Chia sẻ kinh nghiệm

[cskn] ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (p2)

ReadzoMột trong những bí quyết nhỏ để xác nhận tình yêu của hai bạn :)

An Hy

An Hy

06/02/2015

2860 Đã xem

Phương pháp 1/3

Phương pháp 2/3: Ghi nhớ những hành động của người đó     

1. Người ấy sẽ lắng nghe bất cứ điều gì bạn nói: Nếu người đó thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ không chỉ thổ lộ, mà cô ấy cũng sẽ lắng nghe bất cứ điều gì bạn muốn nói. Mặc dù cô ấy sẽ chẳng trở thành thú cưng của bạn, nhưng cô ấy sẽ luôn ở bên bạn, nghe những lời tâm sự từ bạn. Cô ấy sẽ gật đầu, im lặng lắng nghe, sẽ để cho bạn kể hết nỗi lòng mình. Và chẳng sao cả, cô ấy nghĩ việc bạn nói ra mọi điều sẽ tốt hơn. Cô ấy sẽ không làm phiền cuộc trò chuyện bằng cách chuyển chủ đề sang một đối tượng khác – cô ấy muốn nói về.

Tâm sự cũng là một phần của tình yêu nhưng lắng nghe mới chính là món quà đặc biệt của tình cảm.

2. Dù bất tiện nhưng người đó vẫn luôn bên bạn: Tất nhiên, nếu bạn muốn lấy một thức uống hoặc muốn có bữa ăn ngon, người đó  luôn luôn có mặt để phục vụ; Nhưng những thứ bạn cần cho một chuyến đi xa hoặc bạn cần một ai đó để đi dắt chó của bạn đi dạo trong khi bạn đang bị bệnh, liệu người đó có làm được? Nếu người đó thực sự yêu bạn, anh ta sẽ ở đó – vì bạn, trong suốt thời gian vui vẻ cũng như thời gian không quá vui vẻ.

Nếu người đó chỉ ở bên bạn lúc bạn vui vẻ, hạnh phúc; rồi ngay tắp lự chạy trốn khỏi “hiện trường” khi bạn trở nên cáu kỉnh, buồn rầu – thì đó chẳng phải là tình yêu.

Tình yêu là việc hi sinh – không toan tính. Thực sự yêu một người có nghĩa là chấp nhận tất cả những phẩm chất tích cực và tiêu cực của người đó, và ở bên họ dù quãng thời gian đó u buồn hay vui vẻ.

3. Người đó làm những điều tốt đẹp cho bạn: Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ làm những việc chu đáo như đổ đầy xăng trong xe của bạn khi bạn đang bận rộn, mua sắm thực phẩm cho bạn, hoặc mang lại cho bạn món súp gà khi bạn ở nhà bị bệnh. Những ưu đãi này không phải là nhất thiết – nó chỉ là ví dụ, nhưng nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ muốn làm những điều khiến cho bạn mỉm cười và làm cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, và dễ dàng hết sức có thể.

Tình yêu đích thực không chỉ là những gì bạn hi sinh vì họ; mà còn là những gì bạn nhận từ họ.

Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ làm những điều tốt đẹp cho bạn mà không cần phải hỏi. Nó nên được ngụ ý rằng bạn cần một đặc ân hay giúp đỡ. Nếu bạn “tự” nói ra yêu cầu của mình người đó mới làm thì đó chưa hẳn lf tình yêu đích thực.

4. Người đó luôn muốn ở bên bạn: Một phần trong tình yêu là luôn mong muốn được bên người mình yêu, thậm chí nếu điều đó không thực tế. Nếu người đó thực sự yêu bạn, thì người đó sẽ muốn ở cạnh bạn - rất nhiều. Điều này không có nghĩa là người đó sẽ luôn “bu bám” bạn hết sức có thể, nhưng ý là người đó sẽ cố gắng để có nhiều cơ hội bên bạn khi có thể nhìn thấy bạn.

Điều này không có nghĩa là người đó sẽ muốn ở bên bạn 24/7. Nhưng nếu người đó chỉ muốn cố gặp bạn một – hai lần trong một tháng thì có khả năng rằng đó không phải là tình yêu.

5. Người đó biết lúc nào bạn cần sự yên tĩnh: Nếu người đó thực sự yêu bạn, chàng sẽ không chỉ muốn được ở bên bạn rất nhiều, nhưng anh ta cũng sẽ biết khi nào để cho bạn có không gian riêng tư. Nếu một người muốn ở xung quanh bạn tất cả các thời gian, thì đó chưa phải là yêu - đó là sự mê đắm. Khi tình yêu chín muồi, hai người sẽ nhận ra rằng họ vẫn cần phải làm những việc riêng biệt để duy trì thế giới riêng của họ.

Nếu một người luôn muốn ở gần bạn, người đó có dấu hiệu của sự “thiếu tự tin” (rằng sẽ mất bạn hoặc cái gì đó) hơn là một tình yêu đích thực.

6. Người đó thực sự hiểu bạn: Tình yêu đích thực là sự thấu hiểu. Mặc dù nó có vẻ khập khiễng, hai người yêu thương nhau lại “cần có” nhau. Nếu người đó thực sự hiểu được tâm trạng của bạn, biết những gì bạn muốn và những gì bạn không muốn, và họ luôn làm những gì sẽ giúp cho bạn hạnh phúc trước khi bạn có thể biết điều đó. Có thể đó là tình yêu đích thực.

Không sao đâu vì mỗi chúng ta luôn là bí ẩn của vũ trụ, người đó không cần thấu hiểu bạn 100%.

7. Nếu người đó muốn điều tốt nhất cho bạn - thậm chí nếu nó không phải là tốt nhất cho bản thân:   Nếu một người thực sự yêu bạn, chàng sẽ hiểu rằng có một số điều mà bạn làm không tốt cho bản thân, hoặc có thể có nghĩa là hai bạn sẽ có một khoảng thời gian xa nhau. Nếu anh thực sự yêu bạn, chàng sẽ hiểu rằng bạn phải tiêu tốn một mùa hè trên một hòn đảo xa xôi để theo đuổi sự nghiệp của bạn trong ngành sinh học biển, hoặc là bạn phải về nhà sớm để có được giấc ngủ đủ cho một bài kiểm tra thay vì ở cạnh anh ta đến khuya.

Nếu một người chỉ muốn những gì tốt nhất cho cả hai bạn mọi lúc, anh ấy không thực sự nhìn thấy bạn như là một cá nhân độc đáo với nhu cầu và mong muốn của riêng bạn. Anh ấy chưa yêu con người của bạn.

8. Người đó luôn giúp đỡ bạn: Nếu anh thực sự yêu bạn, chàng sẽ không chỉ có mặt ở đó cho những lần vui vẻ, nhưng anh sẽ ở đó để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và tiến về phía trước trong cuộc sống của bạn. Nếu anh thực sự yêu bạn, anh sẽ ở đó trong khán đài trong trận đấu bóng đá của bạn, anh ta sẽ có mặt ở đó để xem bạn bảo vệ luận án của mình, và anh sẽ có mặt để cung cấp tài liệu cho bạn một chuyến đi để phỏng vấn xin việc của bạn. Và anh ấy sẽ ở đó bất cứ khi nào bạn muốn nói về cái gì đó rất có ý nghĩa với bạn.

Nếu anh thực sự yêu bạn, chàng sẽ hỗ trợ bạn khi bạn đạt được mục tiêu của mình hoặc theo đuổi lợi ích của bạn, ngay cả khi công việc của anh ấy chưa hoàn thành.

Source: Wikihow

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [cskn] ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (p2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính