Rung động ngọt ngào

Và em trở lại… Lợi hại hơn xưa

ReadzoVà em trở lại… Lợi hại hơn xưa

Yen my

Yen my

05/02/2015

764 Đã xem
Tag

Và em trở lại… Lợi hại hơn xưa

Đã bao lần gương vỡ lại lành rồi? Đã bao lần em ương bướng hâm trẻ con đòi chia tay anh? Thực sự em không thể nhớ vì đã quá nhiều lần... Cứ mỗi lần chia tay là em sẽ chặn mọi con đường để anh liên lạc với em: Facebook, Gmail, Blog, Phone, thậm chí em còn muốn chuyển nhà. Em chỉ giỏi làm anh phải khốn đốn thôi! Em lạnh lùng và xấu xa lắm anh nhỉ? Anh nói càng ngày trình độ chặn liên lạc của em càng tăng lên. Thế mà anh vẫn yêu em, vẫn nhớ em không ngừng, tìm mọi cách để em quay về bên anh. Đúng là si tình mà. Ôi! Em không rời xa được gã si tình này mất! <3

Và em đã trở lại sau những ngày khóa blog chặn anh. Em trở lại lần này là vì anh, vì câu nói :" HY ơi, ông già khổ lắm!". Em trở lại sẽ ngoan hơn, bớt suy nghĩ nông nổi hơn. Bởi lẽ tìm được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu còn khó hơn nhiều! Còn yêu nhau thì hãy trân trọng nhau và đừng làm khổ nhau anh nhỉ? :)

Ngày đông lạnh giá này ngẫm nghĩ lại em thấy thật may mắn vì anh đã không buông tay em. Thật tuyệt khi anh luôn bên em, kiên trì, yêu thương và bao dung cho tính cách thất thường của em. Lần chia tay lâu nhất là 3 ngày anh nhỉ? 3 ngày mà anh nói rằng kinh hoàng nhất... Tất cả cũng đã qua. Một năm mới lại sắp đến, một mùa Valentine cũng đang cận kề. Năm nay mình đã chính thức là 1 couple rồi. Mình có thể cùng nhau ăn Chocolate, cùng nhau dạo phố, cùng ăn cơm gà, cùng nhau tổ chức sinh nhật,... Chúng ta sẽ cùng nhau thêu dệt nên những kí ức tình yêu tuổi trẻ anh nhé!

Em biết con đường phía trước của chúng ta còn nhiều chông gai nhưng chỉ cần mình luôn nghĩ cho nhau, yêu thương gắn bó bên nhau là sẽ vượt qua tất cả phải không ông già của em?

P/S: Em sẽ kiên trì viết tất cả cảm xúc... Và chúng ta chỉ kết thúc khi anh nói lời chia tay :)

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Và em trở lại… Lợi hại hơn xưa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính