Chia sẻ kinh nghiệm

5 mẹo để tạo ấn tượng với Sếp

ReadzoNhững bí quyết giúp bạn tạo ấn tượng với ông chủ

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

08/02/2015

397 Đã xem

5 MẸO ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG ĐỐI VỚI ÔNG CHỦ

Thật không quan trọng nếu bạn đã có một thời gian tồi tệ với ông chủ của bạn bởi vì đó là một phần của một công việc .Chúng tôi thường xuyên nhận được hàng triệu câu hỏi, "Làm thế nào bạn sẽ gây ấn tượng với ông chủ của bạn?" Đây là câu trả lời của bạn, phụ nữ. Kiểm tra một số lời khuyên tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để gây ấn tượng với ông chủ của bạn.
1. Hãy là một người phụ nữ của công việc
Đã bao giờ bạn nói với sếp của bạn, "Đừng lo lắng về báo cáo đó,Hùng. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ được hoàn thành vào ngày mai "? Chúng tôi hy vọng bạn thực sự chắc chắn rằng các báo cáo được hoàn thành vào ngày hôm sau. Bạn có biết tại sao? Bởi vì ông chủ thích cấp dưới hoàn thành công việc đúng thời hạn. Bạn có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn bằng cách cung cấp những công việc mà bạn hứa về thời gian.


2. Tìm hiểu để cho đi
Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang quá tải với công việc và có nhiều thời hạn để đáp ứng, bạn có thể tưởng tượng như thế nào  việc ông chủ của bạn sẽ làm gì? Bên cạnh làm việc của mình, ông cũng phải quản lý cấp dưới như bạn. Nó chỉ là tự nhiên mà bạn có thể chịu đựng gánh nặng của sự thất vọng của sếp theo thời gian. Tạo ấn tượng với ông chủ của bạn bằng cách lấy nó cằm lên, và chấp nhận rằng mọi người có thể mất bình tĩnh theo thời gian. Sếp của bạn sẽ đánh giá cao thực tế là bạn đã trưởng thành và bình tĩnh trong cơn giận của họ.


3. Chịu trách nhiệm
Có phải là việc đỗ lỗi khá phổ biến khi mọi việc không theo thứ tự? "Này đó không phải lỗi của tôi. Monica được cho là để gọi các khách hàng trở lại và thông báo cho họ về in lầm về chữ "hoặc" Tôi có thể làm gì nếu tôi không thể có được thông qua để các khách hàng trên điện thoại? Cô xử lý các tài khoản và cô phải chịu trách nhiệm "là những ví dụ của một kịch bản điển hình khi làm sai việc. Bạn có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn bằng cách chịu trách nhiệm cho hành động và sự ngu ngốc của mình. Nếu bạn thấy mình trong một tình huống tương tự, bạn có thể nói, "Xin lỗi Thành, đó là một sưn sơ suất của tôi. Cho phép tôi để sửa chữa nó lên bằng cách đích thân gọi điện thoại cho khách hàng và xin lỗi anh. Tôi sẽ gửi một email để thông báo với ông và Nam khi nó đã được thực hiện ". Sếp của bạn sẽ đánh giá cao những lời như thế này.

 

4. Hãy là áo giáp của họ
Hệ thống cấp bậc tồn tại trong một tổ chức để các ông chủ và các nhà quản lý có thể đối phó với công việc đó là ngoài các kỹ năng và khả năng của cấp dưới. Bạn có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn bằng cách không làm phiền anh ấy / cô ấy với việc giải quyết những vấn đề trong ngày. Nếu bạn nhận thấy một nhân viên của một bộ phận làm phiền ông chủ cho một báo cáo hàng ngày, bạn có thể bước lên và nói "Đừng bận tâm về Thành với những bản báo cáo của anh ta , Hưng. Tôi có thể xem xét nó thay cho bạn. Trong trường hợp này, bạn đã trở thành áo giáp của ông chủ và bảo vệ ông ấy khỏi nhìn vào những vấn đề nhỏ nhặt.


5. Hãy sẵn sàng học hỏi
Ông chủ yêu điều này khi nhân viên của họ cho thấy sự háo hức và nhiệt tình để nhận công việc mới. Bạn chắc chắn có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn bằng cách hiển thị các thái độ đúng đắn. "John, tôi nhận thấy bạn đang làm việc trên một báo cáo dài đó là do Hội đồng quản trị. Rằng tất cả về cái gì vậy? Tôi có thể giúp bằng cách nào? "Ông chủ của bạn sẽ chắc chắn nhận thấy tia lửa trong bạn và sẽ cảm thấy ấn tượng. Ai biết được, bạn có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn rất nhiều mà ông có thể cung cấp cho bạn một xúc tiến theo thời gian!
Chìa khóa để gây ấn tượng với ông chủ của bạn là  trân trọng mối quan hệ của bạn với anh ấy / cô ấy như một người chuyên nghiệp. Không nên lạm dụng tình cảm mà hãy tập trung vào việc thực hiện công việc. Rất dễ dàng để gây ấn tượng với ông chủ của bạn, có phải không?

Nguồn: 5 tips to impress your boss

 

 

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 mẹo để tạo ấn tượng với Sếp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính