Blog của tôi!

Ai sẽ mang giày cao gót cho em

Readzobài dự thi "cuốn sách trong mơ"

1532 Đã xem
Tag

ai sẽ mang giày cao gót cho em

Loanh quanh qua vài trang mạng tôi bắt gặp 1 cuốn sách với tựa đề thật ấn tượng “ai sẽ mang giày cao gót cho em” bỗng nhiên giật mình. Bất chợt tôi tự nhủ “có vẻ như đúng style của mình rồi, tín đồ mê giày cao gót mà”. Tôi bắt đầu thắc mắc về nội dung cuốn sách. Nó viết về những đôi giày cao gót hay về 1 sự lựa chọn trong tình yêu mà được ví von như cách các cô gái chọn cho mình 1 đôi giày để đi. Cái lí do mà tác giả đưa ra đã thực sự thuyết phục tôi “Đối với phụ nữ, chiếc giày cao gót cũng giống như đàn ông. Không nhất thiết phải sở hữu bề ngoài nổi bật, cũng không cần cầu kỳ xa xỉ. Chỉ cần vừa vặn hợp ý với đôi chân mình, người phụ nữ sẽ đủ tự tin để đi đến bất cứ nơi đâu, luôn luôn có thể mỉm cười hạnh phúc”

Nghĩ cho cùng cũng đúng, có lẽ chẳng ai mang nổi 1 đôi giày hào nhoáng mà nó lại làm đau chân mình. Vậy nên hãy cứ chọn cho mình một đôi vừa chân là đủ rồi. Bạn sẽ tự tin hơn trong từng bước đi của mình.Đàn ông cũng vậy, nghe thì có vẻ cái sự liên tưởng này nó hơi lố bịch và khập khiễng,nhưng sự thực là thế, không cần đẹp trai hay giàu có chỉ cần họ chân thành, yêu thương bạn thật lòng đó là hạnh phúc. Con gái xinh đẹp, tài năng cũng không bằng việc sở hữu một gia đình hạnh phúc.

Cuốn sách thực sư thu hút tôi ngay từ cái tên của nhan đề. Nó không còn đơn thuần là một câu chuyện tình mà nó là một quan điểm sống, một quan niệm trong tình yêu thời hiện đại. Cuộc sống xô bồ, giá trị của thứ tình cảm thiêng liêng không còn nguyên vẹn như bản chất của nó, cuốn sách là một sự suy ngẫm cho những ai đã, đang và sẽ yêu.

Nó là một thông điệp cho những ai còn đang loay hoay trong việc chọn lựa đôi giày cao gót cho riêng mình.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ai sẽ mang giày cao gót cho em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính