Góc trái tim

Happy birthday to my honey

Readzosinh nhật gấu vui vui

Yen my

Yen my

05/02/2015

736 Đã xem
Tag

Hôm nay là sinh nhật người đặc biệt trong lòng em. LaLa. Mình đã cùng nhau có một ngày thật ý nghĩa: cùng ăn bánh sinh nhật, cùng ngồi bên nhau nói chuyện, vui cười, học tiếng Anh,... Quan trọng nhất năm nay chúng đã thành một đôi chính thức rồi <3 Happy love <3

Nhớ ngày này năm trước, em chỉ có thể là bạn anh, chỉ ngồi sau xe anh, ngại ngùng tặng anh món quà nhỏ, chỉ nhẹ nhàng bên anh, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thường nhật của anh... Thời gian thực sự đã xóa nhòa mọi khoảng cách. Không biết từ bao giờ bức tường vô hình giữa chúng ta đã không còn tồn tại nữa chỉ biết rằng giờ đây mình đang bên nhau rất vui và tình cảm :) Chúng ta là đôi Gấu hạnh phúc khiến bao nhiêu FA ngoài kia Gato anh nhỉ?

Liệu năm sau mình còn bên nhau vào sinh nhật anh nữa không? Liệu chúng ta có vì một lý do nào mà mỗi người đi một đường không anh?... Thật khó nói trước tương lai nhưng tại sao lại phải nói trước, đoán trước thế? Chúng ta không phải nhà tiên tri vì thế hiện tại hãy sống thật tốt, cảm nhận từng hương vị của cuộc sống, tình yêu để sau này không bao giờ phải hối tiếc và nói hai chữ "giá như..."

Em thầm cảm ơn vì ngày anh đã đến, cảm ơn vì đã yêu em thật nhiều <3

Chúc My Gấu còi sinh nhật vui vẻ và luôn bình an bên em! :)

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Happy birthday to my honey

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính