Nhật ký cá nhân

Ngày cô đơn

ReadzoNgày cô đơn... còn lại gì cho em...

Mèo Béo

Mèo Béo

06/02/2015

452 Đã xem

        Ngày cô đơn... Ngoài trời đang mưa lạnh. Lòng thấy buồn quá. Mưa vẫn cứ mưa mãi, lòng cũng cứ buồn mãi. Làm sao để quên đi một người, làm sao để thôi không nghĩ nữa. Mỗi ngày đều qua đi trong vô vọng, thời gian cứ lặng lẽ đi và lòng người cũng lạnh giá dần. Còn lại gì cho ta, cho em đây? Phải làm sao, phải làm thế nào cho trọn vẹn, cho hết suy nghĩ. Em không muốn nữa, muốn quên đi tất cả mọi thứ, từng mảnh kí ức mong manh, về anh, về những yêu thương em đã trao, những đau khổ em phải nếm trải và cả những giọt nước mắt em đã rơi. Em muốn quên hết. Quên hết đi có được không?

     Có bao giờ anh từng nghĩ là em đã thật lòng yêu thương anh không, có bao giờ anh từng thật lòng yêu thương em không? Chưa bao giờ phải không anh? Mỗi lời anh nói em đều không thể quên được, nhưng có lẽ anh cũng không nhớ đâu phải không anh? Anh không hề biết anh làm em tổn thương như thế nào, đau khổ như thế nào? Tại sao anh có thể lợi dụng những tình cảm chân thật em dành cho anh? Chưa một lần anh thấy mình có lỗi với em phải không? Tại sao anh có thể lừa dối với một người yêu anh chân thành như vậy, em đã chẳng hề toan tính điều gì để chạy theo những đam mê giả dối ấy. Chỉ toàn là giả dối, vậy mà em vẫn tin hay ngu ngốc tin theo?!

  Em đánh cược một ván bài, biết là thua rồi nhưng sao vẫn cứ cố chấp không chấp nhận sự thật. Vẫn cứ mong chờ, hi vọng, là mong chờ điều gì chứ? Mãi mãi không có hi vọng mà, quên đi, xin hãy quên đi. Định giữ những dại khờ này đến bao giờ, cứ lặng lẽ nhìn, rồi lặng lẽ   đau lòng, rồi để làm gì nữa đây em?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngày cô đơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính