Chia sẻ kinh nghiệm

Kinh nghiệm quay lại với người yêu cũ thành công

ReadzoCó lẽ khi đã yêu ai đó thật lòng, mặc dù phải chia tay nhau vì bất cứ lý do gì đi nữa thì đâu đó trong tâm trí chúng ta vẫn mong được trở lại với người ấy..

13511 Đã xem

Có lẽ khi đã yêu ai đó thật lòng, mặc dù phải chia tay nhau vì bất cứ lý do gì đi nữa thì đâu đó trong tâm trí chúng ta vẫn mong được trở lại với người ấy, cùng nhau sống lại những kỷ niệm đẹp như mơ lúc mới yêu phải không. Yêu nhau rồi đâu phải muốn rứt là rứt hết được đâu, thế mới có câu “ tình cũ không rủ cũng đến”. Theo tôi nghĩ thì câu đó đúng, nhưng chỉ đúng một nửa, bởi lẽ nếu cả hai vẫn nghĩ về nhau, vẫn còn tình cảm giành cho nhau nhưng cả hai đều bước đi về hai phía khác nhau thì cuộc tình đó chẳng thể nào tìm lại được đâu. Ít nhất phải có một người chủ động kiếm tìm, sắp xếp những duyên phận thì cuộc tình mới có được cơ hội thứ hai. Và bạn cứ tin đi“ trái đất tròn và rồi những người từng yêu nhau sẽ trở về bên nhau”. Thực hiện các cách sau đây để bạn cơ thêm niềm tin vào điều đó nhé.

1.Hãy giải quyết dứt điểm chuyện của quá khứ

Vì sao hai bạn lại chia tay? Biết đâu đó mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, hoặc cả hai đều chỉ là chưa hiểu nhau. Bạn hãy giải quyết những điều đó cho xong trước khi muốn quay lại void người ấy nhé. Hiểu lầm thì hãy làm rõ nó, còn việc gì đó bạn làm sai thật thì cũng cố mà giải thích, dù không được nhưng cũng được người  đó đánh glia rằng bạn có ý muốn xin tha thứ. Và rồi thực hiện các bước sau nữa để làm người ấy tha thứ hẳn. 

Để quá khứ qua đi

Để quá khứ qua đi

2.Liên lạc lại với người ấy qua điện thoại, facebook…

Bạn có thể nhắn tin hoặc inbox cho người ấy với các câu chào hỏi bình thường , ví dụ như là “ dạo này em vẫn ổn chứ”. Nếu cô ấy trả lời là “ em ổn, cảm ơn!” thì có lẽ vụ này hơi căng với bạn rồi đó. Còn nếu cô ấy trả lời kiểu như “ em vẫn ổn, còn anh?” cô ấy hỏi vậy là vẫn còn quan tâm bạn, tín hiệu tốt cho bạn rồi đấy. Cứ thế tiếp tục nhắn tin, quan tâm, hỏi han  cô ấy một chút. Nhưng đừng nói việc quay lại vội, cứ từ từ, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy.

Liên lạc lại với người ấy

Liên lạc lại với người ấy

3.Tìm kiếm cơ hội gặp người ấy nhiều

Tất nhiên rồi, bạn muốn người ấy quay trở lại với bạn thì việc đầu tiên là hai người phải có cơ hội gặp nhau và cơ hội là do bạn tạo ra. Cơ thể sắp đặt sao cho càng tình cờ càng tốt vì khi đó chút bối rối giữa hai người sẽ là thứ tình cảm gì đó khiến cả hai thấy rất bồi hồi mà chỉ ai đó đã từng trải qua mới biết được. Rồi qua sự gặp gỡ đó bạn cơ thể rủ cô ấy đến nơi nào đó cả hai người đã cơ những kỷ niệm đẹp, hàn huyên, tâm sự…

Gặp lại người yêu cũ

Gặp lại người yêu cũ

4.Xuất hiện với hình ảnh mới, tràn đầy sức sống

Với  hình ảnh mới chắc chắc sẽ khiến cô ấy chú ý đến bạn, và dần dần sẽ bị bạn thu hút, bởi vì người ấy đã từng yêu bạn , nên chỉ cần chú ý bạn thêm một chút không khó gì để cô ấy yêu bạn lại lần hai.

Làm mới bản thân

Làm mới bản thân

5.Giả vờ là một người bạn thân của người ấy

Bạn đã từng yêu người đó, những sở thích, tính cách của người ấy chắc chắn bạn hiểu rõ, vậy việc giả vờ làm bạn thân của người ấy có lẽ cũng không quá khó đâu nhỉ. Hãy cho người ấy biết sự quan tâm của bạn   với người ấy. Tin tôi đi, không sớm thì muộn rồi mọi thứ cũng sẽ không còn ở mức tình bạn được đâu.

Giả vờ là bạn thân của người ấy

Giả vờ là bạn thân của người ấy

6.Dũng cảm nói lời yêu lần hai

Nói yêu lần đầu đã khó, lần hai với một người đã chia tay còn khó hơn. Nhưng nếu bạn đã thực hiện đủ các bước kia thì nói lời yêu với cô ấy lần 2 cũng không quá khó phải không nào. “tình yêu khi đã mất đi mà quay lại với ta lần hai thì đó sẽ là tình yêu vĩnh hằng” . Tôi không nhớ ai đã nói câu đó , nhưng chúc cho các đôi khi qua trở về với nhau rồi thì hãy luôn hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Tỏ tình lần hai

Tỏ tình lần hai

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kinh nghiệm quay lại với người yêu cũ thành công

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính