Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để kiếm được tiền thông qua Google Adsense.

ReadzoAdSense của Google là cơ hội kiếm doanh thu từ việc chia sẻ cho các trang web nhỏ, vừa và lớn để đặt quảng cáo cho hàng hóa và dịch vụ tới khách hàng mục tiêu.

Âu Quỳnh Hoa

Âu Quỳnh Hoa

08/02/2015

1499 Đã xem

Phương pháp 1 của 3 : Tạo một Ad Unit

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.

♦ Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn. Tới AdSense, và nhấp vào quảng cáo ở phía trên bên trái.
♦ Tạo một đơn vị quảng cáo mới. Trong màn hình chính, đơn vị thuộc Content> Quảng Cáo, bấm nút đơn vị quảng cáo + New.

Bước 2 : Tên đơn vị quảng cáo của bạn.

Tên đơn vị quảng cáo của bạn. Điều này có thể là bất kỳ tên phù hợp với bạn, nhưng nhiều người thấy việc tạo ra một định dạng đặt tên tiêu chuẩn giúp họ quản lý một lượng lớn dữ liệu.
♦ Ví dụ, sử dụng [trang web mục tiêu cho quảng cáo] _ [size quảng cáo] _ [ngày quảng cáo] là một trong những phương pháp tiếp cận, mà có thể trông như thế này: mywebsite.com_336x280_080112. Bất cứ định dạng bạn quyết định sử dụng để đặt tên, đều theo tiêu chuẩn của bạn.

Bước 3 : Chọn kích thước.

Chọn một kích thước. Xem "Làm thế nào để làm điều đó" dưới đây để biết chi tiết, nhưng Google tạo ra cách tốt nhất   để thực hành bằng cách nhấn chọn nhiều lần.

Bước 4 : Thiết lập kiểu quảng cáo của bạn.

Thiết lập kiểu quảng cáo của bạn. Điều này xác định các loại quảng cáo mà bạn sẽ thấy trên trang web của bạn: chỉ có văn bản; văn bản và hình ảnh / đa phương tiện; và chỉ có hình ảnh / phương tiện truyền thông phong phú.

Bước 5 : Tạo kênh tùy chỉnh.

Tạo kênh tùy chỉnh. Một kênh tùy chỉnh cho phép bạn tạo đơn vị quảng cáo của nhóm tuy nhiên lúc này bạn lựa chọn, chẳng hạn như kích thước hoặc vị trí trên một trang.
Bạn có thể theo dõi hiệu suất của kênh tùy chỉnh, và bật kênh của bạn vào một vị trí quảng cáo của bảng mục tiêu để nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của họ cho các đơn vị quảng cáo của bạn.

Bước 6 : Tạo phong cách quảng cáo của bạn.

Tạo phong cách quảng cáo của bạn. Điều này cho phép bạn chọn màu cho các thành phần khác nhau của một quảng cáo: biên giới, tiêu đề, nền, văn bản, và URL. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn phong cách góc, từ vuông rất tròn, một gia đình kiểu chữ và cỡ chữ mặc định.
♦ Đó là cách thực hành tốt để tạo ra một phong cách quảng cáo hài hòa với những cái nhìn và màu sắc của trang web của bạn.
♦ Bạn có thể sử dụng cài đặt trước của Google, hoặc sử dụng các thiết lập tùy chỉnh của riêng bạn. Trong cả hai trường hợp, một mẫu quảng cáo bên phải sẽ chỉ cho bạn cách quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện

Bước 7 : Lấy mã cho quảng cáo.

Lấy mã cho quảng cáo. Khi bạn đang thực hiện với thiết lập quảng cáo, hoặc lưu đơn vị quảng cáo của bạn, hoặc bấm vào Save và nhận được nút mã ở phía dưới để lấy mã HTML cho trang web của bạn.
♦ Nếu thêm mã vào trang web của bạn là một câu đố bạn muốn được giúp đỡ, hãy nhấp vào đây để hướng dẫn thực hiện mã của Google.

Phương pháp 2 của 3: Làm thế nào để thiết kế Chiến dịch Ad của bạn

Bước 1 : Phân tích nội dung của bạn.

Trong thiết kế bất kỳ của loại chiến dịch quảng cáo,điều rất quan trọng là xác định khách hàng mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang viết một blog về thực phẩm phục vụ cho những người đàn ông duy nhất có tài chính,thì bạn đã thu hẹp phạm vi khách hàng tiềm năng. Bạn cũng đã có một điểm tập trung rất tốt cho quảng cáo của bạn. Điều người đàn ông độc thân nấu ăn để rút ra là gì? Dưới đây là một số khả năng: hẹn hò, xe hơi, phim, chính trị, và nhạc sống.
♦ Hãy nghĩ về những người thường hay lui tới trang web của bạn, hãy viết ra những gì bạn cảm thấy là những đặc điểm quan trọng nhất của người xem.

Bước 2 : Điều chỉnh quảng cáo tốt.

Điều chỉnh quảng cáo tốt. Trong khi AdSense sẽ tự động điền trang của bạn với những gì họ cảm thấy là có liên quan tới những quảng cáo này, sử dụng các công cụ của họ để cung cấp sự kiểm soát chặt chẽ.
Thiết lập kênh. Kênh là như nhãn, cho phép bạn nhóm các đơn vị quảng cáo của bạn theo cách của bạn theo màu sắc, chủng loại, hoặc các trang. Bằng cách thiết lập các kênh truyền hình, bạn có thể nhận được báo cáo chi tiết về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn, và sử dụng để lợi thế của bạn. Ví dụ:
♦ Sử dụng một phong cách quảng cáo trên một nhóm các trang web, và một phong cách vào một nhóm khác. Theo dõi và so sánh hiệu suất của hai phong cách, và chọn biểu diễn tốt nhất.
♦ So sánh hiệu suất trên các trang mà tập trung vào những thứ khác nhau. Ví dụ, nếu trang web của bạn về làm vườn thực hiện tốt hơn so với các trang của bạn về nấu ăn, bạn có thể xem xét bổ sung thêm vào các trang làm vườn của bạn.
♦ Nếu bạn có các miền riêng biệt, thiết lập một kênh để theo dõi từng người để xem đó là tạo ra được nhiều nhấp chuột.

Bước 3 : Tối ưu hóa vị trí quảng cáo và thiết kế trang web của bạn

Tối ưu hóa vị trí quảng cáo và thiết kế trang web của bạn. Google đã tìm thấy có những nơi quảng cáo có hiệu quả hơn, và những nơi mà ít hiệu quả.
♦ Quảng cáo xuất hiện khi bạn lần đầu tiên đến trang web của bạn (ví dụ, "ở trên nếp gấp" như họ nói trong thế giới báo) có xu hướng được nhiều hiệu quả hơn các chương trình bên dưới nếp gấp.
♦ Quảng cáo phía trên bên trái có xu hướng thực hiện tốt hơn nhiều so với quảng cáo trên dưới bên phải.
♦ Quảng cáo trực tiếp trên các nội dung chính, và các quảng cáo xuất hiện ở dưới cùng của trang và trên chân có xu hướng thực hiện rất tốt.
♦ Quảng cáo rộng hơn thường thành công hơn, vì họ là dễ dàng hơn để đọc.
♦ Quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc video thực hiện rất tốt.
♦ Sử dụng màu sắc bổ sung cho màu sắc trang web của bạn sẽ làm cho chúng dễ đọc hơn, và như vậy hiệu quả hơn.

Bước 4 : Tìm hiểu cách làm việc của AdSense.

Tìm hiểu cách làm việc của AdSense. AdSense tự động gửi quảng cáo đến trang web của bạn dựa trên một số tiêu chí khác nhau:
♦ Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Crawlers AdSense quét trang của bạn, phân tích nội dung của bạn, và phục vụ quảng cáo được thiết kế phù hợp với nội dung của bạn. Họ làm điều này bằng cách sử dụng phân tích từ khóa, tần số từ, cỡ chữ, và các cấu trúc liên kết của trang web.
♦ Nhắm mục tiêu vị trí. Điều này cho phép các nhà quảng cáo để lựa chọn để chạy quảng cáo của họ trên tiểu mục cụ thể của trang web của một nhà xuất bản. Nếu trang web của bạn phù hợp với một tiêu chí quảng cáo, quảng cáo của họ sẽ xuất hiện trên trang của bạn.
♦ Dựa trên cơ sở quảng cáo. Điều này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận người dùng dựa trên lợi ích của họ và tương tác trước đây của người dùng với họ, chẳng hạn như một chuyến viếng thăm trang web của họ. Quản lý tùy chọn quảng cáo của Google cho phép người dùng tự lựa chọn loại sở thích của họ, trong đó tiếp tục giúp các nhà quảng cáo tập trung các chiến dịch quảng cáo của họ. Phương pháp này là tốt cho kiếm tiền từ trang web của bạn một cách hiệu quả hơn, vì nó làm tăng giá trị cho các nhà quảng cáo và cung cấp một kinh nghiệm phù hợp hơn cho người dùng.

Phương pháp 3 của 3: Giá trị mang lại là gì?

Bước 1 : Quản lí sự kì vọng của bạn.

Quản lý mong đợi của bạn. Khi bạn đăng ký AdSense, bạn sẽ muốn biết những loại thu nhập bạn có thể mong đợi để xem. Có rất nhiều loại để kiếm tiền bù lại bạn có thể mong đợi, và quản lý những điều đó sẽ giúp bạn tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn.

Bước 2 : Giao thông.

Giao thông. Đầu tiên và trước hết, để tạo ra bất kỳ loại thu nhập từ AdSense bạn phải có người nhấp vào quảng cáo của bạn. Để điều này xảy ra, bạn cần phải có người trên trang web của bạn, đọc nội dung của bạn! Cho dù bạn có một trang web kinh doanh, hoặc một blog cá nhân, nguyên tắc là như nhau: Nhận chữ ra!
♦ Rất nhiều các trang web lớn bị buôn bán có thể nhìn thấy hơn một triệu lượt truy cập mỗi ngày, trong khi một blog có thể cảm thấy may mắn nếu họ có 100 khách truy cập mỗi ngày.
♦ Đối với mỗi một nghìn lần trang (lượt xem) bạn nhận được, bạn có thể kiếm được từ $ 0,05 đến $ 5. Vâng, đó là một phạm vi rộng hơn, một tháng, mà là từ 1,50 $ 150,00! Trường hợp trong phạm vi mà bạn có thể mong đợi để thường xuyên phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, trang web của bạn, và những nỗ lực xúc tiến của bạn.

Bước 3 : Giá trị của mỗi lần nhấp chuột.

Giá trị của mỗi lần nhấp chuột. (CPC). Điều này chính là bạn được trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp chuột vào một quảng cáo trên trang của bạn. Không, bạn không thể nhấp vào quảng cáo của riêng bạn-Google sẽ thấy điều này, và tắt máy quá nhanh sẽ khiến đầu máy của bạn bị quay. Các nhà quảng cáo đặt giá cho các quảng cáo này, và họ có thể khác nhau rất nhiều.
Một nhà quảng cáo có thể dành rất nhiều tiền trên một cơ sở cho mỗi nhấp chuột, nhưng quảng cáo đó có thể nhận rất ít quan tâm trên trang web của bạn.
Một quảng cáo mà có thể tạo ra $ 0,03 cho mỗi nhấp chuột có thể nhận được 100 lượt xem, nhưng điều đó không thêm lên đến nhiều.

Bước 4 :Tỷ lệ nhấp.

Tỷ lệ nhấp (CTR). Đây là tỷ lệ phần trăm khách truy cập vào trang web của bạn so với bao nhiêu họ thật sự đã nhấp vào quảng cáo. Nếu 100 người đến trang web của bạn, và 1 trong số họ click quảng cáo, CTR của bạn là 1%, và đó không phải là một số bất hợp lý. Bạn có thể xem cách như thế nào nhận được lượng truy cập vào trang web của bạn thực sự sẽ làm cho một sự khác biệt.

Bước 5 : Doanh thu mỗi 1000 lần hiển thị (RPM).

Doanh thu mỗi 1000 lần hiển thị (RPM). Đây là ước của bao nhiêu bạn để có thể nhận được tiền nếu bạn có 1000 lần hiển thị (page views).
Nếu bạn đã thực hiện, ví dụ, $ 1 cho 100 lần hiển thị, RPM của bạn sẽ được 10 $. Không có đảm bảo bạn sẽ làm điều đó, nhưng đó là một cách tốt để kiểm tra hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.

Bước 6 : Nội dung là vua.

Nội dung là vua. Chất lượng của các nội dung của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc tìm hiểu tiềm năng thu nhập của bạn. Nếu trang web của bạn cung cấp nội dung phong phú, hấp dẫn và sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, bạn sẽ có được sự quan tâm  từ  những người dùng nhiều hơn. Crawler của Google cũng sẽ có một thời gian dễ dàng xác định các loại nội dung quảng cáo tốt nhất sẽ phù hợp trên trang web của bạn. Người dùng quan tâm + quảng cáo nhắm mục tiêu = $$$

Bước 7 : Bắt đầu xây dựng trang từ khóa phong phú.

Bắt đầu xây dựng trang từ khóa phong phú. Liberally gieo với nghiên cứu tốt, các từ khóa có lợi nhuận, và nhận được rất nhiều liên kết chất lượng cao cho trang web của bạn.
♦ Nếu trang web của bạn là về các chủ đề như nợ hợp nhất, web hosting hoặc ung thư liên quan đến amiăng, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nữa cho mỗi nhấp chuột hơn nếu nó là con chó về miễn phí.
♦ Nếu bạn chỉ tập trung vào những từ khóa trả tiền, bạn sẽ phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt. Những gì bạn muốn là các từ khóa có nhu cầu cao và thấp trong nguồn cung cấp, do đó, làm một số nghiên cứu từ khóa cẩn thận trước khi bạn xây dựng trang web của bạn.

http://eMarketingGuild.com -- Learn to how to create an ad unit in Google AdSense, and how to pick the settings so that your ad makes you the most money.

Đọc thêm tại :

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để kiếm được tiền thông qua Google Adsense.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính