ReadZo Trợ Giúp

Các cách kiếm tiền trên ReadZo

ReadzoCác cách bạn có thể tăng thu nhập trên ReadZo

ReadZo

ReadZo

19/09/2014

59273 Đã xem

Kiếm tiền dễ dàng với ReadZo

Chỉ cần bạn chịu đầu tư thời gian tạo cho mình một profile với bài viết về các sở thích cá nhân hay những câu chuyện thu hút độc giả, hệ thống ReadZo sẽ tự động kéo độc giả đến với bạn.

Khi đã có một lượng traffic vào các bài viết, bạn có thể kiếm tiền bằng 2 cách chính hiện tại trên ReadZo:

1. Tham gia chương trình quảng cáo liên kết

ReadZo sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình viết quảng cáo mới. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm hay đã trải nghiệm sản phẩm  hoặc dịch vụ nhất định, bạn có thể viết bài chia sẻ ý kiến cá nhân về sản phẩm / dịch vụ nhất định.

Thường có 2 dạng viết bạn có thể tham gia

1.1 Viết nhận xét & đánh giá sản phẩm & dịch vụ:

Sẽ có nhiều công ty muốn có được ý kiến đánh giá người dùng lẫn chuyên gia, nếu bạn đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ nhất định, bạn có thể tham gia các chương trình đánh giá sản phẩm khi bắt đầu. 

Nhà tài trợ sẽ là đơn vị muốn có ý kiến đánh giá của bạn. Tiền nhuận bút sẽ theo từng đơn vị tổ trức đặt ra. ReadZo sẽ đứng ra đại diện đảm bảo cho bạn. Tỉ lệ chia sẽ là 60% cho bạn và ReadZo chỉ giữ 40% để duy trì hệ thống và chi trả phí các kênh quảng cáo và marketing bài viết.

Vatgia.com

Vật Giá là một công ty lớn trong thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam, tồn tại hơn 8 năm hoạt động và đang chuyển mình từng ngày. Thường xuyên có những chương trình đánh giá sản phẩm, Vật Giá là đối tác quan trọng cũng là người đã giúp ReadZo xây dựng hệ thống. 

Bạn có thể tham gia các chương trình này để kiếm tiền nhuận bút ngay.

WEBNC

Đang có trên 1,000 website của nhiều đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam, đủ các ngành nghề khác nhau. Họ luôn có một nhu cầu lớn cần nội dung sáng tạo và chuyên môn và bạn có thể sẽ là người đáp ứng được như cầu nội dung lớn từ nhũng doanh nghiệp này không?

Nếu bạn thích du lịch bạn có thể viết cho

MyTour

Là một doanh nghiệp đặt phòng khách sạn. Nếu bạn đã từng dùng dịch vụ của MyTour, tại sao không viết một bài đánh giá giới thiệu và gắn link đặt phòng qua MyTour? Số tiền nhuận bút sẽ không hề nhỏ cho mỗi lần giới thiệu đâu.

1.2 Tham gia cuộc thi sáng tạo nội dung trên ReadZo

Đây là những cuộc thi do ReadZo đứng ra tổ chức để tạo khởi hứng và tìm được tài năng của các cây bút viết Việt Nam. Tiền nhuận bút sẽ theo qui định của từng Cuộc Thi.

Để ủng hộ các cây bút viết, ReadZo hoàn toàn không thu bất cứ phí tham gia hay chia tỉ lệ nhuận bút đối với người tham gia Cuộc Thi.

2. Google Adsense - Đặt Quảng Cáo

Không chỉ có cách viết và giới thiệu sản phẩm của các bên liên kết quảng cáo, bạn còn có thể kiếm tiền trên chính bài viết của mình bằng cách đăng kí với ReadZo tài khoản Google Adsense.

Bạn viết một lần, thay vì lấy nhuận bút từ tòa soạn báo, doanh thu thụ động sẽ liên tục sinh ra hàng ngày. Càng nhiều bài viết chất lượng, lượt xem càng lớn, thì doanh thu của bạn càng cao. Và điều này đã được chứng minh từ mô hình kiếm tiền trên cả thế giới (bạn có thể tham khảo hubpages.com). 

Điều kiện để được kích hoạt doanh thu Google Adsense trên ReadZo là bạn phải đạt được danh hiệu "Cây bút chì". Xem các danh hiệu. Khi bạn thỏa mãn điều kiện này, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến tài khoản của bạn.

Bài viết liên quan: Con đường Tác Giả trên ReadZo

 

Tỉ lệ chia = 40% trở lên cho bạn, tùy vào mức độ bạn đóng góp trên ReadZo.

Google sẽ trả tiền theo hàng tháng, nhưng một khi Google thanh toán, ReadZo sẽ tự động chuyển thẳng tiền về cho tài khoản của bạn trên ReadZo. Khi bạn đạt được danh hiệu "Cây bút vàng", tỉ lệ chiết khấu % quảng cáo cho bạn sẽ lên đến 70%.

Bài viết nào bạn có thể gắn Google Adsense?

ReadZo hoàn toàn không giới hạn bạn gắn Adsense vào bài viết nào. Chỉ cần bài viêt của bạn được hệ thống duyệt và có chất lượng thông tin tốt, bạn có toàn quyền để gắn Adsense vào bài viết. ReadZo chỉ can thiệp vào việc này nếu Google có phản ảnh về chất lượng nội dung của bạn vi phạm điều kiện của Google Adsense.

  • Một số lỗi dễ mắc phải: nội dung sao chép, nội dung vi phạm pháp luật, nội dung không phù hợp ( 18 & R)

3. Một số chương trình liên kết (Sắp ra mắt)

ReadZo hiện tại sẽ làm việc với Tiki.vn & Vinabook để có thể đánh giá & nhận xét sách cho họ. 

(Coming Soon)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Các cách kiếm tiền trên ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính