Rung động ngọt ngào

Mùa đông không lạnh

Readzotình yêu trong sáng và cùng cảm nhận những giây phút ấm áp bên nhau...

Yen my

Yen my

04/02/2015

755 Đã xem

Mùa đông không lạnh

Lạnh thật. Lạnh tê tái. Thời tiết mùa đông cộng hưởng với những hạt mưa lâm thâm thì cảm giác lạnh lẽo u ám sẽ tăng lên gấp bội. Nó khiến lòng người không khỏi buồn, nhớ, miên man... Còn em?

Em không lạnh đâu! Làm sao mà lạnh được khi anh luôn bên em nhỉ? <3

Anh là chàng trai ấm áp. Em biết mà... Ngày xưa cứ tưởng anh lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc, nói chuyện nhiều thì mới thấy anh rất ấm áp và luôn quan tâm em. Cái lạnh lùng kia chỉ là bề ngoài thôi anh nhỉ? :)

À, trong mùa đông mưa lạnh thế này em có thêm thú vui mới anh ạ. Em chỉ thích nằm trong chăn, trong căn phòng ấm áp. Nơi ấy có anh, có em, có tình yêu đôi ta, nhỏ thôi nhưng đủ lâu, đủ để ta có động lực vượt qua mùa đông lạnh giá.

Ngắm gương mặt anh, vuốt nhẹ mái tóc anh...lắng nghe anh kể chuyện... cảm nhận hơi ấm của anh. Chỉ thế thôi... là bình yên với em. Em thấu hiểu hơn về anh và thấy chàng trai của em gần gũi biết nhường nào. Em thấy mình đã đi đúng hướng. Thật may mắn khi em đã không chấm dứt với anh, vẫn để anh bên mình. Thế cũng là tạo cho mình cơ hội để yêu người, yêu mình và được yêu thật nhiều anh nhỉ?

Chỉ cần bên anh thế thôi... mùa đông với em không lạnh nữa <3

YA…YÊU ANH…

YA…YÊU ANH…

Yêu anh em không bao giờ phải che đậy, khoác trên mình một vỏ bọc nào.

Yêu anh em thật thoải mái khi được là chính mình, sống thật với cảm xúc mình. Em phát hiện ra em cũng là một cô gái nhỏ bé cần được che chở. Em cũng biết khóc, biết giận hờn vô cớ và phát hiện hóa ra mình cũng rất nhạy cảm. Những điều ấy, trước kia em không bao giờ tin mình có thể trở nên như thế. Em cứ nghĩ mình sẽ luôn mạnh mẽ và sẽ ít khi khóc nhè, giận dỗi như các cô gái khác cơ. =.=

Phải chăng tình yêu làm con người thay đổi? À cũng không phải, yêu vào ta mới cảm nhận ra tính cách khác của bản thân mình. Anh cũng thấy mình khác đúng không? Bình thường anh có bao giờ bộc lộ cảm xúc nhiều đâu và còn trầm lặng nữa chứ. Khi có tình cảm với em anh đã lấy hết bao can đảm thổ lộ rồi dám sống hết với tình cảm của mình. Anh nói sẽ không bao giờ hối hận vì đã yêu em :)

 

Phải nói sao về tình yêu đầu của em?

Một tình yêu đến thật bất ngờ, từ bao giờ thật sự em không hay. Ngày qua ngày là những tin nhắn trò chuyện, hỏi thăm quan tâm. Thật tự nhiên không biết anh đã vào cuộc sống của em và phá vỡ đi sợ bình yên vốn có. À, nói một cách hình tượng như trong phim Hàn là ô già xấu xa đã ” Bắn súng vào mặt hồ đang yên ả”. Đã bao lần em yêu cầu anh đừng làm thế, đừng có nói chuyện với em, đừng có bước chân vào cuộc sống FA của em… Em bắt anh tránh xa em ra nhưng anh vẫn kiên trì bên em, lắng nghe em và còn dụ dỗ tán tỉnh em. Đúng là quá xấu xa nhưng khổ nỗi em lại thích người xấu xa. ^.^

Anh luôn nhường nhịn em thật nhiều nữa, chỉ có anh mới chịu được tính khí ẩm ương sớm nắng chiều mưa, trưa áp thấp, tối gió mùa của em thôi… Một tháng chia tay 4 lần?! Lúc em ngớ ngẩn làm nhầm lẫn sai sót anh lại còn thấy vui và khen em đáng yêu nữa chứ. Người ta bình thường thôi mà cứ gọi là THiên Thần- Angel buồn cười chết đi được. Có cảm giác tình yêu của anh nhuốm màu cổ trang.hehe. Những lời nói của anh cũng thế. Anh cũng biết là nếu ai biết những lời chúng ta nói thì họ sẽ phải kêu lên “TRÙI UI sến súa thế!” @@. Còn cả thư tình nữa. Bức thư viết trên giấy của vở học sinh kẻ ngang rồi mặt trước là công thức, phương pháp làm hình không gian, mặt sau chắc là còn thừa giấy nên a vẽ voi vào nhỉ? Đúng rồi, bây giờ mới phát hiện ra! Chắc thừa giấy nên anh mới viết thêm những dòng cảm xúc. Lúc đó em có cho anh nhắn tin đâu >.>

Em lại còn nhiều lúc trẻ con và ngố nhỉ? Mà anh cũng ngố, nhìn mặt anh ngố lắm và toàn bị bắt nạt.haha.

Có biết bao kỷ niệm vui buồn bên anh nhưng tổng kết lại là vui nhiều hơn anh nhỉ? Thế là vẫn có lý do không xa nhau được rồi vì mình chơi với nhau vui nhiều hơn buồn mà. Thế nên em yêu anh <3

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mùa đông không lạnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính