Blog của tôi!

Ánh mắt em là câu trả lời cho tình yêu

Readzoblog

Cobesieu_quay_hd93

Cobesieu_quay_hd93

11/10/2014

294 Đã xem

Một cuộc gặp tình cờ đã mang em đến bên đời anh, lần gặp vô tình ấy anh không nghĩ rằng trái tim chai sạm của mình sau này lại  rung những nhịp đập mạnh mẽ trước cô nhóc con như em.

Em thường nói mình là cô gái của mùa thu, em sinh vào tháng mà cơn gió lành lạnh thổi lìa chiếc lá vàng xuống lòng đường. Cảm giác em để lại trong anh cũng tựa như vậy! Cô bé với ánh nhìn dịu dàng có chút mơ hồ xa xăm, cô bé ngây thơ nói với anh những câu chỉ trẻ con mới hỏi, cô bé khi vui có tiếng cười vang làm ấm lòng anh nhưng khi buồn lại chỉ im lặng và thu mình ngồi một góc…Ban đầu vốn chỉ coi em như cô em gái với tính tình trẻ con, rồi trái tim anh như có gì đó bất ổn, vô thức nhận ra đã yêu em từ lúc nào mặc dù cứ cố gắng phủ nhận.

Khi đêm về hình ảnh em ngập tràn hồn anh: gương mặt ngồ ngộ khi nói chuyện chỉ nhìn đã khiến anh muốn bật cười (nhưng đương nhiên anh sẽ không cười trước mặt em đâu), anh luôn tỏ ra nghiêm túc có lúc em đã gọi anh là "ông già khó tính" nhưng cũng chính là người nói câu đó lại quanh quẩn bên "ông già" này "bi bô" đủ thứ chuyện và còn rất biết cách chịu khó vâng lời "ông già" nữa chứ!...

Có những lúc đi trên đoạn đường quen thuộc, anh bất chợt quay lại phía sau vô tình đã chạm phải ánh mắt em. Cái nhìn ấy kéo dài rất lâu cho đến lúc em bước đi tiếp đoạn đường của mình. Cái nhìn là cả nhớ nhung khắc khoải khi chỉ mấy ngày không được gặp em, là những băn khoăn liệu rằng em có nhìn ra được tình cảm của anh và em có yêu anh như anh yêu em không? là vô vàn những điều anh chưa thể nói thành tiếng. Và anh lại tự huyễn hoặc mình "chẳng bao giờ ta yêu mà người con gái không hề hay biết - ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng 1 giọng nói, 1 ánh mắt, 1 cái chạm tay nhẹ nhàng".

Thu đã sang, nắng bớt chói chang, gió lạnh nhiều hơn và lá rụng đầy hơn nỗi nhớ em trong anh cũng tràn về dồn dập như thế. Hãy thử dùng trái tim nhạy cảm và ánh mắt trong veo của em để soi lấy trái tim anh, nó sẽ cho em biết có một ngọn lửa yêu thương ấm nóng ẩn sau vẻ ngoài thản nhiên như không quan tâm này!

                                                                                                                                            Tú Ngọc.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ánh mắt em là câu trả lời cho tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính