Chia sẻ kinh nghiệm

7 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC HẠNH PHÚC

ReadzoBài viết này cho ta thấy được những cách để tìm thấy niềm vui và hạnh phúc cho bản thân

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

05/02/2015

468 Đã xem
Tag

7 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC

1. Hãy thực sự cảm thấy hài lòng với chính bản thân bạn
Hãy cởi mở với chính bản thân bạn,điều này làm ta cảm thấy tự tin hơn để giải quyết mọi tình huống trong    cuộc sống.
Nếu không ngay cả một vấn đề nhỏ bạn cũng không thể vượt qua.
Đừng mong đợi vào bất kỳ điều kỳ diệu nào sẽ xảy ra và thúc đẩy sự tự tin của bạn. Chìa khóa cho sự tự    tin là vượt qua mọi khía cạnh tiêu cực của cuộc sống và yêu chính bản thân mình.
Mặc dù đưa ra nhiều phương pháp để " cảm thấy tốt hơn " là dễ hơn làm,nhưng nó chắc chắn không phải   là không thể. Cho dù bạn đang căng thẳng hay làm việc hết sức mệt mỏi, hoặc cảm thấy không an toàn   trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn hãy duy trì một cách nhìn tích cực đối với cuộc sống mà   không mất hy vọng vào chính mình.
Tự mình làm việc sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn nữa.

2. Tìm và theo đuổi tình yêu của bạn
Tất cả chúng ta đang che giấu lòng ham muốn và niềm đam mê cho những điều nhất định. Một số người  đã nhận ra và có những hành động để thực hiện điều mình muốn, trong khi nhứng người khác thì không  hề biết đến điều đó và họ sống theo những gì người khác mong đợi ở họ.
Yêu chính bản thân mình đủ để bạn vững bước trong cuộc sống. Điều này sẽ là chứng minh cho một bước   tiến lớn hướng tới một lối sống tích cực và hạnh phúc. Tạo một bảng hoặc danh sách những thứ làm cho   bạn hạnh phúc và đi ra ngoài mỗi ngày cho đến khi bạn thử một điều gì đó tràn ngập trong hạnh phúc.
Thử những điều mới và tím kiếm niềm vui và nó chính là một cuộc hành trình đẹp để tiến tới hạnh phúc
Happinness is

3. Tạo môi trường tích cực xung quanh bạn

Loại bỏ những gì tiêu cực từ cuộc sống của bạn vì nó chỉ khiến bạn đi xuống 
Mỗi người đều có vấn đề khó giải quyết, điều này là bình thường, tuy nhiên có một số người bạn gặp gỡ   và họ tiêu cực về nhiều thứ và bnaj thấy rằng ngay cả khi có một giải pháp cho một vấn đề gì đó, thì họ    chỉ cho đó là một cái cớ. Bạn không cần họ. Điều quan trọng là phải tìm thấy một người thật sự tốt.
Đó là một thực tế chứng minh rằng khi bạn ăn mặc thật đẹp, sự tự tin của bạn tăng thêm 50% so với bình   thường. Mặc quần áo đẹp và làm bạn cảm thấy tốt. nó cũng rất quan trọng để có một nhận thức tốt về   những điều trong cuộc sống , không có vấn đề làm thế nào để xấu . Luôn biết rằng không có gì là vĩnh  viễn và tất cả bạn đều có thể kiểm soát được .Vì vậy nó cũng là một điều tích cực.
Một môi trường tích cực sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn một cách tích cực và giúp bạn sỗng một cuộc
sống hạnh phúc hơn

4. Hình dung về sự chuyển đổi của bạn
Hình dung bản hân ở một vị trí mà bạn muốn trở thành, hoặc ở một nơi cung cấp cho bạn sự hài lòng là   một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tự tin của bạn.
Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể thực hành thiền trong 5 phút điều đó sẽ thiết lập các giai điệu   cho ngày của bạn. Nhắm mắt lại và nghĩ về thời gian mà bạn đã từng thật hạnh phúc-khai thác những cảm  giác mà bạn đã có và khai thác chúng vào hiện tại của bạn. Trước khi đi ngủ,không quên hình dung về việc  bản thân đã đạt được mục tiêu và thức dậy hạnh phuc shown bạn có ngày hôm nay.

Hình dung là năng lượng và là một cái gì đó thật hiệu quả 

5. Trải dài mình ra khỏi vùng thoải mái
Trải dài mình ra khỏi vùng thoải mái có nghĩ là làm những điều mà bạn cảm thấy không thể thực hiện được   Hãy suy nghĩ về những điều mà bạn muốn đạt được và những điều bạn giúp bạn tiến tới thành công là gì ?
Ví dụ : Bạn có một đề xuất kinh doanh, nhưng bạn chưa sẵn sàng thảo luận với bất kì ai và sợ bị từ chối
Đối mặt với nó ! Một người ai cũng phải thoát ra khỏi cái hộp của chính bản thân để đối mặt với những   lời chỉ trích và từ chối thậm chí bối rối nhưng nếu không đẩy mình ra khỏi sự thoải mái thì họ sẽ không  ngày hôm nay. 

Mỗi ngày làm ít nhất một điều mà làm cho bạn cảm thấy khó chịu và không để cho sự sợ hãi ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

your-comfort-zone-and-where-the-magic-happens

 

 

6. Thưởng cho chính bản thân khi giải quyết được công việc

Nhớ những nụ cười bạn sử dụng để nhìn thấy hai ngôi sao trong bài kiểm tra chính tả của bạn, hoặc có thể   là sôcôla và hộp bút chì mà bạn sử dụng để có được ở trường để trả lời một câu hỏi thực sự khó khăn hoặc yêu thích
 cá nhân của tôi; ;)
Đây là những phần thưởng để khuyến khích và hỗ trợ bạn để tiếp tục vững bước. . Một cách  của giáo viên   của bạn để cho bạn biết rằng luôn có một phần thưởng cho một công việc tốt  được thực hiện.
Nhưng, không ai bao giờ nói rằng phần thưởng không nên chỉ được đưa ra bởi những người khác. Bạn đang độc lập bây giờ và có tất cả các quyền tự thưởng cho mình cho tất cả những điều tốt đẹp bạn làm!
Sử dụng hệ thống phần thưởng là một cách tuyệt vời để có phá đi  cuộc sống đơn điệu của bạn. Một khi   bạn có thói quen thưởng cho mình những điều tốt đẹp bạn làm, bạn tự tin vào bản thân sẽ cải thiện, dẫn  bạn đến nhứng thành công lớn 

Đừng làm mất chính mình từ niềm hạnh phúc mà bạn kiếm được cho mình

7. Nắm bắt cơ hội 
Bạn phải tin rằng cơ hội có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong khuôn mặt của bạn, và bạn cần phải được   chuẩn bị mỗi khi nhìn thấy chúng.
Bất cứ khi nào bất kỳ cơ hội mới đến, không lãng phí thời gian của bạn suy nghĩ về việc không thể thực hiện nhưng hãy lấy sự mạnh mẽ và khiến nó trở thành một phần của bạn.

Những gì bạn tìm kiếm bạn sẽ thấy!

what we see

 

Nguồn: Quotesnsmiles

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC HẠNH PHÚC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính