Chia sẻ kinh nghiệm

7 điều cần nói với chàng vào ngày lễ tình nhân

ReadzoValentine là một ngày đặc biệt, là một dịp để bạn thể hiện những cảm xúc thầm kín cũng như tình yêu của bạn dành cho chàng. Hãy xem bạn nên nói gì với chàng nhé

Nguyễn Hoài Thu

Nguyễn Hoài Thu

05/02/2015

712 Đã xem

1. Anh thật là tốt

Nói với anh ấy rằng anh ấy là lý do tại sao bạn cảm thấy rất hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn cảm thấy tuyệt với khi có anh kề bên. Bạn thấy như được bảo vệ và được yêu thương ở bên anh ấy. Bạn thực sự thấy rất hợp với chàng và muốn dành phần đời còn lại của mình với chàng. Nói với anh ấy rằng khi có anh ở bên, bạn quên đi mọi thứ xung quanh và sự hiện diện của chàng trong cuộc sống của bạn hệt như một phép màu vậy. 

2. Anh giống như một giấc mơ

Hãy làm cho ngày lễ của bạn thêm phần lãng mạn. Hãy nói với chàng rằng bạ cảm thấy giống như bạn đang lạc vào một giấc mơ. Hãy thú nhận với chàng trong ngày lễ đặc biệt này rằng anh ấy chính là người tình trong mộng của bạn.  Bạn vẫn chưa tin rằng anh ấy đang hiện diện trong cuộc sống của bạn. Nói với anh ấy rằng tình yêu của anh có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Và rằng cả ngày bạn chỉ luôn nghĩ về anh ấy. Đó là lý do tại sao bạn yêu anh ấy rất nhiều. 

3. Anh thật là quyến rũ

Đây không phải là vấn đề về những cử chỉ của bạn ra sao mà là cách mà bạn thể hiện. Nói với anh ấy rằng anh ấy trông rất ngầu và quyến rũ bất kể anh ấy có mặc gì đi nữa. Vào ngày lễ tình nhân của 2 bạn, hãy nói với chàng rằng anh ấy trông đẹp trai hơn bạn. Khen anh ấy biết chọn lựa màu sắc. Điều này sẽ thực sự khiến anh ngạc nhiên vì vốn dĩ chàng không mong đợi bạn sẽ khen anh ấy như thế. Hãy khiến cho ngày lễ của mình đặc biệt theo cách của riêng bạn. 

4. Anh khiến cho em luôn mỉm cười

Nói với chàng rằng anh ấy là lý do duy nhất trên đời làm cho bạn nở nụ cười. Bạn có thể cười cả ngày vì anh. Bạn luôn nghĩ về anh mọi lúc và bạn không bao giờ có thể đưa những suy nghĩ về anh ra khỏi đầu bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm cho chàng nhận ra sức mạnh của tình yêu. Hãy thú nhận trước mặt chàng rằng bạn đang bị lạc trong chính cuộc sống của mình, và lý do duy nhất chính là vì anh và tình yêu của anh. 

5. Anh khiến em thấy mình như một nàng công chúa

Nói với chàng gấu của bạn rằng anh ấy khiến cho bạn cảm thấy mình giống như một nàng công chúa. Đúng như vây, Nói với anh ấy rằng khi bạn ở cùng anh, anh luôn làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy đặc biệt. Chính những cử chỉ nhỏ hay hành động cũng như những biểu hiện yêu thương đã nói lên những cảm xúc của bạn. Nói với chàng rằng anh ấy là cuộc sống của bạn và bạn sẽ không thể sống mà không có chàng vì bạn yêu anh ấy rất nhiều.

6. Anh thật là ấm áp

Hãy khiến cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Nói với anh ấy rằng anh ấy thật sự rất ấm áp và bạn không muốn mất anh trong cuộc sống của bạn. Sự quan tâm của anh, tình yêu của anh dành cho bạn thật ấm áp vô cùng. Nói với anh ấy rằng bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi anh ấy ở bên bạn. Điều này sẽ làm cho chàng nhận ra giá trị của tình yêu; anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn sau cuộc trò chuyện này.

7. Anh là tình yêu của em

Những thú nhận về tình yêu là một điều bắt buộc phải có trong ngày lễ tình nhân. Thú nhận tình yêu của mình và nói với chàng rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều. Nói với anh ấy rằng anh ấy là người đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn. Anh ấy chính là điều ước đầu tiên và cũng là cuối cùng của bạn trên cuộc đời. Ngoài ra, tặng cho chàng một nụ hôn lên má khi bạn thú nhận điều này với chàng. Tình yêu của bạn sẽ làm tan chảy trái tim của chàng và anh ấy sẽ cảm thấy sự tuyệt vời của ngày valentine này.

Link bài viết gốc

Link bài viết gốc

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 điều cần nói với chàng vào ngày lễ tình nhân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính