Chia sẻ kinh nghiệm

Cách yêu một cô gái

ReadzoMỗi cô gái đều là một món quà của tạo hoá

Gấu trúc

Gấu trúc

05/02/2015

1234 Đã xem

Mỗi cô gái đều là một món quà của tạo hoá . Họ sinh ra để yêu thương và để được yêu thương . Vậy nên nếu bạn đang yêu một cô gái , hãy yêu thương họ nhiều nhất mà bạn có thể . và sau đây là một vài lời khuyên dành cho bạn

1. Đừng tin những gì con gái nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm

Không phải là con gái thích nói dối đâu nhé . Chỉ là vì họ là con gái nên ngại khi phải nói ra những gì mình nghĩ thôi ...và rồi cuối cùng thì họ nòi ngược lại . Vì thế nếu cô gái của bạn nói ghét bạn lắm thì đừng buồn vội , cô ấy thích bạn lắm đó . Bởi nếu cô ấy ghét bạn thật thì chẳng có chuyện cô ấy nói ghét bạn đâu ,mà sẽ bơ luôn đó .

2. Đừng bao giờ nói dối họ

Con gái có một tính cách vạn năm không đổi đó là rất hay nghi ngờ lung tung . Vì thế , bạn đừng bao giờ nói dối cô gái của bạn ,dù chuyện chẳng có gì nhưng điều đó sẽ làm cô ấy tổn thương đó . Hãy nghĩ kĩ trước khi nói nhé .

 

 

3. Cẩn thận khi bạn đứng cạnh một cô gái khác nhé

Bạn cũng biết mà , con gái là loài động vật rất hay ghen , đừng dại gì mà chọc vô họ . Đừng nói đến việc bạn ở cạnh một cô gái xa lạ , chứ kể cả việc bạn nhắc đến cô bạn gái trong lớp bạn đã làm cô ấy điên tiết lên rồi ý chứ . cẩn thận không là mất mạng như chơi .

4. Phải luôn nhớ rõ ngày  sinh nhật cô ấy nè , ngày valentine nè , ngày kỉ niệm quen nhau nè  , vân vân và vân vân ...

Đây là tiêu chí lựa chọn chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái  . Việc họ mong bạn nhớ những ngày ấy chẳng phải vì họ sợ không có quà như người khác đâu , mà là việc bạn nhớ những điều ấy làm cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào . Bạn cứ thử hỏi cô ấy ngày sinh nhật bạn , ngày hai người quen nhau hay những ngày như thế xem , đảm bảo cô ấy sẽ trả lời vanh vách cứ như thuộc lòng bảng cửu chương vậy .  Bạn có thể không nhớ hết những ngày cô ấy nhớ nhưng đừng bao giờ quên hết nhé .

 

5. Hãy an ủi khi con gái  buồn

Cho dù hằng ngày cô ấy có ương ngạnh , kiêu căng đến đâu nhưng cô ấy vẫn là con gái . Mà con gái thì rất dễ tổn thương . Chỉ một cử chỉ vô tâm của bạn cũng làm cô ấy buồn suốt một tuần đó . Những lúc như vậy bạn không cần phải cố gắng ăn nói hoa mĩ để an ủi  làm gì , bạn chỉ cần mở rộng vòng tay và ôm cô ấy vào lòng , cô ấy sẽ biết bạn đang ở đây , bên cạnh cô ấy và ủng hộ cô ấy . Cô ấy sẽ hết buồn thôi

6. Đối phó với tính cách nắng mưa thất thường của con gái

Thật ra thì chẳng có cách nào đâu để chữa trị tận gốc đâu . Nhưng nếu mà suy xét kĩ thì cái tính nắng mưa thất thường của con gái đều do con trai gây ra mà thôi . Chứ con gái chẳng hơi đâu mà một ngày thay đổi 24 kiểu cả . Vì thế hãy nghĩ kĩ xem mình đã làm gì không đúng  nhé . Bạn sẽ thấy ngay chìa khoá mọi việc thôi.

7 . Tạo một bất ngờ nho nhỏ cho con gái

Con gái luôn thích những gì lãng mạn , nên đừng có như khúc gỗ cả ngày nữa . Đôi khi bạn hãy tạo cho cô ấy một bất ngờ nhé . Bạn có thể làm bánh tặng cô ấy , hay có thể nhân một ngày đặc biệt rủ cô ấy đi du lịch . Cô ấy sẽ cảm động đến phát khóc mất thôi

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách yêu một cô gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính