Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn một món quà Valentine dễ thương cho người ấy

ReadzoTình yêu của bạn dành cho bạn trai là rất lớn. Và ngày Valentine đang tới gần- một trong những ngày lãng mạn nhất của năm! Nó đang đến và bạn không có ý tưởng g

Mộc Trà

Mộc Trà

05/02/2015

1134 Đã xem
   Tình yêu của bạn dành cho người ấy là rất lớn. Và ngày Valentine đang tới gần- một trong những ngày lãng mạn nhất của năm! Nó đang đến và bạn không có ý tưởng gì để thực hiện.

1. Tìm ra những gì anh ấy thích.

Anh ấy có thích thể thao? Một môn thể thao nào đó? Viết văn? Làm các dự án nghệ thuật? Hãy suy nghĩ thật kỹ về sở thích của anh ấy để thực hiện. Bạn có thể thử nói chuyện với bạn bè của  a nh ấy và cố gắng bí mật để tìm hiểu thêm về những gì anh thích. Đừng nói với họ rằng bạn đang nói chuyện với họ về ý tưởng, vì họ có thể nói với bạn trai của bạn và làm hỏng sự ngạc nhiên.

2.Nghĩ đến một cách thức lãng mạn để viết lên thiệp để cho anh ấy thấy bạn yêu anh ấy:

Bây giờ bạn đã biết những gì anh thích. Không nhất thiết tất cả là sự nữ tính-cô gái với trái tim nhỏ ở khắp mọi nơi; chỉ một cái gì đó đủ co thể sẽ thực hiện được mục đích của bạn

3.Hãy suy nghĩ về những ý tưởng sáng tạo cho những món quà

​Đây là một cách đơn giản, không tốn kém và bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Anh ấy sẽ thích nó ngay cả khi nó không phải là đắt tiền. Thậm chí nếu bạn không phải làm về nghệ thuật , anh sẽ yêu những suy nghĩ và nỗ lực mà bạn đưa vào món quà của mình. Một số ý kiến là:
-Một bức thư tình trong một cái chai.
-Tin nhắn trong phong bì niêm phong trong một cái lọ cho anh ta để mở mỗi ngày.
-Phiếu giảm giá tình yêu: những nụ hôn, những cái ôm, massage, đầu bếp, v...v
 

4.Hãy hỏi bạn bè cho những ý tưởng.

Nếu bạn đang bí ý tưởng hoặc không nghĩ ra bất kì ý tưởng nào, họ sẽ giúp bạn nghĩ ra cái gì đó. Cá nhân hóa các ý tưởng chung của họ, và thoả sức sáng tạo với nó. .

5.Nghĩ ra cái gì đó ý nghĩa để nói khi bạn trao nó.

Bây giờ, thiệp và quà đã sẵn sàng. Và ngày Valentine sắp tới gần, hãy cho anh ấy biết anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Anh ấy sẽ thích thú lắng nghe bạn, bất kể đó là gì.

6. Tặng quà cho anh ấy.

Nhớ đừng đtặng quà khi anh ấy đang ở với tất cả bạn bè của mình. Hẹn anh ấy một mình ở nơi nào đó. Sau đó, tặng quà và nói những gì bạn dự định nói cho anh ấy.

Lưu ý:

-Nếu bạn đang lo lắng về thiệp và quà tặng cho anh ấy, hãy thư giãn! Không có gì phải lo lắng. Anh  ấy sẽ thích thú với tấm thiệp và có thể anh ấy sẽ giữ nó ta mãi mãi
-Nhiều khả năng anh ấy cũng đã viết thiệp cho bạn để bạn cũng có. Nó sẽ là một ngày tuyệt vời cho một cặp đôi.

Bài viết được dịch từ wikihow:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách chọn một món quà Valentine dễ thương cho người ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính