảm thấy đặc biệt. Món quà của tình yêu ấy sẽ chạm đến trái tim chàng, khiến chàng luôn trân trọng và yêu quý bạn. 

6. Một bộ cốc dễ thương

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn nếu bạn quyết đinh mua cốc cho chàng. Bạn có thể tặng một bộ cốc phần được xếp thành một tin nhắn riêng tư. Hoặc, bạn có thể chỉ cần một món chiếc cốc đơn giản với thông điệp "Keep calm and love me more." Hãy mua một chiếc cốc đơn giản và chỉ cần viết nguệch ngoạc XOXO lên trên chiếc cốc và tặng cho chàng như là một dấu hiệu của biểu hiện tình yêu cùng với những món quà khác của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm cho chàng cảm thấy thêm đặc biệt vào Ngày Valentine.

7. Một bức tường nghệ thuật

Một bức tường nghệ thuật là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người ấy. Bạn hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn lên bức tường nghệ thuật này. Viết những dòng tin nhắn của bạn và dính tất cả các bức thư của bạn lại với nhau. Hoặc đơn giản là đính tất cả các hình ảnh của bạn một cách ngẫu nhiên lên đó. Bạn có thể tùy chọn tạo một ảnh ghép trông thật ngầu trên món quà này. Một bức tường nghệ thuật là một cách đặc biệt để thể hiện tình yêu của mình cho chàng gấu yêu quý của bạn

Nguồn bài viết

Link gốc bài viết

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 món quà valentine ngọt ngào dành tặng cho chàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính