Truyện dài

Định mệnh - Chương 3: Đêm tân hôn

ReadzoKhông vội vã, đừng quá nhiệt tình, hãy để chàng cởi đồ giúp bạn... đó là những bí quyết giúp cô dâu biến đêm tân hôn thành khoảnh khắc đáng nhớ.

La Lune

La Lune

05/02/2015

13531 Đã xem

Chương 3: Đêm tân hôn

Những vấn đề liên quan đến đêm tân hôn Linh Đan cũng đã từng tưởng tượng qua, cùng chồng đi du lịch vòng quanh thế giới, đến Oia, Santorini hay đến Keukenhof đắm chìm trong biển hoa Tuylip, oải hương... Nhưng hiện tại chẳng giống như những gì cô đã tưởng tượng mà lại là cảnh tượng cô đang tự chốn mình trong nhà tắm hơn hai tiếng đồng hồ. Nước trong bồn tắm cứ róc rách chảy xuống, thực ra cô đã tắm xong lâu rồi, nhưng cô không dám bước ra, cô sợ phải đối mặt với chính chồng mình. Cô đoán anh cũng biết rằng cô đang trốn chạy anh. Cô nhớ lại sau khi hôn lễ kết thúc bà Hồng Băng có đưa cho cô một cái túi màu đen, cô đã mở ra xem, bên trong là một bộ đồ ngủ vô cùng gợi cảm màu đen bằng ren, bộ đồ mỏng manh tưởng chừng có thể nhìn xuyên thấu tất cả, mặc nó chẳng khác gì như không mặc vì nơi nhạy cảm nhất cũng chẳng che nổi. 

Nghĩ tới cảnh đang cầm củ khoai nóng mà mặt cô đỏ bừng lên. Bà Hồng Băng dù ghét cô đến tận xương tủy, nhưng vì gia đình họ Nguyễn nên bà làm mọi cách để giúp cô lên giường với Gia Huy. Cái gọi là kết thông gia chẳng qua chỉ là một cuộc giao dịch thể xác, và cô chính là món đồ trong cuộc giao dịch đó, cũng giống như một tháng trước cô lấy đêm đầu tiên của đời mình để đổi lấy 50 nghìn đô. Một đêm nhục nhã, đã tạo lên một vết nhơ trong lòng cô và hàng đêm đều theo cô vào trong giấc ngủ, những cơn ác mộng bủa vây lấy cô. Nhưng giờ đây cô đang tự xua đi những ý nghĩ không tốt đẹp đó ra khỏi đầu để bắt đầu một cuộc sống mới với người chồng của cuộc giao dịch này. 

- Tắm xong chưa? - Bên ngoài tiếng nói lạnh lùng của Gia Huy vọng vào

- Xong, xong rồi đây... tôi sẽ ra ngay - Linh Đan với tay tắt vòi nước, lấy hết can đảm để bước ra ngoài. 

Gia Huy ngồi trên chiếc ghế sofa, nâng ly rượu vang trên tay, trên eo anh chỉ quấn một chiếc khăn. Vóc dáng vạm vỡ, với đường cong cùng với những múi cơ hiện lên trên người anh. Ánh mắt anh nhìn về phía cô

- Lại đây - Vẫn câu nói sắc lạnh và quen thuộc ấy của anh như cây kim đâm vào cơ thể cô, đau đến nghẹt thở... Cô nhớ lại buổi tối đáng sợ kia... sắc mặt trắng bạch ra.

- Vẫn câu nói lúc nãy, tôi không muốn nhắc lại lần thứ hai - Ánh mắt của anh lạnh thêm vài phần 

- Tôi xin lỗi... - cô không còn cách nào khác là tiến đến gần anh và ngồi xuống chiếc ghế. Hai người ngồi rất gần nhau, hô hấp của cô trở lên khó khăn hơn, hai tay cô nắm chặt lấy chiếc váy.

- Đây là cách mà ba cô dạy cô để làm vui lòng tôi sao? 

Cô sừng sờ trước câu nói của anh "... Anh nói sao?"

- Đừng nói với tôi là cô không biết đây là một cuộc giao dịch"  - Anh không che giấu sự mỉa mai và khinh miệt trong lời nói. "Để có thể đem cô ném lên giường của tôi, cha cô tốn không ít công sức và tâm tư đâu nhỉ? Không lẽ ông ta không dạy cho cô kỹ thuật ở trên giường sao?"

Linh Đan tức muốn nhảy vào cào cấu anh, nhưng người cô lạnh như băng, chỉ có thể nắm chặt tay để nén cơn giận "Xin anh dừng việc sỉ nhục ba tôi"

- Cô rõ ràng biết chuyện mà còn tỏ ra trong sạch. 

- Tôi biết đây chỉ là một cuộc giao dịch, nhưng chẳng phải hai bên đều có lợi hay sao? Vì  thế anh không có quyền sỉ nhục ba tôi. - Cô cố gắng nén cảm xúc tức giận lại.

- Chẳng qua chỉ là một chủ tịch tập đoàn dầu khí tầm thường, không đáng để tôi phải bận tâm - Anh nở một nụ cười nhạo báng "Ông ta chỉ là một trong những sự lựa chọn của tôi, còn tôi lại là sự lựa chọn duy nhất của ông ta".

- ... Linh Đan cảm thấy nghẹt thở, cô không còn lời nào để cãi lại anh ta. Anh ta là người có quyền lực trong giới tài chính của cả Châu Á, cho dù là là chủ tịch nước cũng muốn nịnh anh ta chứ đừng nói là ba cô, chỉ là một chủ tịch của một tập đoàn nhỏ trong nước. 

- Tôi coi trọng thành ý của ba cô nên mới kết hôn với cô. Một tháng trước, ông ta còn ném một phụ nữ khác lên giường để tặng cho tôi đó - Hương vị ngây ngất của đêm đó làm cho Gia Huy cứ ngỡ như mới xảy ra. Từ trước đến giờ chưa có người con gái nào khiến cho nhu cầu của anh được đáp ứng thỏa mãn  như vậy, dễ dàng khơi dậy dục vọng trong anh, đến nỗi anh mất hết khống chế, mang nhiệt tình phóng hết lần này đến lần khác vào cơ thể cô ta.

Anh không cho phép bất kỳ người phụ nữ nào mang thai con của anh ta, nhưng khi Đình Phong đến thì cô ấy đã rời khỏi khách sạn rồi. Ngay cả ông Nguyễn Sơn cũng không tài nào tìm ra được người con gái đó. Cô cầm lấy chi phiếu 50 nghìn đô, lại chưa đổi thành tiền mặt nên không thể nào tìm được cô, cứ như là cô đã bốc hơi khỏi thế giới này. Việc làm này đã làm cho anh tức giận mấy ngày liền, và đến bây giờ lại một lần nữa anh cảm thấy tức giận. Toàn bộ sự tức giận đó anh trút lên đầu cô. "Cô chẳng qua chỉ là một món đồ trong tay tôi mà thôi, tôi muốn chơi đùa với cô như thế nào chẳng được". Anh túm lấy cô và quẳng lên giường "Nào, hãy lấy lòng tôi đi".

- Tôi không muốn - Linh Đan cắn chặt răng lại để không kêu lên vì đau. Nhưng khóe miệng của Gia Huy lại nhếch lên, cười mỉa mai "Tôi sẽ khiến cô phải van xin để lấy lòng tôi, nhưng tôi sẽ không động vào người cô, bởi vì cô không xứng đáng" - Từng lời nói của anh làm cho cô cảm thấy đau đớn và tưởng chừng như tất cả đã sụp đổ. 

Nói xong anh đẩy mạnh cô ra khỏi người mình làm cho cô té ngã xuống đất  và đứng dậy bước ra khỏi phòng "Nghỉ ngơi sớm đi Đoàn Gia phu nhân..."

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Định mệnh - Chương 3: Đêm tân hôn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính